My Senpai Is Annoying: Ngày phát hành, Cốt truyện, Diễn viên & Đoạn giới thiệu

Rate this post

Studio Doga Kobo đã trở lại với một bộ anime mới. Studio đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp anime nhờ nghệ thuật dễ thương và phong cách hoạt hình moe. Sau khi sản xuất một số lượng lớn anime rom-com và cuộc sống, hãng phim đang mang đến một anime thời Josei cho người hâm mộ. Senpai của tôi đang làm phiền là một bộ truyện tranh hài hước thời Josei được viết bởi Shiro Manta. Manga đã được đăng nhiều kỳ bởi Ichijinsha’s Comic Pool. Cho đến nay, bộ manga này vẫn đang tiếp tục và đã có 7 tập hoàn chỉnh. Senpai của tôi đang làm phiền manga đã được phát hành vào năm 2017 và cũng đã giành được Giải thưởng Manga Truyện tranh Tiếp theo, 2018 (Hạng mục Web Manga). Kể từ năm 2021, các chi tiết phát hành của anime chuyển thể của Senpai của tôi đang làm phiền đã được công bố.

Của tôi Senpai đang làm phiền đã phát hành phiên bản dịch của nó trên Seven Seas Entertainment cho độc giả quốc tế. Bộ truyện là một cốt truyện bổ ích sẽ khiến bạn bật cười và đồng thời sẽ khiến trái tim bạn rung động. Nó xoay quanh ý tưởng về một cô gái thấp bé và đồng nghiệp to cao hơn của cô ấy, những người thích chọn cô ấy. Đây là một bài đọc thú vị khiến nó trở thành một lựa chọn thực sự thú vị cho một bộ phim chuyển thể từ anime.

Tài khoản Twitter chính thức của Senpai của tôi đang làm phiền đang hoạt động tích cực và tiếp tục cập nhật tin tức liên quan đến bộ anime sắp ra mắt này. Chúng tôi đã tổng hợp mọi thứ đã được cập nhật liên quan đến chi tiết phát hành của Senpai của tôi đang làm phiền. Có mối quan hệ yêu ghét dễ thương giữa những người trưởng thành, Senpai của tôi đang làm phiền chỉ có thể trở thành bộ anime rom-com yêu thích mới của bạn.

Cũng nên đọc: Spoilers & Preview: The Slime Diaries Episode 5

Senpai của tôi đang làm phiền: Tóm tắt

Futaba Igarashi là một phụ nữ 22 tuổi đã bước vào công việc mới. Cô ấy rất ngắn và dễ thương chỉ với một lời phàn nàn duy nhất. Futaba thường bị nhầm là một học sinh trung học bất chấp tuổi tác của cô.

My Senpai là chi tiết phát hành khó chịu

Futaba Igarashi: Senpai của tôi đang làm phiền.

Harumi Takeda là tiền bối của Futaba từ văn phòng của cô ấy. Anh ấy to lớn về thể chất và thích chọn Futaba.

Cốt truyện được xây dựng thông qua các tương tác truyện tranh khác nhau giữa hai nhân vật. Futaba liên tục khó chịu vì đàn chị hống hách của mình. Tuy nhiên, khi cốt truyện phát triển, Futaba bắt đầu cảm thấy bản thân đang hướng về Harumi nhiều hơn mặc dù anh ta làm cô khó chịu.

Senpai của tôi là một khó chịu Hành trình xuyên suốt cuộc đời của hai nhân vật chính này khi Futaba đấu tranh để hiểu tình cảm của cô ấy thực sự dành cho Harumi.

Cũng nên đọc: My Hero Academia Vigilantes Chương 101: Kẻ phá hoại và tóm tắt

Senpai của tôi đang làm phiền: Chi tiết phát hành

Senpai của tôi là ngày phát hành và đoạn giới thiệu khó chịu

Harumi Takeda: Senpai của tôi đang làm phiền.

Anime đã công bố một số thông tin cơ bản và chi tiết phát hành của Senpai của tôi đang làm phiền. Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay về anime sắp tới.

Ngày phát hành:

Anime được công bố lần đầu tiên vào ngày 1 tháng 7 năm 2020. Tuy nhiên, quả trứng phục sinh đầu tiên liên quan đến việc phát hành anime đã bị bỏ lại trong anime 2018, Wotakoi: Tình yêu thật khó đối với Otaku tập 2. Trong một cảnh, hai bìa manga được minh họa rõ ràng. Một trong số họ là Koi to Yobu ni wa Kimochi Warui, được phát hành vào mùa xuân năm 2021. Các manga khác được chiếu trong cùng cảnh là Senpai của tôi đang làm phiền. Ba bộ truyện tranh có cùng một nhà xuất bản, đó là Ichijinsha.

Vào ngày 27 tháng 4 năm 2021, đã có thông báo rằng anime sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2021. Mặc dù anime được xác nhận sẽ phát hành vào mùa thu năm 2021, nhưng ngày cụ thể vẫn chưa được công bố.

Video quảng cáo

Bốn video quảng cáo đã được phát hành cho đến nay. Vào ngày 25 tháng 4 năm 2021, video quảng cáo mới nhất đã được tải lên. Video có bốn nhân vật chính trong anime: Futaba Igarashi, Harumi Takeda, Sakurai Touko và Kazama Souta.

Bốn video có cùng một video nhưng có lời kể khác nhau của các nhân vật. Mỗi video đều quảng bá cho manga và anime sắp ra mắt.

Cũng nên đọc: Sức mạnh ma thuật của Thánh là toàn năng. Tập 5: Xem trước và tóm tắt

Nhân viên và diễn viên

Senpai của tôi đang làm phiền anime cũng đã công bố dàn nhân sự và dàn diễn viên chính. Ryota Itoh sẽ đạo diễn loạt phim. Kịch bản sẽ do Yoshimi Narita viết. Senpai của tôi đang làm phiền anime series ‘sẽ có nhạc của Hiroaki Tsutsumi. Đạo diễn âm thanh của bộ phim là Takeshi Takedera, và Jiko Abe sẽ minh họa các thiết kế nhân vật trong anime.

Trong một tweet mới nhất, dàn diễn viên của anime cũng đã được công bố. Shunsuke Takeuchi được chọn vào vai Harumi Takeda, và Tomori Kusunoki được chọn vào vai Futaba Igarashi.

Cũng nên đọc: Demon Slayer kiếm được # 2 doanh thu mở màn cao nhất từ ​​trước đến nay tại Mỹ cho bất kỳ phim hoạt hình nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *