Nam A Bank nhận “cơn mưa” giải thưởng quốc tế

Rate this post

Tạp chí Kinh doanh Quốc tế (IBM) vừa công bố danh sách các doanh nghiệp và tổ chức có hoạt động kinh doanh nổi bật trên thế giới. Nam A Bank là đại diện Việt Nam duy nhất nhận được 4 giải thưởng ở các hạng mục quan trọng.

Đây là sự ghi nhận của một tổ chức quốc tế uy tín đối với hoạt động minh bạch và bền vững của Nam A Bank trong suốt chặng đường phát triển 30 năm, là dấu mốc quan trọng trong giai đoạn chiến lược 2021-2025.

International Business Magazine (IBM) là tạp chí quốc tế uy tín trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, có trụ sở chính tại Dubai (UAE). Hàng năm, IBM quy tụ trao chứng chỉ cho hàng trăm tổ chức uy tín, doanh nghiệp lớn có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh trên thế giới.

Trải qua nhiều vòng thẩm định, hội đồng bình chọn của IBM đã quyết định trao cùng lúc 4 giải thưởng danh giá cho Nam A Bank. Cụ thể, Ngân hàng được vinh danh ở các hạng mục giải thưởng: Ngân hàng Sáng tạo Kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam 2022; Ngân hàng Đẹp – Dịch vụ tốt nhất Việt Nam 2022; Ngân hàng Quản lý Rủi ro Xuất sắc tại Việt Nam 2022 và Ngân hàng Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp Tốt nhất Việt Nam 2022.

Mặc dù có nhiều biến động trong nền kinh tế trong nước và toàn cầu nhưng Nam A Bank vẫn giữ được đà tăng trưởng ổn định và hoạt động hiệu quả. Để đạt được những thành tựu ấn tượng nêu trên, Nam A Bank đã thực hiện hàng loạt chiến lược quan trọng cùng với nhiều giải pháp trọng tâm trong suốt thời gian qua và đặc biệt là trong nửa đầu năm 2022 khi tình hình kinh tế – xã hội có nhiều chuyển biến tích cực.

Nam A Bank đã chứng minh được sự vượt trội từ hệ sinh thái số của Ngân hàng với nhiều cải tiến đột phá mới trong quá trình sáng tạo số. Từ đó mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho khách hàng trong hoạt động tài chính – ngân hàng tại Việt Nam.

ONEBANK mang đến những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng.
ONEBANK mang đến những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng.

Minh chứng rõ ràng nhất cho quá trình sáng tạo số của Nam A Bank chính là sự chuyển mình mạnh mẽ từ hệ sinh thái số. Ngân hàng không ngừng cải tiến, nâng cấp hệ sinh thái công nghệ như Ngân hàng số Open Banking, Robot OPBA và ONEBANK… tích hợp nhiều công nghệ ngân hàng hiện đại.

Ngoài ra, Nam A Bank còn chú trọng đầu tư vào chất lượng dịch vụ, nâng cao trải nghiệm khách hàng, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trên hành trình trở thành “Ngân hàng Đẹp – Dịch vụ Tốt. trong việc đưa robot phục vụ khách hàng, hiện đại hóa quy trình bán hàng bằng máy tính bảng …

Về quản trị rủi ro, đầu năm 2022, Nam A Bank đã ký hợp đồng với KPMG để triển khai và áp dụng Basel III nhằm đảm bảo doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, an toàn và bền vững. Đồng thời, thực hiện các chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) nhằm tăng cường tính minh bạch và hiệu quả của thông tin tài chính; nâng cao trách nhiệm giải trình của doanh nghiệp; bảo vệ môi trường kinh doanh và lợi ích hợp pháp của nhà đầu tư; thúc đẩy hội nhập kinh tế của Việt Nam với khu vực và thế giới. Ngân hàng cũng áp dụng tiêu chuẩn điều hành quản lý rủi ro theo ISO 31000: 2018, hướng tới mục tiêu trở thành Ngân hàng xanh.

Bên cạnh việc không ngừng nỗ lực vươn lên, Nam A Bank luôn giữ gìn và phát huy truyền thống tương thân, tương ái. Với phương châm “phát triển kinh doanh gắn liền với cộng đồng”, Nam A Bank là một trong những ngân hàng đóng góp hiệu quả vào các hoạt động an sinh xã hội.

Các hoạt động hướng tới cộng đồng của Nam A Bank đi vào chiều sâu tập trung vào các lĩnh vực: Y tế, Giáo dục, Môi trường, Hoàn cảnh khó khăn, Phát triển địa phương… với mong muốn góp phần hỗ trợ cộng đồng. Hỗ trợ cộng đồng tốt hơn.

Chia sẻ về giải thưởng, đại diện Nam A Bank cho biết: “Trong suốt chặng đường 30 năm phát triển, Nam A Bank đã không ngừng nỗ lực mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng, cổ đông và cộng đồng. Những giải thưởng danh giá này một lần nữa sẽ là động lực để Nam A Bank tiếp tục đổi mới, sáng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ ưu việt, mang đến trải nghiệm khác biệt cho khách hàng, đồng thời chung tay cùng các hoạt động khác. xã hội ý nghĩa ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *