Năm mới đọc gì, Weekly Shonen Jump ra mắt 2 manga mới toanh trong năm 2022, lời hứa mang đến làn gió mới

Rate this post

Mới đây, trong tạp chí Weekly Shonen Jump # 10 ra mắt ngày 7 tháng 2 năm 2022, một quan trọng thông tin đã được công bố. Theo đó, tạp chí này nổi tiếng sẽ sớm bổ sung thêm hai tiêu đề truyện new hoàn toàn! Cụ thể, hai tác phẩm mới sẽ được xuất hiện trên Weekly Shonen Jump cụ thể như sau:

Akane Banashi

Năm mới đọc gì, Weekly Shonen Jump ra mắt 2 manga mới toanh trong năm 2022, lời hứa mang đến làn gió mới - Ảnh 1.

Tác giả: Yuki Suenaga.

Minh họa: Takamasa Moue.

Ngày phát hành: Weekly Shonen Jump # 11, ngày 14 tháng 2 năm 2022.

Đây là đầu tiên của manga mà Weekly Shonen Jump tung ra trong năm 2022 và ra mắt đúng ngày lễ tình nhân 14 – 02. Theo ban đầu mô tả, Akane Banashi là manga với nội dung chính về Rakugo – hình thức truyền thông nổi tiếng của Nhật Bản. Như truyền thống, Akane Banashi sẽ lên trang bìa của Weekly Shonen Jump # 11, có màu trang vào đầu chương trình sẽ dài 54 trang. This manga is many fan wait to get back to the light of Rakugo type. Người kể chuyện được gọi là Rakugoka, sẽ đóng nhiều vai và kể những câu chuyện hài hước khác nhau về võ sĩ Samurai thời Edo đến các thương nhân. Đây là một hệ thống truyền thông kiểu của Nhật Bản.

Chikyu No Ko

Năm mới đọc gì, Weekly Shonen Jump ra mắt 2 manga mới toanh trong năm 2022, lời hứa mang đến làn gió mới - Ảnh 2.

Tác giả: Hideo Shinkai.

Ngày phát hành: Weekly Shonen Jump # 12, ngày 21 tháng 2 năm 2022.

Chikyu No Ko là tác phẩm manga thứ 2 mà Weekly Shonen Jump phát hành trong năm mới 2022 này. Show at it has too many information about this manga. Trước khi tạo nên Chikyu No Ko, Hideo Shinkai từng cho ra mắt một vài lần chụp một lần và từng có tác phẩm kéo dài ba tập là Light Wing. Theo như tên gọi, đây sẽ là manga về đề tài Trái Đất và những cuộc phiêu lưu của các nhà thám hiểm, một loại khá thành công trong những năm vừa qua.

Năm mới đọc gì, Weekly Shonen Jump ra mắt 2 manga mới toanh trong năm 2022, lời hứa mang đến làn gió mới - Ảnh 3.

Mới manga bên cạnh 2, đồng nghĩa với việc sẽ có một số manga phải kết thúc chương trình của mình. Hakaishin Magu-chan sẽ là cái tên đầu tiên chia tay độc giả. Trong Weekly Shonen Jump # 10, chương cuối của bộ truyện này đã được phát hành. Tuy nhiên, Magu-chan sẽ còn lại độc giả với một “chương trình bổ sung” dài 41 trang trên tạp chí Jump Giga số mùa xuân 2022. Bên cạnh các thông tin trên, manga Blue Box của Koji Miura sẽ có 2 chương về Chinatsu và Hina trên Weekly Shonen Jump # 11.

Các bạn đã thấy sao về 2 manga mới của Weekly Shonen Jump phát hành trong năm mới 2022, hãy để lại ý kiến ​​của mình nhé!

https://gamek.vn/nam-moi-doc-gi-weekly-shonen-jump-ra-mat-2-manga-moi-toanh-trong-nam-2022-hua-hen-mang-den-lan- gio-moi-20220207111943749.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *