Naoya MỞ RỘNG LÃNH THỔ!

Rate this post

Thông tin chi tiết spoiler Jujutsu Kaisen 197, tóm tắt chương 196: Nhờ sự hướng dẫn của “sư phụ”, Maki đã đạt đến một cảnh giới mới và dễ dàng dồn Naoya vào đường cùng. Rơi vào một trạng thái bí ẩn, Naoya trở lại hình dạng con người của cô!

Tóm tắt về Jujutsu Kaisen – War Spell 196

jujutsu kaisen 197

Chương 196 có những diễn biến chính xoay quanh suy nghĩ của Maki. Cô tự hỏi đâu là sự khác biệt giữa mình và những người như Hagane. Nhân vật mới Miyo nhìn thấy điều này và dạy cho Maki những gì anh ấy biết. Sau đó cả hai bắt đầu chiến đấu với nhau trong Miyo’s Simple Field.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 196: Master Maki, học các kỹ thuật chiến đấu mới!

Spoiler Jujutsu Kaisen 197

jujutsu kaisen 197

Tiêu đề Jujutsu Kaisen 197: Thuộc địa Sakurajima, Phần 7.

Sau khi “rối loạn tâm trí”, Maki rời khỏi Plains Domain và đối mặt với Naoya. Cuộc trò chuyện của cô với Miyo kéo dài chưa đầy một phút.

Naoya dường như đã hồi phục phần nào sau cú chém của Hagane. Anh ta tấn công Maki với tốc độ mà anh ta tự hào. Khá bất ngờ, Maki đã bắt kịp anh ta. Cô liên tục né đòn dù Naoya nhanh đến mức mắt thường không thể nhìn thấy. Có vẻ như Maki đã phát triển đến mức có thể cảm nhận được sự thay đổi của các luồng không khí. Cô sử dụng chúng để tránh đòn tấn công của Naoya mà không cần nhìn.

Ở một phân cảnh, chúng ta thấy Maki đang đứng trên máy bay và đuổi theo Naoya (đoạn này nghe hơi ảo, chúng ta sẽ phải đợi truyện chính thức để biết chuyện gì đã xảy ra).

Trong giai đoạn cuối, Miyo đâm đầu vào cuộc tấn công. Hagane dùng kiếm chém Naoya làm đôi. Thất vọng vì bị dồn vào chân tường một lần nữa, một Naoya hình người xuất hiện từ cơ thể Linh hồn bị nguyền rủa bị chia cắt. Naoya ở vị trí:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *