Naoya sẽ thua? Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Người hâm mộ dường như đang nhớ Yuuji và Gojo trong cốt truyện hiện tại của Jujutsu Kaisen. Tuy nhiên, họ sẽ được gặp gỡ những nhân vật yêu thích của mình rất sớm vì đây là một trong những chuyến đi chơi cuối cùng của chuyến đi chơi tại Sakurajima Colony. Trong chương cuối, người ta thấy rằng Naoya đang bị nhắm mục tiêu bởi hai chiến binh cùng một lúc. Đó là Maki và Mori. Vì vậy, hiện tại, người hâm mộ hãy chờ xem liệu anh có đủ sức sánh ngang tầm tay đôi hay không. Không cần biết thêm gì nữa, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Jujutsu Kaisen Chương 198.

Trong cốt truyện sau, cuộc chiến được chờ đợi nhất sẽ có hồi kết. Đầu tiên, tốc độ tấn công của Naoya sẽ được nhìn thấy trong chương. Tiến lên, liên minh các nhân vật phản diện cũng sẽ thử sức với trận đấu. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc thêm để biết điều gì xảy ra tiếp theo trong cuộc ẩu đả cuối cùng này.

Jujutsu Kaisen tập 198

Jujutsu Kaisen Chương 198: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và bản quét thô của cốt truyện sắp tới vẫn chưa ra mắt công chúng. Tuy nhiên, người hâm mộ biết rằng có rất nhiều cốt truyện mà họ có thể giải quyết. Chương mới nhất sẽ tiếp tục cuộc chiến đang diễn ra giữa Naoya, Mori và Daido. Trong cảnh cuối của chương trước, hai người sau cùng bắt tay chỉ để xem liệu Naoya có thể sánh ngang với sức mạnh của họ hay không. Và thật trùng hợp, Naoya cũng sắp tấn công họ một cách bất ngờ.

Vì vậy, Jujutsu Kaisen Chương 198 sẽ cho thấy cuộc tấn công tốc độ này trông như thế nào. Ngoài ra, người hâm mộ cũng sẽ được xem liệu đội của Daido và Mori có thể tập hợp đủ sức mạnh để chống lại người đàn ông này hay không. Sẽ rất thú vị khi xem từng phần của câu chuyện diễn ra như thế nào và cũng đến lúc kết thúc.

Jujutsu Kaisen tập 198

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Jujutsu Kaisen Chương 197 là “Sakurajima Colony Part 7.” Chương mở đầu với việc Daido đến nói chuyện với Maki và Mori. Anh ấy nói rằng Maki đã thực hành các kỹ năng của mình trong một khu vực mà thời gian chạy theo cách khác nhau. Mọi thứ chạy chậm, đồng nghĩa với việc cô có thể có nhiều thời gian luyện tập và rèn luyện hơn. Cô hỏi Mori và Daido là ai. Nhưng hai người họ từ chối nói cho cô biết họ là ai.

Trong nửa sau của chương, Naoya cũng vào cảnh chỉ để biết rằng Maki cũng đang gia nhập đội những người chống lại mình. Nhưng anh ấy đã sẵn sàng cho một cuộc tấn công tốc độ bất cứ lúc nào. Vào cuối chương, Daido và Mori đã có thể tập hợp một lượng sức mạnh có thể đánh bại Naoya. Nhưng cuộc chiến sẽ tiếp tục trong chương tiếp theo.

Jujutsu Kaisen tập 198

Jujutsu Kaisen Chap 198: Ngày phát hành

Việc phát hành chương mới nhất đã bị trì hoãn bởi các nhà sản xuất mà không có nhiều kiến ​​thức. Sau khi được dời sang tuần tiếp theo, ngày phát hành mới của Jujutsu Kaisen Chapter 198 là ngày 25 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật của nó ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *