Narutaru Tập 45 — Tới ​​nước Nga

Rate this post

Ch. 45 Tổng kết: Bố của Shiina đi Nga. Anh gặp một bà lão và đưa bà lên chuyến bay đi tìm con trai bà. Họ tìm thấy anh ta sống với một con rồng, người đã ở trong không gian trong mười tám năm qua.

narutaru_45_7

Về cơ bản, chương này (kéo dài hơn nửa tập!) là cái cớ để Kitoh vẽ máy bay Liên Xô. Tôi thậm chí không nói đùa. Và darn làm họ nhìn tốt. Chúng tôi có nhiều loại máy bay, tên lửa và thậm chí cả trực thăng. Tôi không biết nhiều về máy bay nhưng tôi cho rằng chúng được mô tả khá chân thực.

Bên cạnh đó, tôi nghĩ điểm thu hút chính ở đây là cho thấy bố của Shiina đối mặt với tư cách làm cha của chính mình, thông qua việc chứng kiến ​​​​cô ấy đã mất con trai mình như thế nào.

narutaru_45_1

“Miễn là anh ấy còn sống ở đâu đó! Tôi không có ước muốn nào khác.” Chỉ cần vậy thôi là cha mẹ vui rồi.

narutaru_45_6

“Con cái không ở mãi với cha mẹ. Ngay cả khi cha mẹ của họ muốn điều đó.”

Shiina cũng đang đến tuổi trưởng thành. Chẳng bao lâu nữa, cô ấy cũng sẽ rời xa cha mẹ mình. Và họ cần phải đồng ý với điều đó và chấp nhận nó.

Chà, giả sử ngày tận thế không xảy ra trước. *ho ho*

narutaru_45_4

Tuy nhiên, lưu ý rằng những con rồng không đến tuổi trưởng thành. Họ vẫn mơ mộng với tâm trí của một cô bé.

thần thoại

narutaru_45_5

Ngôi nhà chuồng gà, Baba Yaga, có nguồn gốc từ thần thoại Slavic. Như chúng ta đã nghe trước đây, những con rồng được liên kết với những sinh vật thần thoại. Chúng tôi đã gặp Otohime rồi.

Tại sao Kitoh lại chọn Baba Yaga? Có lẽ bởi vì một ngôi nhà có chân gà nghe có vẻ tuyệt vời. Nhưng tôi cũng tưởng tượng, ở một mức độ thấp hơn, vì các hiệp hội bà mẹ và lâm nghiệp mà Baba Yaga có. Người con trai mô tả sứ mệnh của cô ấy là mang sự sống ra ngoài vũ trụ, giống như một người mẹ hoặc người đi rừng sẽ làm.

Khi nghe câu chuyện của cậu con trai, về việc cậu đã du hành vào vũ trụ suốt 18 năm qua nhưng không hề già đi chút nào, cha của Shiina đã liên hệ nó với câu chuyện của Urashima Tarou, và nói rằng căn nhà gỗ giống như Cung điện Rồng dưới lòng đất. biển. Một lần nữa, chúng tôi đang củng cố ý nghĩa với Otohime. Nhớ lại rằng chúng ta đã thảo luận trước đó rằng Shiina có thể là Tamayorihime, em gái của Otohime. Con rồng mới, sống trong túp lều của Baba Yaga, cũng gửi lời chào đến Shiina.

Suy nghĩ thêm

narutaru_45_3

Rất dễ thương!

narutaru_45_2

Và thật là một chiếc ba lô đáng xấu hổ mà Shiina đã bắt bố cô ấy đeo ahahaha. Thật tốt khi cô ấy đã làm vậy nếu không máy bay của anh ấy đã bị bắn hạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *