NCB hoàn tiền cho chủ thẻ NCB Visa

Rate this post

Khách hàng được hoàn tiền đến 7 triệu đồng một tháng khi chi tiêu qua thẻ NCB Visa; nhận voucher nghỉ dưỡng 5 sao… từ nay đến hết 27/12.

Ưu đãi nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 27 năm thành lập Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) mang tên “Rộn ràng sinh nhật – Gửi ngàn tri ân”. Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng tham gia và thỏa mãn các điều kiện đối với từng sản phẩm, dịch vụ của NCB như: mở và chi tiêu bằng thẻ tín dụng NCB Visa; thanh toán hóa đơn trên ứng dụng ngân hàng số NCB iziMobile; thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa NCB… sẽ được hoàn tiền và nhận ưu đãi.

Cụ thể, khách hàng mở mới thẻ NCB Visa Platinum lần đầu sẽ được hoàn tiền 2 triệu đồng khi tổng chi tiêu đạt tối thiểu 10 triệu đồng. Chủ thẻ NCB Visa Gold / Classic sẽ được hoàn tiền 1 triệu đồng khi tổng chi tiêu đạt tối thiểu 5 triệu đồng. Các giao dịch chi tiêu được tính trong vòng 45 ngày kể từ ngày phát hành thẻ. Đồng thời, NCB cũng miễn phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ tín dụng và tiếp tục miễn phí cho các năm tiếp theo nếu chi tiêu trong năm trước đó đáp ứng các điều kiện theo quy định.

Bên cạnh ưu đãi hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, việc ra mắt tính năng hoàn tiền từ tháng 8/2022 giúp chủ thẻ tín dụng NCB tiết kiệm đến 5 triệu đồng / tháng, áp dụng cho mọi giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng NCB. Hộ chiếu. Bên cạnh đó, vào các dịp sinh nhật của khách hàng, các ngày Quốc khánh (2/9), 30/4 – 1/5 hoặc thanh toán một số lĩnh vực đặc biệt (giáo dục, chơi gôn, bảo hiểm, mua vé máy bay ..), khách hàng sẽ được hoàn tiền gấp 3 – 5 lần và có một khuyến khích tích lũy.

Để khuyến khích các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt, NCB cũng dành tặng 27 voucher nghỉ dưỡng 5 sao trị giá 10 triệu đồng / voucher cho 27 khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng NCB Visa nhiều nhất và sớm nhất mỗi năm. kỳ thưởng.

Khách hàng được hoàn tiền lên đến 7 triệu đồng khi chi tiêu qua thẻ NCB Visa.  Ảnh: NCB

Khách hàng được hoàn tiền lên đến 7 triệu đồng khi chi tiêu qua thẻ NCB Visa. Hình ảnh: NCB

Bên cạnh việc hoàn tiền khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng, sở hữu thẻ NCB Visa còn mang đến những ưu đãi như giảm giá đến 30% khi đặt phòng, nghỉ dưỡng và sử dụng các dịch vụ tại hệ thống resort cao cấp của Tập đoàn Sun Hospitality: Hotel De La Couple Mgallery, New World Phu Quoc Resort, Premier Village Danang Resort, Ba Na Hill Golf Club, Capella Hanoi, Premier Village Ha Long Bay Resort, Yoko Onsen Quang Hanh, Novotel Danang Premier Han River, Serena Resort, Premier Village Phu Quoc, cùng nhiều ưu đãi khác từ các đối tác của NCB.

Với dịch vụ ngân hàng số NCB iziMobile, khách hàng cá nhân có nhiều lựa chọn để thanh toán nhiều loại dịch vụ / hóa đơn (điện, nước, Internet, bảo hiểm, mua vé máy bay, truyền hình, học phí, thẻ epass / VETC …) hoặc thanh toán VietQ sẽ được giảm ngay 50.000đ với hóa đơn từ 300.000đ trở lên.

Với thẻ ghi nợ nội địa NCB, chủ thẻ sẽ được hoàn tiền 1% cho mỗi giao dịch từ 1 triệu đồng trở lên, tổng mức hoàn tiền lên đến 300.000 đồng cho mỗi khách hàng trong thời gian khuyến mại.

Đại diện NCB cho biết, tất cả quà tặng trong chương trình “Sinh nhật rộn ràng – Gửi ngàn tri ân” đều được áp dụng cho các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt / giao dịch trực tuyến. Thông qua chương trình khuyến mại, NCB mong muốn mang đến nhiều giải pháp tài chính số an toàn, nhanh chóng và tiện lợi, từng bước thúc đẩy hành trình số hóa toàn diện; Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng nhân dịp kỷ niệm 27 năm thành lập ngân hàng.

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, NCB chú trọng xây dựng ứng dụng ngân hàng thông minh, tích hợp công nghệ hiện đại, hướng tới bảo mật, an toàn, đơn giản, tiết kiệm thời gian và đa dạng tiện ích. hữu ích cho người dùng. Ngân hàng này hy vọng sẽ giúp thay đổi thói quen chi tiêu của người dùng, không chỉ trong lĩnh vực tài chính mà còn đa dạng các lĩnh vực khác, kiên trì định hướng ngân hàng số toàn diện, thông minh và hiện đại.

Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ hotline 1800 6166, truy cập website hoặc liên hệ phòng giao dịch NCB gần nhất.

Bình đẳng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *