Negima !? Danh sách OVA và OAD Filler (HOÀN THÀNH)

Rate this post

Cập nhật ngày 1 tháng 10 năm 2022 bởi Ernie

Ah, anime của đầu những năm 2000! Trường với những cảnh quay kỳ ảo, lãng mạn và hành động đã xác định đầy đủ thời đại của nó. Oh, làm thế nào chúng tôi bỏ lỡ những ngày ấy! Nếu bạn từ hai mươi tuổi trở xuống, bạn sẽ chưa có được cảm giác này! Nhưng bạn sẽ đạt được điều đó!

Một trong những viên ngọc ẩn của nó là anime Negima ?! Được lấp đầy với ma thuật, bí ẩn, và cả những cô gái dễ thương! Nó không thiếu hijinx

NEGIMA OVA / OAD DANH SÁCH FILLER HOÀN THÀNH!

Negima là gì ?! Về?

Negima ?! Là một phiên bản làm lại và kể lại thay thế của Negima gốc! Magister Negi Magi. Nó tập trung vào Wizard Negi Springfield, một phù thủy trong quá trình đào tạo. Để được gọi là một thuật sĩ chính thức, anh ta chỉ cần vượt qua một bài kiểm tra nữa, để trở thành giáo viên tiếng Anh trong Trường trung học cơ sở Mahora Academy dành cho nữ sinh Trong Nhật Bản! Không phải là bài kiểm tra thông thường nhưng không sao.

Vào ngày đầu tiên của mình, anh ấy có thai Asuna Kagurazak và thậm chí đã thay thế giáo viên yêu thích của mình! Điều này khiến Negi bị học sinh này ghét bỏ. Tuy nhiên, có một số trường hợp điều đó buộc họ phải làm việc cùng nhau.

Hơn nữa phần bổ sung câu chuyện về Negima có các OVA và một OAD chuyển thể trực tiếp từ truyện. .

Chất độn

Hầu hết các tập của Negima OVA / OAD đều là manga canon, thậm chí như vậy, mỗi tập chỉ có 9 tập dài từ 25 phút.

Negima OVA / OAD

1

Ala Alba (Shiroki Tsubasa) tập 1

MANGA CANON

12/08/2008

2

Ala Alba (Shiroki Tsubasa) tập 2

MANGA CANON

17/11/2008

3

Ala Alba (Shiroki Tsubasa) tập 3

MANGA CANON

17/02/2009

4

Tập 1 của Mou Hitotsu no Sekai bị phá hủy? Negi Party!

MANGA CANON

17/09/2009

5

Mou Hitotsu no Sekai Tập 2 Chúng tôi sẽ tìm kiếm những người bạn của tôi!

MANGA CANON

17/11/2009

6

Mou Hitotsu no Sekai Tập 3 Sự ra đời của một bộ đôi giáo viên và học sinh mới

MANGA CANON

17/05/2010

7

Mou Hitotsu no Sekai Tập 4 Con đường của cha, hay con đường của người thầy?

MANGA CANON

17/08/2010

số 8

Mou Hitotsu no Sekai Tập 5 (phụ) Magical Girl Yue

MANGA CANON

17/11/2010

9

Negima Anime CUỐI CÙNG

ANIME CANON

27/08/2011

OVA / OAD của Negima chạy từ năm 2008-2011, phát hành 2 đến 3 tập mỗi năm.

Nhân vật chính

Negi Springfield

Tanh ấy là nhân vật chính, Negi là một phù thủy mười tuổi khao khát. Anh ấy là Lớp 3-A chủ nhiệm và giáo viên tiếng anh. Anh ấy tốt bụng và chín chắn nếu xét về tuổi tác, tuy nhiên đây cũng là một yếu tố khiến anh ấy ngây thơ. Anh ta dường như không nhận thức được cảm xúc của những người xung quanh anh ta. Điều này mang lại cho anh ta một bất lợi vì quan điểm và giải pháp của anh ta có vẻ quá viển vông. Cũng có thể có lúc anh ấy cả tin vì điều này ..

Mặc dù được chỉ định là giáo viên tiếng Anh của Lớp 3-A, nhưng anh ấy vẫn đi ra ngoài và vượt ra ngoài đối với học sinh của mình như một dấu hiệu cho thấy anh ta quan tâm cho họ. Nhìn chung, sự dễ thương, tốt bụng, ngây thơ và cẩn thận giúp anh ấy có được kính trọng của các học sinh của mình.

Asuna Kagurazaka

Nhân vật chính thứ hai. Cô là học sinh đầu tiên biết đến Bí mật của Negi và sử dụng nó như một vụ tống tiền! Mặc dù họ bắt đầu với một đá mối quan hệ, Asuna đóng một vai trò chị em lớn đối với Negi- luôn bảo vệ và vị tha khi nói đến anh ấy.

Cô ấy là Baka đỏ của Baka Rangers! Ngay cả khi cô ấy có vẻ như bị câm, đó là bởi vì bùa chú xóa bỏ tâm trí được truyền vào cô ấy khi cô ấy còn nhỏ.

Evangeline AK McDowell

Cô ấy có thể đã bắt đầu như đối kháng về phía Negi nhưng cô ấy lại ấm áp với anh ấy và trở thành người hướng dẫn anh ấy. Mối hận thù của cô với Negi bắt nguồn từ lời nguyền mà cha anh đã gây ra cho cô, trói cô ấy đến trường vì một lời nguyền, và hứa sẽ được giải thoát khi cô tốt nghiệp. Nhưng cha của Negi vắng mặt và bị mắc kẹt trong trường. Với sự xuất hiện của Negi, cô ấy tìm kiếm máu của anh ấy để được giải thoát. Ngay sau đó, cả hai đều đi tìm cha của Negi. .

Evangeline đã 600 tuổi ma cà rồng nhưng thể chất là một đứa trẻ 10 tuổi. Cô ấy có thể là một tàn ác và ma cà rồng lạnh lùng nhưng cô ấy có thể mềm và nhạy cảm.

Make Averruncus

Ngay cả khi anh ta trông giống như một con người bình thường, anh ta là một các bạn một con búp bê đơn thuần như anh ta đặt nó. Nhưng anh ta không phải là homunculi bình thường, anh ta là một lính đánh thuê bắt đầu để giết Negi!

Anh ấy có thể nhìn bình tĩnh và thu thập nhìn bề ngoài nhưng thực ra anh vô cảm và lạnh lùng. Anh ta thích nhìn mọi thứ một cách logic, khiến anh ta khó hiểu tại sao mọi người lại theo đuổi giấc mơ của họ.

Anh ta xem bản thân, cũng như các sinh vật huyền bí chỉ đơn giản là “dụng cụ” và những người vô dụng hoặc một chướng ngại vật cần phải được cưỡi lên.

Sự kết luận

Vậy là xong! Các OVA và OAD của Negima bằng cách nào đó là một anime ngắn! Cảm thấy muốn kiểm tra nó ra? Đi cho nó! Nếu bạn tìm thấy cái này chất độn danh sách hữu ích, bình luận xuống bên dưới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *