NEO: Thế giới kết thúc với bạn trò chơi được phát hành trên Steam – Tin tức

Rate this post

Phiên bản Steam ra mắt cùng ngày với thông báo


Square Enix đã thông báo vào thứ Tư rằng nó đã phát hành NEO: Thế giới kết thúc với bạn rồi (Shin Subarashii Kono Sekai), trò chơi tiếp theo mới của Thế giới kết thúc với bạn rồi trò chơi nhập vai hành động, trên PC thông qua Hơi nước. Công ty đã đăng một hình ảnh mới để kỷ niệm thông báo:

Trò chơi ra mắt vào PlayStation 4 và Nintendo Chuyển sang tiếng Anh và tiếng Nhật vào ngày 27 tháng 7. Sau đó, nó được phát hành trên PC thông qua Epic Games Store vào ngày 28 tháng 9.

Square Enix mô tả trò chơi:

NEO: Thế giới kết thúc với bạn rồi đưa người chơi đến các đường phố của Shibuya, nơi họ sẽ tham gia vào “Reapers ‘Game”, một trận chiến sinh tử để tồn tại. Người chơi sẽ nhập vai Rindo khi họ khám phá trung tâm Tokyo để khám phá những bí ẩn đằng sau Trò chơi nham hiểm mà họ bị buộc phải tham gia.

NEO: Thế giới kết thúc với bạn rồi mang đến sự tái tạo của Shibuya hiện đại với cuộc sống theo phong cách độc đáo và lấy cảm hứng từ truyện tranh. Người chơi có thể khám phá và thưởng thức các điểm tham quan, âm thanh và văn hóa của thành phố nhộn nhịp này, chiến đấu với quái vật cùng với đồng minh của họ trong các trận chiến hành động nhịp độ nhanh và hoàn thành các nhiệm vụ khi họ tìm cách thay đổi số phận mà họ đã được giao.

Dàn diễn viên Nhật Bản bao gồm:

Sao Mộc và Square Enix phát triển bản gốc Thế giới kết thúc với bạn rồi trò chơi vận chuyển cho Nintendo DS ở Nhật Bản năm 2007 và ở phương Tây năm 2008. Thế giới kết thúc với bạn rồi -Solo Remix- trò chơi điện thoại thông minh được phát triển bằng tay ra mắt cho các thiết bị iOS vào năm 2012, tiếp theo là các thiết bị Android vào năm 2014. Thế giới kết thúc với bạn rồi -Final Remix- trò chơi được vận chuyển cho Nintendo Switch tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2018 và ra mắt ở phương Tây vào tháng 10 năm 2018. Các nhân vật trong trò chơi nhượng quyền thương mại cũng có trong Vương quốc trái tim loạt trò chơi.

Trò chơi gốc lấy cảm hứng từ Thế giới kết thúc với bạn hình ảnh động (Subarashiki Kono Sekai The Animation) chuyển thể anime. Anime được công chiếu vào ngày 9 tháng 4.

NEO: Thế giới kết thúc với bạn rồi diễn ra ba năm sau khi anime kết thúc.

Nguồn: Square EnixTwitter của tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *