Nếu Deku không được thừa hưởng Quirk, thì bộ truyện sẽ như thế nào?

Rate this post

Nếu Deku không sở hữu được Quirk kéo dài đến tận những chương mới nhất, thế giới của My Hero Academia sẽ được thay đổi như thế nào? Cùng MGN.vn xem nhé.

Trong những bộ manga / anime của thời đại, có thể nói rằng My Hero Academia đạt được nhiều thành tựu cũng như sự yêu thích nhất từ ​​người hâm mộ. This thing to from the zero specification, được tác giả lồng ghép vào câu chuyện. Và đặc biệt, chắc chắn người hâm mộ cũng phải kể đến sự phấn đấu để trở thành anh hùng hạng nhất của Midoriya Izuku hay còn được biết đến với cái tên Deku. Từ đó, vô số người hâm mộ tự đặt câu hỏi rằng nếu Deku không sở hữu Quirk of All Might thì thế giới My Hero Academia sẽ thay đổi như thế nào? ‘. Hãy cùng MGN.vn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi hóc búa này nhé.

Việc Izuku không có Quirk sẽ làm thế giới My Hero Academia có một siêu anh hùng đáng chú ý hơn

Đối với câu hỏi này, MGN.vn tin rằng kể cả khi Izuku không có cơ hội thừa hưởng sức mạnh của All Might, thì chắc chắn cậu vẫn sẽ trở thành một siêu anh hùng vô cùng dũng cảm. Phần bổ sung Izuku in this case will be Tung hô nhiều hơn cả cậu có sức mạnh Một Cho Tất cả các ngôn ngữ nổi tiếng.

This power is out, Izuku đã biết đến với cậu bé thông báo trí tuệ. This đặc biệt giúp chính nhân vật My Hero Academia luôn luôn đi trước người khác một bước. This has been certificate of the Izuku luôn luôn quan sát và ghi chép lại những thông tin cần thiết về sự khác biệt của nhân vật Quirk.

Mặc dù không có Quirk, nhưng thông báo trí tuệ cũng như lòng dũng cảm của Izuku vẫn sẽ xuất hiện trong thế giới My Hero Academia

Bên cạnh thông minh và sự bảo trì không ngừng nghỉ của mình, thì Izuku còn một sự trợ giúp cực kỳ lớn. Sự giúp đỡ của anh ấy mang tên Hatsume Mei, một học sinh được đánh giá là khá xuất sắc của khoa học hỗ trợ tại cao trung UA Tuy cô học sinh này không quá mạnh trong chiến đấu, nhưng chính nhờ các chế độ sáng của Mei mà các anh ấy làm. hùng trong My Hero Academia used the Quirk is used all in them.

Chính vì thế mà MGN.vn tin rằng Mei cũng sẽ tạo ra những thiết bị để hỗ trợ một Izuku không có Quirk trong chiến đấu. Do it is the device and own the information with the character Midoriya Izuku, this cậu bé trở thành một siêu anh hùng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Thậm chí có thể nâng lên vị trí cao trong bảng xếp hạng anh hùng.

XEM THÊM: Cái kết của My Hero Academia code như vô tình được tiết lộ bởi tác giả

Với những trang bị từ Mei, thì Izuku vẫn sẽ có thể trở thành một siêu anh hùng trong My Hero Academia

Vì vậy, cho dù Izuku không có Quirk, thế giới My Hero Academia vẫn sẽ có anh hùng mang tên Deku. But sẽ đặc biệt hơn, vì anh hùng chỉ sử dụng sức mạnh đơn thuần của một con người để chống lại những phản ứng mang sức mạnh siêu nhiên. Điều đó chỉ làm chứng chỉ hơn anh hùng cũng như dũng cảm bên trong nhân vật Midoriya Izuku of My Hero Academia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *