Nếu Robin mạnh như Zoro, thì cô ấy là người mạnh nhất trong băng Mũ Rơm!

Rate this post

Theo phân tích của một fan OP, chính Robin với trái ác quỷ của mình mới có tiềm năng trở thành người mạnh nhất băng Mũ Rơm chứ không phải Luffy, Zoro hay Sanji. Tại sao vậy? Hãy xem nào.

Robin là ai?

Robin là một trong những thành viên của băng Mũ Rơm trong manga và anime One Piece. Cô ấy là một trong số rất ít người có thể đọc được Poneglyphs. Trong băng Mũ Rơm, Robin đóng vai trò là nhà khảo cổ học và cũng là một trong những lực lượng chiến đấu chính.

Robin một mảnh

Robin sở hữu một trái ác quỷ tên là Hana Hana No Mi cho phép cô “mọc” các bộ phận cơ thể ở bất cứ đâu. Sau 2 năm timeskip, Robin đã học được cách sử dụng Haki và tăng khả năng chiến đấu với Karate Người Cá.

Sau arc Wano, Robin bị truy nã với giá 930 triệu Beli. Con số này khiến Robin trở thành người bị truy nã thứ 5 trong băng Mũ Rơm vì cô chỉ xếp sau Yonko Luffy, Zoro, Jinbe và Sanji.

Dựa trên những gì Robin đã thể hiện, một người hâm mộ OP đã nhận xét rằng Robin là thành viên có tiềm năng trở thành người mạnh nhất trong băng Mũ Rơm. Tại sao vậy? Hãy xem nào.

Xem thêm: Những bí ẩn chưa được giải đáp từ chương 1 đến chương One Piece mới nhất (Phần 2)

Robin là nhân vật mạnh nhất trong băng Mũ Rơm!

Robin zoro

Theo một fan hâm mộ có tên “thepuppeter”, sở dĩ Robin có tiềm năng trở thành nhân vật mạnh nhất trong băng Mũ Rơm chủ yếu là nhờ trái ác quỷ Hana Hana No Mi. Khả năng này cho phép Robin tạo ra các bộ phận cơ thể trên các bề mặt để tấn công kẻ thù. Tùy theo khả năng của người dùng, chúng có thể tạo ra những bộ phận cơ thể khổng lồ để tấn công. Các bộ phận được tạo ra có thể được phủ bằng Haki nên sát thương mà chúng gây ra là rất đáng kể.

Điểm yếu của Hana Hana No Mi là sức bền và sức mạnh của người dùng. Như thepuppeter lập luận, nếu Robin trở nên mạnh mẽ như Zoro, cô ấy sẽ cực kỳ mạnh mẽ!

Xem thêm: One Piece: 7 nhân vật (có thể) sẽ gia nhập băng Mũ Rơm trong tương lai!

Robin mạnh nhất

Để thuyết phục mọi người, thepuppeter đã trích dẫn ba ví dụ như sau:

  • Ví dụ 1: Mil Fleur là một động tác tạo ra các chi khổng lồ. Bởi vì nó bị giới hạn bởi thể chất của Robin. Nếu cánh tay đó thuộc về Zoro thì sao? Có thể những đòn tấn công mạnh mẽ như Gear 3 hoặc Gear 4 sẽ được tạo ra.
  • Ví dụ 2: Robin có thể tạo nhiều thể hai bằng Cuerpo Fleur. thepuppeter cho rằng chỉ cần luyện tập đủ, cô ấy có thể tạo ra một đội quân với sức mạnh của Zoro.
  • Ví dụ 3: Tính linh hoạt. Robin đã sử dụng sức mạnh của mình để tạo ra nhiều thứ khác nhau. Theo thepuppeter, nếu Robin khỏe hơn, cô có thể tạo ra những cánh tay linh hoạt có thể liên tục tấn công kẻ thù. Sát thương tất nhiên sẽ dội lại cho Robin, nhưng nếu cô có sức chịu đựng lớn như Zoro thì những thứ đó chỉ là “muỗi” mà thôi.

Theo những lập luận trên, Robin có khả năng trở thành người mạnh nhất trong băng Mũ Rơm – nếu cô ấy có thể đạt đến mức sức mạnh của Zoro. Bạn cảm thấy thế nào về lý thuyết này? Bạn có đồng ý không? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau!

Xem thêm: Cập nhật mới nhất của TOP 50 hải tặc bị truy nã gắt gao nhất One Piece!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *