Ngất ngây với loạt ảnh cosplay Vermeil giống bản gốc của các coser xinh đẹp!

Rate this post

Nữ quỷ Vermeil is an in the these Waifu được yêu thích nhất anime hè 2022. Vẻ ngoài hấp dẫn của nhân vật này đã được nhiều nữ coser xinh đẹp hóa thân. Bản “live-action” sẽ thế nào? Cùng xem loạt ảnh cosplay Vermeil sau đây để biết nhé! LƯU Ý: KHÔNG CHỌN NGƯỜI CHƯA ĐÚNG TUỔI!

Vermeil là ai?

kinsou no Vermeil

Vermeil là nhân vật chính của manga, anime Kinsou No Vermeil. Cô vốn là một ác quỷ bị phong ấn trong cuốn sách. Sau khi được Alto triệu hồi, Vermeil trở thành hầu cận cận “phục vụ” cho cậu chủ trẻ tuổi.

Kinsou No Vermeil is a anime, manga is not too stand on. Thế nhưng, chính sự quyến rũ của Vermeil đã được tạo ra bởi nhiều giả tưởng. Cũng phải thôi, nữ quỷ này quyến rũ, cơ thể “mlem mlem” với vòng 1 để hơn cả thế này cơ mà!

Xem thêm: Kinsou no Vermeil: Tất tần tật về Vermeil và diện mạo thật của nữ ác quỷ ‘ba đầu’

Tổng hợp loạt ảnh cosplay Vermeil

Được yêu thích bởi nhiều giả, lại khá đơn giản để cosplay, Vermeil đã trở thành “đối tượng” cho nhiều nữ coser hóa tài chính. Để biết các coser có giống với bản gốc thì chúng ta cùng nhau xem loạt ảnh cosplay Vermeil sau đây nhé.

cosplay vermeil

cosplay vermeil

cosplay vermeil

Không chỉ thu hút bởi thân hình nóng bỏng, Vermeil còn được sử dụng thiện cảm từ sự chân thành và tuyệt đối với nam chính. Diễn biến tình cảm của Vermeil với Alto trong manga cũng khá là “đáng yêu” chứ không phải đến mức thô thiển như nhiều người vẫn nghĩ đâu.

Trong anime, Vermeil có khá nhiều cảnh ecchi nhưng có thể là phim không bị che quá nhiều. Trong khi đó, nhiều anime cùng mùa khác nhau mặc dù đã có phiên bản bị kiểm duyệt nhưng vẫn … tiếp tục được kiểm duyệt bởi các bên phát hành.

Xem thêm: Fan cuồng ga vì anime ecchi nặng đô Isekai Meikyuu De Harem Wo đã được kiểm duyệt!

cosplay vermeil

cosplay vermeil anime

cosplay anime vermeil

cosplay vermeil

cosplay vermeil

cosplay vermeil

Không rõ vì Vermeil nổi tiếng hay cosplay nhân vật BB thì dễ “câu view” mà hầu hết các hình ảnh cosplay Vermeil đều có lượng tương tác rất ấn tượng. This also can be view as a public for the original anime and manga.

Trên đây là tổng hợp loạt ảnh cosplay Vermeil giống bản gốc mà Lag thu thập được. Trong thời gian tới, Lag sẽ làm thêm nhiều bài viết như thế này nữa cho các manga nhân vật, anime nổi tiếng khác. If love, you hãy ghi nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Cosplay Anya, Yor Spy X Family, Senyamiku ‘hóa đá’ fan vì xinh quá đáng!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *