Ngày gia đình đi chơi! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Dòng phim phát hành tuần này bao gồm Uzaki-Chan Wants To Hang Out tập 5. Và đây là tập mà các fan cực kỳ thích thú khi xem. Trong phần cuối cùng, Uzaki đã liên tục suy nghĩ về cuộc trò chuyện mà cô đã có với Sakaki. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng tạo ra một ngày tốt lành khi nấu bánh mì ở nhà của mình. Nhưng bây giờ, mẹ cô ấy sẽ là người kiểm soát hiện trường. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim.

Trong tập sau, người hâm mộ sẽ được xem một chuyến đi chơi của cả gia đình. Lần đầu tiên trong mùa thứ hai, Uzaki sẽ lên kế hoạch gì đó với gia đình cô. Và đây là lúc mà mẹ cô ấy sẽ nói ra những lo lắng của mình về người bạn của mình, Shinichi!

Uzaki-Chan muốn đi chơi tập 15

Uzaki-Chan muốn đi chơi tập 5: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tựa đề của tập tiếp theo của Uzaki-Chan sẽ là “Gia đình Uzaki muốn xích lại gần nhau.” Trong tập cuối, sự tham gia của mẹ Uzaki vào vòng bạn bè của cô là khá cao. Người ta thấy rằng cô ấy đang đấu tranh để hiểu được ý định của Shinichi. Cậu bé đã hỏi người mẹ về tên đầu tiên của cô ấy là gì. Điều này khiến cô nghĩ rằng cậu bé là một loại biến thái.

Nhưng bây giờ, khi nó xảy ra, cô ấy sẽ nói điều này trong cuộc họp gia đình. Mẹ của Uzaki chắc chắn trông giống như một người phụ nữ luôn điềm tĩnh và điềm đạm. Nhưng cô ấy chắc chắn sẽ không để chuyện này trôi qua mà không có sự hỗn loạn. Uzaki-Chan Muốn Hang Out Tập 5 sẽ cho thấy những gì cô ấy phải nói về toàn bộ mớ hỗn độn này.

Uzaki-Chan muốn đi chơi tập 5

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Uzaki-Chan muốn đi chơi tập 4 là “Uzaki Chan muốn trở thành số một.” Tập phim bắt đầu với cảnh Shinichi gọi cho Hana và nói với cô ấy rằng cô ấy muốn gặp. Sau đó, cô ấy trực tiếp kể cho cô ấy nghe về một quán cà phê mèo mà cô ấy đã đến. Và bây giờ, cô gái muốn đến thăm nơi này. Khi hai người đến đó, Hana nói với Shinichi rằng sinh nhật của cô ấy là tuần này. Cậu bé ngay lập tức lo lắng về ngày này.

Anh phải đưa ra những lựa chọn hiện tại khác nhau cho cô. Sau đó, cả hai đang thực hành cách nấu bánh croquette tại nhà Hana. Shinichi không giỏi luyện tập như cô ấy. Trong nửa sau của tập phim, Hana vẫn đang suy nghĩ về cuộc trò chuyện của mình với Sakaki. Ở phía bên kia, mẹ Hana tỏ ra nghi ngờ cậu bé vì cho rằng Shinichi không có ý đồ đúng đắn.

Uzaki-Chan muốn đi chơi tập 5

Uzaki-Chan muốn đi chơi tập 5: Ngày phát hành

Như chúng tôi viết, không có thời điểm cụ thể nào được công bố khi phát hành tập mới. Như vậy, việc gia đình sẽ tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ vào cuối tuần này. Ngày phát hành cuối cùng của Uzaki-Chan Wants To Hang Out Episode 5 là ngày 30 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *