Ngày phát hành được tiết lộ! Thêm điều cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Các fan của chương trình moe dễ thương chú gấu Kuma Kuma Kuma đã được tặng một món quà bất ngờ. Cuối tập cuối cùng của mùa đầu tiên đã thông báo rằng mùa thứ hai đang được sản xuất. Mùa thứ hai của chương trình có tên Kuma Kuma Kuma Bear Punch! Mùa đầu tiên của chương trình phiêu lưu moe này thực sự rất nổi tiếng đối với những người hâm mộ anime. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Gấu Kuma Kuma Kuma Season 2!

Kumanano đã viết câu chuyện cho Kuma Kuma Kuma Bear. 029 đang làm nghệ thuật. Seven Seas Entertainment đăng nhiều kỳ các tiểu thuyết bằng tiếng Anh. Light Novel được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014. Sau đó, nó được chuyển thể thành manga với art của 029 vào năm 2015. Comic PASH! Tạp chí vẫn đăng Manga.

Kadokawa, nhà sản xuất của phần thứ hai, đang phát trực tuyến một video quảng cáo cho phần tương tự. Ngoài ra, thiết kế nhân vật của bộ đôi chính – Yuna và Fina cũng đã được tiết lộ cho mùa thứ hai trong một hình ảnh quan trọng. Nó đã được phát hành cùng với video quảng cáo. Maki Kawase sẽ lồng tiếng cho Yuna, và Azumi Waki ​​sẽ lồng tiếng cho Fina.

Mùa đầu tiên của Kuma Kuma Kuma Bear được phát sóng vào năm 2020. Phim có 12 tập. Funimation đã phát trực tiếp mùa đầu tiên ở cả hai phiên bản lồng tiếng Nhật và Anh. EMT Squared Studios đang xử lý dự án, giống như mùa đầu tiên. Ngoài ra, Yuu Nobuta cũng sẽ trở lại với vai trò đạo diễn.

Điều gì sẽ xảy ra trong Phần 2?

Phần 2 sẽ có nhiều cuộc phiêu lưu hơn nữa của chú gấu đẫm máu Yuna. Những cuộc trốn chạy của cô bao gồm việc dọn dẹp con đường thương mại giữa Mileena và Crimonia, và nhiệm vụ của cô đầy ma thuật và nguy hiểm. Ngoài ra, cô ấy cũng gặp rất nhiều nhân vật mới trong mùa giải này.

Trong một dịp khác, cô ấy phải tìm một lưỡi kiếm đặc biệt để giết một con quái vật hổ đen. Tuy nhiên, những khoảnh khắc vui nhộn vẫn còn rải rác khắp chương trình. Yuna hộ tống một loạt các thanh thiếu niên trẻ tuổi có đặc quyền vượt qua con đường nguy hiểm trong mùa giải này. Tuy nhiên, Những đứa trẻ kiên quyết từ chối nghe lời của chú gấu dễ thương này, và chúng gặp rắc rối mà Yuna được giao nhiệm vụ giải quyết.

Và gấu

And And And Bear Season 2 Punch! Ngày phát hành

Vì vậy, mùa thứ hai, Kuma Kuma Kuma Bear Season 2, của chương trình sẽ phát sóng vào tháng 4 năm 2023. Funimation sẽ phát trực tuyến anime. Ngoài ra, anime cũng sẽ có bản lồng tiếng Anh. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin về điều này! Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *