Ngày phát hành Mashle Magic And Muscle Chap 127?

Rate this post

Bộ truyện tranh đã thành công rực rỡ và độc giả đã rất háo hức chờ đợi số thứ 127. Sự chờ đợi đã kết thúc, bởi vì bài viết này sẽ thảo luận về ngày phát hành và các phần bổ sung, cũng như mọi thứ về Mashle Magic and Muscle chương 127.

Mashle Muscle Chap 127 Ngày phát hành

Mashle Muscle Chap 127 Ngày phát hành

Mashle Magic & Muscles chap 128 sẽ được xuất bản vào 09 tháng 10 năm 2022. Nó đã được đặt lúc 12 giờ tối theo múi giờ của Nhật Bản, không quá xa so với bây giờ. Bạn có thể tạm dừng phần còn lại của truyện tranh trong khi Mashle Magic & Muscles háo hức chờ đợi.

Mashle Magic and Muscles Chap 126 Tóm tắt

Mashle Magic and Muscles Chap 126 Tóm tắt

Cơ bắp có thể phá hủy ma thuật? Phép thuật tràn ngập khắp cõi ma thuật. Mọi người đều có thể sử dụng nó và trình độ của mỗi người quyết định vị thế xã hội của họ. Mash sống trong rừng, không biết gì về thực tế của thế giới. Việc luyện tập hàng ngày của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một vị thần thể dục, nhưng anh ấy đang che giấu một chìa khóa cho tương lai của mình: không thể sử dụng phép thuật! Anh ta phát hiện ra rằng cuộc sống của anh ta vẫn chưa kết thúc. Thay vì nó kết thúc, anh ta đăng ký vào một trường học phép thuật, nơi anh ta phải cạnh tranh để giành chiến thắng.

Mash rất thích được sống hòa thuận trong rừng rậm với cha mình. Anh ta phải đến trường học phép thuật và trở thành một người có tầm nhìn thần thánh. Đây là một học sinh xuất sắc được coi là một trong những người được Chúa chọn. Mash sẽ không thể sử dụng phép thuật để lên đỉnh.

Mashle Magic and Muscle Chap 127 Spoiler tiếng Anh

Mashle Magic and Muscle Chap 127 English Spoiler

Hành tinh bị ma thuật thống trị của anh ta coi Mash Vandead trẻ tuổi, bất lực là mối đe dọa đối với nguồn gen của nó và tin rằng anh ta nên bị loại bỏ. Anh ấy đã trải qua những ngày cô đơn trong rừng để phát triển cơ thể của mình cho đến khi nó có thể cạnh tranh với ma thuật. Mash bắt đầu một cuộc hành trình tìm kiếm “Divine Visionary”, một vai trò mạnh mẽ đến mức xã hội buộc phải chấp nhận anh ta một khi danh tính của anh ta đã được tiết lộ và sự tồn tại hòa bình của anh ta bị đe dọa.

Mash, một cậu bé không có phép thuật, đăng ký vào Học viện Pháp thuật Easton để giữ sự tồn tại thầm lặng của mình. Tại đây, anh phải đối đầu với những đứa trẻ giàu có và quyền lực nhất. Mash có thể đã bị ngược đãi bởi các bạn cùng lớp của mình vì anh ta không có các kỹ năng phép thuật cần thiết để tồn tại ở Easton. Mash phải vượt qua mọi chướng ngại vật bằng chính nắm đấm của mình và chinh phục phép thuật bằng cơ bắp để giành được danh hiệu Thần thị.

Mashle Muscle Chap 127 English Spoiler Date

những kẻ phá hoại không được tiết lộ cho Mashle Magic và Muscle Chương 127 tại thời điểm viết bài. Những kẻ phá hoại này thường lưu hành trực tuyến từ ba đến bốn ngày trước ngày phát hành chính thức. Những kẻ phá hoại này có thể được tìm thấy trực tuyến trong các nhóm như Reddit và 4chan. Chúng tôi dự đoán rằng nội dung của tuần này sẽ có trên Ngày 6 tháng 10 năm 2022.

Mashle Magic and Muscles Chap 128 Ngày phát hành Raw Scans

Mashle Magic and Muscles Chap 128 Ngày phát hành Raw Scans

Mashle Magic & Muscles Chap 127 sẽ được xuất bản vào 09 tháng 10 năm 2022. Chúng tôi có thể mong đợi bản quét thô cho Mashle Magic & Muscles sẽ có sẵn hai ngày trước khi manga phát hành chính thức Mashle Magic & Muscles phần 127. Đây có thể là ngày 6 tháng 10 năm 2022 hoặc ngày 6 tháng 10 năm 2022.

Tôi có thể đọc Mashle Magic and Muscle Chương 127 ở đâu?

Tất cả các chương mới nhất của Tiến sĩ Stone, bao gồm Muscle Chap 127có thể được truy cập vào Viz Media hoặc Mangaplus.

Cũng nên đọc: Khi nào thì ngày phát hành chương 46 của Cục hộ tống tốt nhất thế giới?

Chúng ta có thể mong đợi gì từ Mashle Magic và Muscles?

Chúng ta có thể mong đợi gì từ Mashle Magic và Muscles?

Mash Burnedead, một chàng trai trẻ không có chút ma thuật nào trong máu, sống ở một vùng đất ma thuật, nơi ma thuật là cách duy nhất để xác định vị thế xã hội của một người. Mash phải là một Divine Visionary để sống với cha nuôi của mình, Regro. Mash đăng ký học tại một trường dạy phép thuật mặc dù không có bất kỳ kỹ năng phép thuật nào. Anh quyết tâm chứng tỏ rằng lực lượng vật chất có thể đánh bại ma thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *