Ngày xem trước và phát hành •• Stig

Rate this post

Nếu bạn đang thắc mắc Chương 96 của The Lady and the Beast sẽ như thế nào, thì đây là bản xem trước để giúp bạn hiểu rõ hơn cho đến ngày phát hành vào ngày 1 tháng 12 năm 2022. Đừng quên đánh dấu trang này vì chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới xem trước các chương trước khi phát hành chính thức! Dưới đây là câu chuyện của Tiểu thư và Quái vật Chương 95, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm nội dung nào đó mới hơn, hãy sử dụng menu điều hướng ở trên (ví dụ: [The Lady and the Beast Chapter 96]). Vui thích!

Tổng Quan Tiểu Thư Và Quái Vật Chap 96
Tiểu Thư Và Quái Vật Chapter 96: Bản xem trước và ngày phát hành

Trong bản xem trước này, Duke cuối cùng cũng được gặp lại cha cô, nhưng mọi thứ thay đổi khi anh nói với cô về kế hoạch tương lai của mình. Cô ấy không chắc liệu mình có thể tha thứ cho anh ấy vì những gì anh ấy định làm với số tiền tiết kiệm cả đời của Maurice hay không.

Bản tóm tắt

Sau một cuộc đời đổ máu và đau lòng, Nữ hoàng Martina vĩ đại được tái sinh thành Astina, cô con gái thiên tài của một bá tước khiêm tốn. Nhưng thế giới yên bình của cô bị phá vỡ khi phá sản buộc cha cô phải gả cô cho Archduke Atalenta nguy hiểm. Tất cả xã hội thượng lưu đều biết đến anh ta với cái tên “Quái thú khủng bố” vì một lời nguyền gia tộc đã biến anh ta thành một con quái vật hoang dã. May mắn thay, ngay cả con thú chết chóc của Atalenta cũng không thể sánh được với thanh kiếm hùng mạnh của cựu hoàng. Mọi người đều bị sốc khi nữ công tước mới thuần hóa chồng mình quá dễ dàng và lên làm chủ gia đình. Tuy nhiên, không ai ngạc nhiên hơn Astina khi nụ hôn tình cờ của cô khiến Terriod trở lại hình dạng con người. Anh ấy không chỉ giống người tình kiếp trước của cô ấy mà còn không có ký ức về cô ấy từ những ngày còn sói. Bất chấp những hoàn cảnh khó xử này, liệu cặp đôi quyền lực mới có thể chung tay cai trị công quốc?

Liên quan: BJ Alex Phần 2: Sẽ có Chương 97 chứ? Đánh giá & Ngày phát hành

Những gì chúng ta biết về sê-ri cho đến nay

Trong chương 20, Mc đã bỏ một câu khiến ý kiến ​​​​của tôi về cô ấy tăng vọt. Cô ấy vẫn còn rất tức giận, nhưng cô ấy dường như cũng có một chút đồng cảm hơn. Đó là những gì tôi thích về cô ấy.

Tuy nhiên, câu chuyện này cho đến nay có thể được chia thành ba phần riêng biệt, mỗi phần có sức hấp dẫn riêng (hơi riêng biệt). Phần giới thiệu (Ch. 1–5) là phần tệ nhất. Nó tạo tiền đề bằng cách thể hiện kỹ năng kiếm thuật và trí thông minh phi thường của Astina, xuất phát từ việc cô ấy là Hoàng hậu Martina tái sinh. Nếu bạn có thể vượt qua phần đó, thì phần thứ hai (Ch. 6-24) rất thú vị. Nó mang đến hy vọng về tình dục thú tính s3x giữa một con sói khổng lồ và một cô gái loài người, và tôi không xấu hổ khi thừa nhận rằng hy vọng này đã tạo thêm một phần căng thẳng và thú vị rất hấp dẫn cho câu chuyện. Tuy nhiên, về cơ bản, thật dễ thương khi nhìn thấy con sói ở dạng đã được thuần hóa, hành động giống chó và mọi thứ. Phần này cũng cho thấy Astina nắm quyền với tư cách là Nữ công tước và đối phó với các chư hầu tham nhũng đang cố gắng lợi dụng việc Đại công tước bị mất năng lực. Phần thứ ba (Ch. 25–hiện tại) chỉ mới bắt đầu, nhưng cho đến nay nó đã xử lý việc Đại công tước trở lại hình dạng con người của mình và rất ấn tượng với công việc mà Astina đã làm. Mặc dù tôi cảm thấy hơi thất vọng vì giờ đây có thể không còn thú tính nữa, nhưng tôi rất thích khả năng câu chuyện về việc Đại công tước thức dậy và thấy mình đã kết hôn và phải tìm hiểu vợ mình từ thời điểm đó.

Tiểu Thư Và Quái Vật Chapter 96: Bản xem trước và ngày phát hành

Họ đang dần tiết lộ những gì thực sự xảy ra trong cuộc đời của Martina, đặc biệt là liên quan đến người cô yêu, Theodore, và điều gì đã dẫn đến việc Martina giết cô trong nước mắt.

Liên quan: Chiếc nhẫn bị hỏng, cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại Chương 25 Ngày phát hành và hơn thế nữa

Tiểu Thư Và Quái Vật Chapter 96: Ngày Phát Hành

The Lady and the Beast Chương 96 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 12. Trong đó, các tác giả Maginot Seon khám phá điều gì sẽ xảy ra khi một người phụ nữ yêu một con thú. Chúng ta thấy khi số phận của nữ anh hùng của chúng ta đến gần hơn với người lạ bí ẩn và đen tối của cô ấy, nơi cả hai đang cố gắng tìm ra họ là ai trong khi vật lộn với thực tế của thế giới tương ứng của họ. Đó là một cuộc hành trình sử thi trải dài khắp các vương quốc và bất chấp định mệnh – tất cả đều dẫn đến hạnh phúc mãi mãi cho một cô gái đã học cách tin vào chính mình. Người hâm mộ có thể đọc truyện trên tappytoon vì bộ này chưa có trên Webtoons.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *