Nghỉ một tuần! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Rate this post

Quảng cáo

Tin tức mới mẻ đang đến từ thế giới Kaijus. Trong chương tuần trước, người ta đã thấy Kaijus đang tạo ra sự tàn phá lớn trên thế giới. Và với một số ít anh hùng đảm nhiệm cuộc chiến này, có một trách nhiệm rất lớn trên vai của họ. Trong bảng tổng kết của chương cuối cùng, có một bài dự thi mang lại hy vọng cho trái tim mọi người. Đây là sự xuất hiện của Soshiro Hoshina. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Kaiju No 8 Chapter 73.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ được biết sự kết hợp giữa Kaiju và con người trông như thế nào. Người ta thấy rằng nhiều anh hùng đã thất bại trong việc thực hiện điều này. Nhưng Hoshina mặc áo giáp cũng có thể giúp họ!

Kaiju No 8, chương 73

Kaiju No 8, chương 73: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương tiếp theo vẫn chưa được công bố rộng rãi. Nhưng người hâm mộ rất muốn biết người hùng mới này sẽ mang đến điều gì. Sự hợp nhất giữa một người đàn ông và một Kaiju là điều mà họ đã lên kế hoạch từ lâu. Nhưng bây giờ là lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy điều này. Và người anh hùng đã giải quyết được điều này là Soshiro Hoshina. Nhưng một mục anh hùng chỉ là khởi đầu của mọi thứ.

Giờ đây, tất cả họ sẽ phải đối đầu với những kẻ phản diện. Người hâm mộ sẽ biết được hỗn hợp sức mạnh của con người và kaiju là như thế nào. Và phần thú vị hơn là cuộc chiến với Kikoru. Mặc dù cô ấy đã tấn công con quái vật thằn lằn với toàn bộ lực lượng, kết luận của cuộc chiến vẫn chưa được đưa ra.

Kaiju No 8, chương 73

Tóm tắt chương trước!

Kaiju No 8 Chương 72 bắt đầu với số liệu thống kê của Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản. Kikoru là người đã chiếm toàn bộ khung cảnh từ tay của các anh hùng. Cô ấy đã quyết định rằng cô ấy sẽ giao mọi việc vào tay mình. Và những anh hùng còn lại cũng đang chăm sóc những điều đang xảy ra trong thị trấn. Nhưng có một con quái vật có sức mạnh to lớn có thể phá hủy nhiều tòa nhà cùng một lúc.

Do đó, Kafka hét lên rằng đã đến lúc ngừng bắn. Con thằn lằn đang tiếp cận các anh hùng với toàn lực. Và đây là lúc Kikoru tham gia cùng tất cả bọn họ. Mục nhập của cô ấy là một trong những phần anh hùng nhất của chương. Đến cuối chương, một anh hùng nữa đã đến sàn đấu chỉ để giới thiệu hình đại diện mới của mình với mọi người.

Kaiju No 8, chương 72

Kaiju No 8, chương 73: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của chương mới sẽ đến vào tuần sau. Người hâm mộ sẽ phải đợi một lúc nào đó yên tĩnh để có thể nhìn thoáng qua thế giới bị Kaijus nắm bắt. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Kaiju No 8 Chapter 73 là ngày 28 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.