Ngoài Màn Ảnh: Gặp Ku Xuan, Tác Giả Cuộc Sống Thường Ngày Của Vị Vua Bất Tử

Rate this post

The Daily Life of the Immortal King từng là một trong những phim donghua phổ biến và được đón nhận nồng nhiệt nhất đối với những người hâm mộ bên ngoài Trung Quốc, đặc biệt là ở phương Tây và những khán giả nói tiếng Tây Ban Nha. Trong nước, nó cũng là một trong những donghua được xem nhiều nhất của Bilibili cùng với Carp Reborn và Ling Long: Incarnation.

Cuộc sống hàng ngày của vị vua bất tử
Cuộc sống hàng ngày của vị vua bất tử

Donghua kể câu chuyện về Wang Ling, một thiên tài tu luyện trẻ tuổi đã đạt được sức mạnh thần thánh khi còn rất trẻ. Tuy nhiên, những khả năng đặc biệt này cũng khiến anh ấy khá khác biệt so với mọi người, do đó, khi bước vào thời trung học, anh ấy chỉ mong có được một thói quen hàng ngày yên bình và đơn giản. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ không dễ dàng như vậy khi đến một lúc nào đó, anh ấy phải sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ bạn bè và vượt qua những thử thách xảy ra trên đường đi của mình.

Như bạn có thể đang nghĩ, Cuộc sống hàng ngày của Vua bất tử kể về cuộc sống trung học vui nhộn của anh ấy và cách anh ấy tránh những lá cờ đỏ có thể tiết lộ sức mạnh của mình trong khi vẫn giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát. Nó làm cho toàn bộ chuyến đi xem donghua trở thành một trải nghiệm thú vị, đồng thời, toát lên rất nhiều sự cường điệu và háo hức đối với tất cả các hành động mà nó phải thực hiện.

Ai Là Tác Giả Của Cuộc Sống Thường Ngày Của Vị Vua Bất Tử?

Bây giờ, chúng ta hãy quay trở lại mục đích của bài đăng này. Chúng tôi đã tìm hiểu về donghua và câu chuyện của nó, do đó tôi muốn giới thiệu tâm hồn tuyệt vời đằng sau nó với người hâm mộ và người xem, tác giả Ku Xuan người đã viết cuốn tiểu thuyết web The Daily Life of the Immortal King mà donghua đã được chuyển thể từ đó.

Ku Xuan tác giả cuộc sống thường ngày của vị vua bất tử Ngoài màn ảnh: Gặp gỡ Ku Xuan, tác giả của cuộc sống thường ngày của vị vua bất tử
Ku Xuan

Đây là phần đầu tiên trong loạt bài mới của chúng tôi trên blog – Ngoài màn hình mà tôi sẽ nói về tác giả và thậm chí cả đội ngũ sản xuất đằng sau một số anime và donghua yêu thích của chúng tôi. Tôi khá hào hứng khi bắt đầu loạt bài này với Ku Xuantác giả của The Daily Life of the Immortal King kể từ khi donghua chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi.

Ku Xuan sinh ngày 26 tháng 12 năm 1996, tại thành phố Ôn Châu thuộc tỉnh Chiết Giang, miền đông nam Trung Quốc. Ngoài vai trò là một nhà văn trực tuyến, anh còn là một nhà biên kịch và viết lời bài hát có tay nghề cao. Anh là thành viên của Hiệp hội nhà văn Internet Thượng Hải và Ôn Châu. Là một tác giả, ông còn được gọi là Jin Lei.

Trong số những người hâm mộ donghua, tác phẩm nổi bật nhất của anh là tiểu thuyết The Daily Life of the Immortal King được chuyển thể thành donghua vào năm 2020 và sinh ra 3 mùa cho đến năm 2022. Tuy nhiên, anh còn có các tác phẩm khác như The Only Koi in the Cultivation World, Magic Eye Shura (Shura mắt quỷ), I Insert a Eye in Another World, và cuốn tiểu thuyết giả tưởng ba cuốn The God of the Spirit World.

ku Xuan cuộc sống thường ngày của nhân vật vua bất tử

Trong bản chuyển thể của donghua của The Daily Life of the Immortal King, cũng có một nhân vật có tên là Ku Xuan và một nhân vật có thể tương đương với sự hiện diện của anh ấy trong donghua. Ngoại hình cũng hao hao giống mình, dù mới đây, 2022 này, Ku Xuân đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi có sự lột xác vượt bậc trong hành trình giảm cân của mình.

Cuộc sống hàng ngày của vị vua bất tử Donghua

Tôi đã đọc một thời gian trước trên Trang Weibo của Ku Xuan cho rằng Cuộc Sống Thường Ngày Của Vua Bất Tử Phần 3 là mùa cuối cùng của bộ phim chuyển thể Hoa Đông., điều này chỉ có nghĩa là bộ truyện đã bị hủy hoặc sẽ bị gián đoạn cho đến khi có thông báo mới. Điều này có thể khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên nhưng chúng ta chỉ có thể chờ đợi các bản cập nhật và thông báo chính thức về bộ truyện cho đến khi mùa thứ 3 kết thúc. Mặc dù, tôi đã biết được từ những người hâm mộ khác rằng The Daily Life of the Immortal King Season 4 có thể đã được sản xuất và có thể được Bilibili công bố trong hội nghị thường niên của họ vào năm 2022.

Bây giờ, đây là nơi tôi sẽ kết thúc phần giới thiệu ngắn này về bộ não đằng sau một trong những donghua yêu thích của chúng tôi. Có tác giả donghua hoặc tiểu thuyết web nào mà bạn muốn được giới thiệu tiếp theo không? Chia sẻ với chúng tôi họ là ai và các tác phẩm tương ứng của họ trong phần bình luận bên dưới.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ, thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một linh hồn vô độ từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *