Ngọn gió đông của Altas Chương 10 Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Chào buổi sáng, người hâm mộ và chào mừng đến với manga StiG! Hôm nay chúng tôi đã bảo hiểm The East Wind of the Altas Chương 10 Ngày phát hành với nhiều đánh giá hơn, vì vậy hãy đọc tiếp nếu bạn muốn biết về bộ truyện.

Tóm lại, Người dân Genevu luôn trả nợ. Vì vậy, khi cô gái nông dân Claire gieo mình dưới con ngựa yêu thích của Hầu tước Balt Morenheitz, buộc anh ta phải giết con vật để cứu mạng cô, cô phải trả ơn anh ta bằng cách ngủ một đêm trên giường của anh ta. Nhưng Balt không hài lòng chỉ với một đêm và chuyển Claire cùng gia đình đến sống tại cung điện của anh ta để cô có thể “phục vụ” anh ta bất cứ khi nào anh ta muốn. Tuy nhiên, Claire có thể sẽ trả lại cho Balt nhiều hơn những gì anh ta có thể tưởng tượng… bởi vì Claire không hoàn toàn là một cô gái nông dân đơn giản như cô ấy thể hiện. Khi Balt ngày càng bị lôi kéo vào tình trạng hỗn loạn chính trị của đế chế, danh tính thực sự của Claire sẽ trở thành yếu tố quyết định thành công của anh ta, hoặc nếu không sẽ là chất xúc tác cho sự sụp đổ của anh ta. Dù là gì đi nữa, Claire chắc chắn sẽ trả hết nợ trước khi cô ấy rời đi!

Điều gì đã xảy ra cho đến nay trong câu chuyện?

Ngọn gió đông của Altas

Trong một đánh giá thực sự, Chà, tôi phải nói rằng cuốn sách này khá kỳ quặc. Đầu tiên, tôi đọc nó trên Kindle và nó không được định dạng đúng. Thứ hai, mặc dù bề ngoài là về cuộc điều tra vụ giết một cô gái trẻ khiếm thính, nhưng phần lớn thời lượng của phim tập trung vào cuộc sống của một số nhân vật dường như không liên quan. Đó là một tiền đề rất thú vị—cuối cùng thì mọi thứ bắt đầu có ý nghĩa, nhưng lại có cảm giác rất rời rạc. Tôi nghĩ nếu tác giả đã tạo ra nhiều dòng chảy mạch lạc hơn với một câu chuyện dài hơn, nó sẽ hoạt động tốt hơn và thú vị hơn khi đọc. Tôi rất thích ý tưởng về cuộc điều tra của cảnh sát ở phía sau—một ý tưởng ban đầu, nhưng tôi không chắc tác giả đã thực hiện nó hay chưa.

Ngọn gió đông của Altas Chương 10 Ngày phát hành

The East Wind of the Altas Chương 10 Sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 2 năm 2023, Nhân vật chính phải trả ơn bạn mình bằng cách qua đêm trên giường của anh ta. Và bạn có thể đọc bộ truyện này trên tappytoon hoặc trang thay thế khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *