Nhân vật Dr Stone nổi tiếng nhất mà bạn nên biết

Rate this post

Nếu bạn định xem Anime Tiến sĩ Stone, tôi chắc chắn rằng bạn muốn biết về các nhân vật Tiến sĩ Stone. Tiến sĩ Stone là một anime khoa học viễn tưởng thuộc thể loại Isekai về sự giải trí của thế giới. Bộ truyện chắc chắn là hư cấu, nhưng tất cả các ý tưởng trong Dr. Stone đều dựa trên các khái niệm trong cuộc sống thực.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các Nhân vật Tiến sĩ Stone mà từ đó bạn có thể sẽ có ý tưởng về các Nhân vật Anime Tiến sĩ Stone.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Nhân vật Tiến sĩ Stone

1. Senku Ishigami

Senku Ishigami

Senku Ishigami là anh hùng chính của Tiến sĩ Stone và là bạn của Taiju Oki và Yuzuriha Ogawa. Anh ấy được công nhận với những câu cửa miệng của mình, một trong số đó là “Mười tỷ phần trăm”. Anh ta đã được khử hóa đá nửa năm trước Taiju và cuối cùng đã tạo ra Công thức Đá với sự giúp đỡ của Taiju để khử hóa đá cho những người khác.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

2. Taiju Oki

Taiju Oki

Taiju Oki ngừng hoạt động nửa năm sau Senku Ishigami. Taiju là một thanh niên mạnh mẽ với mái tóc nâu nhọn, lông mày rậm và hai dấu đá ngang, một trong số đó bắt đầu từ chân tóc phía trên mắt trái và kéo dài xuống bên dưới.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

3. Yuzuriha Ogawa

Yuzuriha Ogawa

Yuzuriha Ogawa là tình yêu của Taiju Oki và là bạn của Senku Ishigami. Lần đầu tiên cô ấy bị hóa đá bởi Stone Formula do Senku và Taiju tạo ra. Cô ấy thường có nhiều kỹ năng chế tạo mà cô ấy sử dụng để giúp Senku thực hiện các phát minh của mình. Giống như Taiju, cô ấy rất trung thành với Senku. Là một người bạn thời thơ ấu, cô ấy hiểu khả năng và tiềm năng của Senku.

4. Chrome

Trình duyệt Chrome

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Chrome là một nhà khoa học phù thủy của Làng Ishigami và cũng là bạn của Senku. Có thể nói, anh ấy là cánh tay phải không chính thức của Senku. Có năng khiếu trong cả khoa học hóa học và thủ công. Chrome xoay sở để thay đổi giữa việc tạo hóa chất với Senku và phát triển với Kaseiki.

5. Kaseki

Kaseki

Kaseki là thợ thủ công của Làng Ishigami Với kỹ năng chuyên nghiệp và độ chính xác được hình thành từ nhiều năm kinh nghiệm làm thợ thủ công, anh là thành viên chủ chốt của Vương quốc Khoa học. Với Senku và Chrome, anh ấy là chính Nhân vật trong Dr. Stone.

6. Kohaku

Kohaku

Kohaku là hậu duệ của con người hiện đại. Cô ấy là em gái của Ruri và là con gái của Kokuyo. Cô ấy là một trong những chiến binh của bộ truyện. Cô ấy có chiều cao trung bình với ngoại hình mảnh khảnh nhưng có đường cong, khuôn mặt thanh tú, đôi mắt xanh và mái tóc vàng buộc đuôi ngựa. Cô vô cùng quan tâm đến người chị gái ốm yếu của mình, sẵn sàng tham gia vào cuộc tranh giành quyền kết hôn chỉ để bảo vệ cô ấy.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

7. Tsukasa Shishio

Tsukasa Shishio

Tsukasa Shishio là đối thủ chính trong một số phần đầu của Dr. Stone. Mục tiêu chính của anh ta là làm suy yếu nền văn hóa loài người để tạo ra một thế giới mới không có công nghệ hiện đại, nói rằng những người trưởng thành và cách loài người tiến hóa đã kích động họ trở thành ác quỷ.

Đây là một số nhân vật chính trong Dr. Stone mà bạn thấy nhiều nhất trong anime và bạn nên biết trước khi xem. Hãy cho chúng tôi biết ai là nhân vật yêu thích của bạn trong Dr. Stone sau khi bạn xem xong.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *