Nhiệm vụ Đội đầu tiên của Kawaki! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Cuối cùng, sự chờ đợi lâu dài sắp kết thúc, và người hâm mộ sẽ tìm hiểu nhiệm vụ tiếp theo của Boruto sẽ diễn ra như thế nào trong Boruto: Naruto Next Generations Chương 74. Chà, Boruto đã rất buồn sau khi biết rằng Eida phải lòng Kawaki khi bất cứ ai có thể yêu sự quyến rũ của cô ấy. Nhưng ai biết được Eida muốn gì và mọi thứ sẽ diễn biến như thế nào trong chương sắp tới? Nhưng có một điều rõ ràng là Boruto và Kawaki sẽ cố gắng hết sức để giữ an toàn cho mọi người. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Chương thứ 74 sẽ tập trung vào nhiệm vụ tiếp theo của Boruto và Kawaki. Nó có liên quan đến Eida, người quá mạnh so với các thành viên của Đội 7. Vì vậy, họ cần phải cảnh giác trong thời gian thực hiện nhiệm vụ này.

Boruto: Naruto Next Generations Chương 74

Boruto: Naruto Next Generations Chương 74: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương sắp tới, có tựa đề “Lễ rửa tội”, sẽ bắt đầu với việc Ada đến Konoha. Sai, Shikamaru và các shinobi Lá khác sẽ tập hợp lại để chào đón cô ấy. Tuy nhiên, việc nhìn thấy một số người lạ nhìn chằm chằm vào cô ấy khiến cô ấy bị mê hoặc. Mọi người ở đó đều mê mẩn sự quyến rũ của cô ấy. Nó cho thấy Eida xinh đẹp như thế nào. Sai cố gắng chào cô ấy nhưng bắt đầu lắp bắp khi cố gắng giới thiệu cô ấy với làng. Tuy nhiên, Shikamaru kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn. Nhưng anh ấy có một cuộc trò chuyện ngắn với Eida khi anh ấy cảm nhận được sự hiện diện của Daemon.

Eida nói về hoàn cảnh chung nhà và cô ấy cảm thấy thoải mái như thế nào với quyết định này. Shikamaru cố gắng hộ tống cô ấy, nhưng cô ấy từ chối và trả lời rằng cô ấy có thể quản lý độc lập. Shikamaru vẫn bị sốc khi cô bay đến đích mang theo Daemon. Anh ta nướng Amado và yêu cầu một số câu trả lời. Tuy nhiên, Sarada nghĩ rằng không có ích gì trong nhiệm vụ giám sát khi họ trở nên bất lực trước mặt cô và khi cô biết sức mạnh của họ. Tất cả mọi người trong làng đều say mê sự quyến rũ của Eida. Ngay cả Mitsuki cũng không thể xử lý được.

Boruto: Naruto Next Generations Chương 74

Tóm tắt nhanh!

Trong chương thứ 73 của Boruto, Đội 7 đã tự hỏi về nhiệm vụ của họ ngay khi họ đến văn phòng Hokage. Chà, họ đã không hoạt động quá lâu. Tuy nhiên, Mitsuki nói rằng cuối cùng họ sẽ làm việc như một đội sau khi Kawaki gia nhập họ. Nhưng có một số khó xử giữa các thành viên trong nhóm, và Sumire cố gắng giải quyết mọi việc. Ngay sau đó Shikamaru tiết lộ rằng mối đe dọa lớn nhất của họ là Boruto, vì Otsutsuki đầy đủ của anh ấy có nguy cơ bị Momoshiki và Kawaki chiếm hữu, vì nó quá mạnh để kiểm soát. Sarada tự hỏi rằng nhiệm vụ của họ là lấy đi khả năng Otsutsuki của Kawaki và Boruto.

Tuy nhiên, Shikamaru đã phủ nhận điều đó và tiết lộ rằng cả hai đều miễn nhiễm với Eida và nói về khả năng của cô ấy và cô ấy là ai. Khi Sarada hỏi liệu nhiệm vụ của họ có phải là hạ gục Eida hay không, Shikamaru lại phủ nhận. Cô ấy tiết lộ rằng Code đã thua trong trận đấu với cô ấy, và Eida bây giờ đang đi đến Konoha. Cô ấy tiết lộ nhiệm vụ của họ là ở lại với cô ấy, còn Kawaki và Boruto sẽ sống cùng cô ấy. Shikamaru cũng tiết lộ tình cảm của Eida dành cho Kawaki, khiến Eida xấu hổ và yêu cầu Kawaki luôn lưu tâm đến cô ấy.

Boruto: Naruto Next Generations Chương 74

Boruto: Naruto Next Generations Chương 74: Ngày phát hành

Đây là lần đầu tiên Kawaki làm việc cùng đội với Boruto và những người khác. Vì vậy, bây giờ còn lại để xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong chương sắp tới. Boruto: Naruto Next Generations Chương 74 sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 10 năm 2022, trên các trang Webtoon, Naver và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *