Nhiều thí sinh đỗ vào UEF với học bổng 100% học phí

Rate this post

Chính sách học bổng giá trị vừa là sự khích lệ, ghi nhận những nỗ lực của thí sinh, vừa là động lực để các em tiếp tục nỗ lực trên chặng đường đại học. Đó cũng là yếu tố nổi bật giúp UEF thu hút sự quan tâm của phụ huynh và thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh.
Năm nay, UEF tiếp tục trao học bổng hàng chục tỷ đồng nhằm hỗ trợ, khuyến khích người học. Trong không khí khai giảng năm học mới, nhiều “tân binh” của UEF bày tỏ niềm vui, hy vọng và phấn khởi khi nhận được học bổng 100%.


UEF nhận hồ sơ xét tuyển đến hết ngày 30/9

“Học bổng cho phép tôi hy vọng”

Vũ Thị Minh Hạnh – Tân sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế cho biết: “Quê mình ở Hải Phòng, mình biết đến UEF qua mạng xã hội. Những bài viết trên facebook của trường về các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi, nghiên cứu học thuật khiến mình thực sự ấn tượng và quyết định tìm hiểu. Sau khi xem kỹ các luồng thông tin, một trong những Yếu tố quan trọng khiến mình quyết định chọn UEF chính là chương trình học bổng, biết rằng điểm của mình đủ tiêu chuẩn để nhận học bổng toàn phần của UEF, mình thấy không gì có thể diễn tả được tâm trạng của mình tốt hơn hai từ “hi vọng” Học bổng có thể giúp ích được gì cho mình. vươn cao hơn nữa trên hành trình tự lập của mình. Kỳ vọng của cô ấy về tương lai dần trở nên rõ ràng khi cô ấy thuyết phục bố mẹ cho cô ấy vào học tại Thành phố Hồ Chí Minh. mong muốn của tôi trở thành sự thật. “


Tân sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế – Vũ Thị Minh Hạnh nhận học bổng 100% học phí nhập học

“Tôi tiếp cận thông tin về học bổng của trường thông qua bạn bè. Việc nhận được học bổng này rất hữu ích đối với tôi. Nó giúp tôi giảm bớt gánh nặng học phí và tiết kiệm được một khoản cho dự án du học trong tương lai. Tôi rất vui khi được trở thành tân sinh viên tại UEF “ – Nguyễn Ngọc Tường Vy – Tân sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc chia sẻ.

Nhiều cơ hội mở ra trên chặng đường sắp tới

“Nhận được học bổng 100% giúp gia đình tôi trang trải tiền bạc, đồng thời tiếp thêm động lực để tôi tiếp tục cố gắng hơn. Khi nhận được học bổng, tôi nghĩ mình có cơ hội được chú ý. Tương lai. Ngoài ra, sự động viên này sẽ mở ra nhiều cánh cửa khác để tôi tiếp tục tìm tòi, học hỏi và hoàn thiện bản thân. “. Đó là câu chuyện của Cao Lê Nam – Tân sinh viên chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.


Đỗ Thị Bích Ngọc trúng tuyển chuyên ngành Marketing tại UEF với học bổng 100% học phí

Còn với tân sinh viên ngành Marketing – Đỗ Thị Bích Ngọc: “Học bổng 100% sẽ giúp em có cơ hội được học tập trong một môi trường tốt để có đủ kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết, đáp ứng yêu cầu trong công việc sau này. Với sự hỗ trợ này, em sẽ có thể tập trung tham gia rèn luyện nhiều kỹ năng, xây dựng Ngoài ra, em được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ tập thể, hội thảo,… để phát huy sở trường, tạo nền tảng kiến ​​thức và nhiều kỷ niệm đáng nhớ. để có cơ hội trải nghiệm, học hỏi, tích lũy kiến ​​thức, mở mang tư duy và chứng tỏ giá trị bản thân “.

Sẵn sàng chinh phục hành trình tri thức mới

Hướng tới một chặng đường mới với sự hỗ trợ từ Ngôi nhà UEF, Lê Thị Phương Nhi – Tân sinh viên Luật Kinh tế tâm sự: “Em bước vào UEF với tâm thế sẵn sàng“ chiến đấu ”hết mình, luôn cố gắng không ngừng và hoàn thiện bản thân trong thời gian tới. Học tập là con mắt của trí óc!“.


Nguyễn Vy Vy Anh – Tân sinh viên chuyên ngành Luật quốc tế

Cuộc sống là một sự thay đổi, kiến ​​thức là kim khí, thành tựu cá nhân là vĩnh cửulà khẩu hiệu thể hiện quyết tâm sau đó Nguyễn Vy Vy Anh – Tân sinh viên Luật quốc tế. Bạn trải nghiệm thêm: Tôi vẫn còn rất trẻ, tôi tin rằng sẽ còn nhiều cơ hội hơn nữa trong hành trình cuộc đời tiếp theo của mình. Nhưng việc nhận được thành công học bổng toàn phần này của em sẽ là đòn bẩy đưa em đến với những cơ hội tiếp theo một cách dễ dàng hơn, đồng thời cũng cho em thêm niềm tin để tiếp tục rèn luyện và phấn đấu chinh phục. những thách thức sắp tới. Tôi tin rằng với kiến ​​thức và khả năng thích ứng của mình, mọi thứ dù có khó khăn đến đâu cũng sẽ thành công. “

Chủ động hòa nhập vào môi trường đại học

“Em đã tìm hiểu về các câu lạc bộ, đội bóng của trường và trong thời gian sắp tới em dự định sẽ tham gia câu lạc bộ bóng rổ. Em mong được làm quen với nhiều anh chị, các bạn đàn anh, những người có thể giúp đỡ các em trong học tập và các vấn đề khác” – Cao Lệ Nam chia sẻ thêm.
Trong khi đó, Đỗ Thị Bích Ngọc tỏ ra sẵn sàng hòa nhập với môi trường mới: “Mình đã tăng cường hiểu biết về UEF bằng cách tìm hiểu thông tin trên các phương tiện truyền thông, báo chí, diễn đàn, các hội – nhóm, … Đại học là một bước ngoặt trong quá trình phát triển của mình. Học cách quản lý thời gian, lập kế hoạch và chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình. Ngoài ra, tinh thần tự học có vai trò và ý nghĩa to lớn đối với mỗi cá nhân, giúp hiểu sâu, mở rộng, củng cố và nhớ bài chắc chắn nhờ khả năng tự phân tích, tổng hợp tài liệu, vận dụng kiến ​​thức đã học để giải bài mới. nhiệm vụ ”.

Thí sinh Cao Lệ Nam trở thành tân sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại UEF với học bổng 100%

Vũ Thị Minh Hạnh cho biết: “Khi bước chân vào đại học, em cũng có chút bỡ ngỡ, nói chung khi bước vào một môi trường mới, nhất là với một cô gái quê Hải Phòng như em thì việc chuẩn bị tinh thần để đối phó với những việc khác nhau là vô cùng quan trọng. , Mình có khoảng nửa tháng để làm quen với mọi thứ, ngoài ra kiến ​​thức học được trước đó vừa là ưu điểm vừa là lợi thế của mình. Hãy theo đuổi những gì mình muốn Cuối cùng là kỹ năng hòa nhập trong môi trường đại học, đó là rất quan trọng để có được những người bạn đáng tin cậy. Mình hy vọng những gì mình đã có và tiếp tục phát huy sẽ giúp mình có những ngày tháng tươi đẹp tại UEF “.
Với suất học bổng giá trị này, tôi tin chắc rằng các bạn đã được tiếp thêm sức mạnh để chinh phục chặng đường đại học và cán đích thành công. Sau 4 năm học tập tại UEF, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình và lập nên những thành tích mới trên “bảng vàng” học thuật. Chúc các tân sinh viên của Ngôi nhà UEF sẽ có nhiều kỷ niệm đáng nhớ trên chặng đường sắp tới.

Quy Nguyen
Ảnh: NVCC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *