Nhìn thấy Bakugo bất động, Deku phát điên lên!

Rate this post

Spoiler My Hero Academia 367, tóm tắt chương 366: Nhận ra Bakugo và nhiều anh hùng khác đã bị thương nặng, Deku tức giận, bùng phát sức mạnh hung dữ! Shigaraki chuẩn bị đền tội!

Tóm tắt về My Hero Academia 366

Trong chương 366, đội hình anh hùng tại UA gần như bị đánh bại hoàn toàn. Shigaraki hiện tại quá mạnh mặc dù hiện tại anh ta không thể sử dụng bất kỳ phép thuật nào. Giữa lúc căng thẳng, Mandalay tuyên bố câu giờ thêm 2 giây, “quân tiếp viện sẽ đến”.

Mirio là người duy nhất vẫn còn đứng. Động não – làm thế nào để giữ Shigaraki trong hai giây? Nhớ lời Sir Nighteye, Mirio … chổng mông lên má! Sự mất tập trung tuyệt vời này của Mirio đã cho Deku cơ hội để đối mặt với nhân vật phản diện!

Chi tiết chương truyện các bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 366: Mirio Transformation of Starlord – Deku đáp xuống khuôn mặt của Shigaraki!

Spoiler My Hero Academia 367

học viện anh hùng của tôi 367

Vào đầu MHA 367, chúng ta thấy một đoạn hồi tưởng về chuyến bay của Deku đến UA. Hóa ra những gì Deku nhìn thấy là máy bay siêu thanh do đồng đội Star And Stripe lái. Họ đến đây để giúp Nhật Bản đánh bại Shigaraki.

Sau khi hạ cánh, Deku ngay lập tức quan sát những gì đang xảy ra. Nhận thấy Bakugo nằm bất động, Nejire, Miruko và nhiều người khác bị thương nặng, Deku mất trí. Sức mạnh tuôn ra từ cơ thể anh. Mirio cố gắng tiếp cận và giải thích rằng Bakugo hiện đang được chữa lành bởi Edgeshot để Deku có thể yên tâm. Theo một số nguồn tin spoiler, Bakugo đã tỉnh lại và nói với Deku rằng anh vẫn ổn.

Lấy lại bình tĩnh, Deku bước vào tư thế chiến đấu. Chúng ta sẽ thấy một tư thế siêu ngầu của Deku với bóng của tổ tiên phía sau!

Leave a Reply

Your email address will not be published.