Những cách độc đáo để có được lượt theo dõi và lượt thích miễn phí trên Instagram

Rate this post

Là mạng truyền thông xã hội lớn nhất với khoảng 2 tỷ người dùng hàng tháng, Instagram chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp và những người muốn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Ngày càng có nhiều cá nhân mua người theo dõi trên Instagram để có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ trên trang web này. Không thể tiếp tục mở rộng nếu bạn ngừng mua người theo dõi. Có thể bạn cũng sẽ nhận được những người theo dõi bot.

Mọi người cần những cách độc đáo và hiệu quả để tăng lượng người theo dõi trên Instagram miễn phí trên cơ sở nhất quán mà không cần sử dụng người hâm mộ giả. Kết quả là, chúng tôi có các đề xuất sau đây.

Tạo nội dung cho cả đối tượng và Instagram của bạn

Có thể phát triển nội dung xuất sắc trên Instagram bằng cách tạo tài liệu dành riêng cho nền tảng truyền thông xã hội. Instagram chủ yếu là một nền tảng trực quan, do đó tài liệu trực quan như ảnh hoặc video là quan trọng hơn. So với một bài đăng có thể phổ biến trên Twitter hoặc Facebook, một bài đăng trên Instagram có thể sáng tạo và độc đáo hơn.

Khi làm việc với các nhóm truyền thông xã hội nhỏ hoặc đơn lẻ, có thể khó đảm bảo rằng mỗi kênh có tài liệu độc đáo riêng để cung cấp. Việc đăng chéo và tái chế tài liệu từ các nền tảng khác, cũng như sử dụng lại nội dung hiện tại, có thể có lợi. Trong khi ghi nhớ điều này, điều quan trọng là phải tùy chỉnh chú thích của bạn cho từng nền tảng, vì những người theo dõi bạn có thể sẽ theo dõi bạn vì nhiều lý do.

Sử dụng ảnh có thể hiển thị danh tính của bạn

Khi nói đến hình ảnh trên Instagram, không quan trọng chúng được chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại di động. Chọn những bức ảnh thể hiện bản sắc thương hiệu của công ty bạn thay vì chọn những bức ảnh chung chung. Ví dụ: bạn có thể hiển thị các ví dụ về sản phẩm của mình trước và sau khi sản phẩm đã trải qua quá trình chuyển đổi.

Tuy nhiên, không nên bỏ qua những bức ảnh được chụp ở hậu trường. Từ tách cà phê hàng ngày của bạn đến sự xuất hiện của một lô hàng đồ dùng văn phòng mới, bạn có thể dễ dàng bị lạc hướng. Khi nói đến việc nhận được nhiều lượt thích và lượt xem miễn phí trên Instagram, sẽ không có vấn đề gì nếu chúng không được liên kết với các hoạt động kinh doanh.

Điều quan trọng không kém là biết khi nào nên tránh xa thứ gì đó. Vui lòng không bao gồm hình ảnh của bạn trên bản đồ khi làm việc ở nhà, vì điều đó là không cần thiết. Để đề phòng, bạn không nên đăng bất kỳ ảnh nào của con mình lên trang Facebook của công ty bạn, vì chúng hiển thị với bất kỳ ai có quyền truy cập internet.

Tận dụng các câu chuyện trên Instagram

Mặt khác, Instagram đã phát triển vượt xa chức năng cơ bản là một mạng xã hội để buôn bán ảnh. Mỗi ngày, 500 triệu câu chuyện mới được tạo ra ở nhiều nơi trên thế giới.

Các câu chuyện trên Instagram nhằm mục đích cho phép bạn chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống của mình một cách nhanh chóng và đơn giản, và chúng làm được điều đó. Như một điểm cộng bổ sung, mọi câu chuyện đều được hiển thị nổi bật ở đầu nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn mà không cần thêm bất kỳ khoản phí nào hoặc tăng cường bài đăng.

Mặc dù các câu chuyện chỉ tồn tại trong 24 giờ, nhưng tác động của chúng đối với khách truy cập vào trang của bạn sẽ kéo dài lâu hơn nhiều, đặc biệt khi nói đến những câu chuyện phổ biến nhất mà bạn có thể ghim làm điểm nổi bật trên hồ sơ của mình và mời họ chơi lại nhiều lần của riêng họ.

Ảnh và video đều là những phương pháp khả thi để kể chuyện trong thời đại kỹ thuật số. Đối với những người muốn tăng mức độ tương tác với khán giả của họ, video rất được khuyến khích. Nếu bạn không thể tự mình quay phim hoặc chỉnh sửa video, hãy cố gắng tận dụng các công cụ có sẵn cho bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu Câu chuyện trên Instagram cho bất kỳ loại hình công ty nào, thì Renderforest có rất nhiều lựa chọn để bạn lựa chọn.

Việc sử dụng Câu chuyện trên Instagram, video trực tiếp và video IGTV đều nên được đưa vào chiến lược tiếp thị của bạn nếu bạn muốn thành công trên Instagram.

Sử dụng Câu chuyện trên Instagram

Bạn có đang tận dụng khả năng video của Instagram Reels không? Tùy chọn video đã có thể truy cập được từ năm ngoái và đã trở thành một điểm nhấn lớn trên các trang mạng xã hội như Instagram. Các video ngắn theo phong cách TikTok dài tối đa 30 giây có thể được các doanh nghiệp sử dụng để kết nối với khách hàng của họ và tương tác với công chúng.

Ngoài việc cho phép bạn chơi với nhiều công cụ sáng tạo khác nhau, Instagram còn cho phép bạn thêm hiệu ứng và âm nhạc vào video của mình.

Sử dụng số thực trên Instagram của bạn để cho thấy rằng công ty của bạn là có thật và bạn quan tâm đến khách hàng của mình. Ví dụ, để khơi gợi sự quan tâm của khán giả, bạn có thể kéo tấm màn che lại và cho họ thấy điều gì xảy ra đằng sau hậu trường.

Sử dụng chú thích bắt mắt

Sở hữu chú thích Instagram xuất sắc có thể giúp bạn tăng lượt theo dõi. Mặt khác, chú thích là thứ thu hút sự chú ý của người xem. Nếu bạn không thể viết chú thích hay, bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp của công cụ tạo phụ đề như GetInsta.

Trong nhận xét của bạn, hãy cho chúng tôi biết làm thế nào bạn nghĩ ra những mô tả sáng tạo như vậy cho ảnh của mình. Chú thích giới thiệu bạn với khán giả và hướng dẫn họ lý do tại sao họ nên quan tâm đến những gì bạn đang nói hoặc thể hiện. Nỗ lực nên được đưa vào ngay cả chú thích ngắn nhất. Sử dụng các mẹo sau để tạo chú thích hấp dẫn cho bài đăng của bạn:

Lời kêu gọi hành động rõ ràng sẽ khuyến khích khách truy cập theo dõi, gắn thẻ hoặc để lại nhận xét. Bởi vì khán giả của bạn muốn cảm thấy có mối liên hệ với bạn, hãy là chính mình và thể hiện một số điểm yếu.

Để xây dựng niềm tin vào thông điệp của công ty bạn, hãy duy trì giọng điệu nhất quán trên tất cả các chú thích của bạn. Trước khi ai đó truy cập blog hoặc trang web của bạn, họ nên biết về những gì họ có thể mong đợi từ bạn. Khi quảng bá các sự kiện, hoạt động bán hàng hoặc sáng kiến ​​chung trong tương lai, người ta thường sử dụng các chú thích mang tính thông tin khơi gợi sự nhiệt tình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *