Những cách tốt nhất để tìm máy chủ phù hợp với bạn

Rate this post

Dịch vụ lưu trữ trang web về cơ bản là một phần bất động sản trực tuyến mà mặt tiền trang web của bạn được đặt. Nếu bạn có một trang web, nó phải trực tuyến. Các dịch vụ lưu trữ này là chủ nhà thiết lập và duy trì trang web của bạn để khách hàng của bạn có thể truy cập trang web bằng cách nhập URL của bạn.

Có nhiều loại khác nhau lưu trữ web tốt nhất các dịch vụ có sẵn có thể đáp ứng các loại tổ chức khác nhau. Trong khi một số công ty lưu trữ web sẽ xây dựng toàn bộ trang web của bạn, những công ty khác sẽ chỉ đưa cho bạn một địa điểm xây dựng và một cái xẻng rồi bỏ đi.

Làm thế nào Do You Pick The Best Web Hosting Công ty?

Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi điều hành một trang web thành công mà không có dịch vụ lưu trữ web tốt nhất. Có vô số công ty lưu trữ web cạnh tranh cho sự bảo trợ của bạn. Làm thế nào để bạn quyết định đó là tốt nhất? Bắt đầu bằng cách ghi nhớ những điều sau:

Khi tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ web, trước tiên bạn nên xác định dung lượng đĩa và băng thông mà bạn sẽ cần. Bạn sẽ cần đủ băng thông và dung lượng lưu trữ nếu trang web của bạn có nhiều đồ họa, nhiều trang và nhiều khách truy cập. Có sẵn các tùy chọn không giới hạn và chúng đơn giản hóa cuộc sống.

Khi tìm kiếm dịch vụ lưu trữ web, độ tin cậy và tính khả dụng là những yếu tố quan trọng cần tính đến. Các doanh nghiệp lưu trữ web tốt nhất có “thời gian hoạt động” hoặc tỷ lệ sẵn có.

Xem xét khả năng tiếp cận là tốt. Khi tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web, thật dễ dàng bỏ qua một khía cạnh quan trọng: các hệ điều hành được hỗ trợ. Hãy chắc chắn về điều này trước khi chọn một dịch vụ, bởi vì bạn sẽ không muốn chuyển đổi hệ điều hành.

An ninh là một xem xét quan trọng là tốt. Một lỗi lớn là chọn một công ty lưu trữ web mà không nghiên cứu các tùy chọn bảo mật mà nó cung cấp. Xác thực người dùng, sao lưu hàng ngày và tường lửa đều phải được kết hợp.

Một số tính năng hàng đầu cho chất lượng lưu trữ hàng đầu.

Một số khía cạnh quan trọng cần xem xét trong quá trình ra quyết định có ảnh hưởng đến chất lượng lưu trữ. Một số trong những cái đáng chú ý nhất như sau:

Đừng rút ngắn thời gian hoạt động; chúng tôi đi sâu hơn về nó dưới đây. Thời gian hoạt động là một trong những điều quan trọng nhất cần tính đến.

Số lượng máy chủ và vị trí có tác động đáng kể đến tốc độ tải và vận hành trang web của bạn. Sự sẵn có của các máy chủ bổ sung rõ ràng sẽ dẫn đến dịch vụ nhanh hơn, nhưng vị trí của các máy chủ đó trên khắp thế giới cũng sẽ có tác động đến chất lượng của nó. Tìm kiếm các máy chủ ở các thành phố lớn, lân cận như Vương quốc Anh, Hoa Kỳ hoặc Israel, tùy thuộc vào vị trí của bạn.

Bạn muốn đảm bảo rằng bộ phận hỗ trợ khách hàng có thể tiếp cận được, được đào tạo và dễ làm việc vì gặp sự cố với trang web của bạn không phải là điều gì đó có thể xem nhẹ. Xem thêm bên dưới về điều này.

Cũng rất quan trọng là thời gian tải. Theo các nghiên cứu gần đây, khoảng chú ý điển hình đã giảm dần theo thời gian để ít hơn so với một con cá vàng. Do đó, nếu chỉ mất một chút thời gian để tải một trang trên trang web của bạn, thì doanh nghiệp của bạn đã chết. Đảm bảo dịch vụ lưu trữ của bạn có thời gian tải nhanh nếu bạn muốn duy trì tính cạnh tranh.

kết luận

Các công ty lưu trữ hàng đầu cung cấp nhiều dịch vụ lưu trữ, bao gồm lưu trữ chia sẻ, lưu trữ đám mây, lưu trữ VPS, lưu trữ WordPress và lưu trữ được quản lý. Bạn cũng nên xem xét các khía cạnh như hỗ trợ, hiệu suất trang web và thời gian hoạt động.

Ngay cả khi việc nhanh chóng chọn một công ty lưu trữ web và tiếp tục cuộc sống của bạn có thể rất hấp dẫn, thì không thể chối cãi rằng việc dành thời gian của bạn là điều nên làm. Kết quả là, bạn sẽ có thể tìm thấy một dịch vụ mà bạn có thể tin tưởng về lâu dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *