Những Câu Nói Hay Nhất Của Kira Izuru | OtakuKan

Rate this post

Những người hâm mộ bộ anime Bleach được yêu thích đều biết rằng nhân vật chính Ichigo Kurosaki không đơn độc trong nhiệm vụ bảo vệ thế giới. Anh ấy có một đồng minh và người bạn thân, Kira Izuru, người đã hỗ trợ anh ấy về tinh thần và tinh thần trong suốt hành trình của mình.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Bài viết này sẽ khám phá những câu nói của Kira và xem xét cách nhân vật của anh ấy mang lại chiều sâu và cảm xúc cho vũ trụ Bleach.

Kira Izuru Quotes:

Vĩnh biệt, chiến binh của bầu trời. Tôi cầu nguyện… bạn không tha thứ cho tôi. – Kira Izuru

Hãy ngẩng cao đầu lên, Wabisuke.” – Kira Izuru

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Các trận chiến không được coi là chuyện anh hùng. Chúng không được cho là vui vẻ hay thú vị; đối với chúng tôi, mọi trận chiến đều chứa đầy sự tuyệt vọng; chúng đen tối, ghê rợn, hoa râm. Chúng ta nên sợ chiến tranh, luôn tránh nó và chọn con đường hòa bình bất cứ khi nào có thể.– Kira Izuru.

Một con chim mắc cạn chẳng khác gì bữa tối.– Kira Izuru

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Chiến tranh không anh hùng. Chiến tranh không phấn khởi. Chiến tranh đầy tuyệt vọng. Trời tối. Thật kinh khủng. Đó là một điều đau buồn và u ám. – Trích dẫn của Kira Izuru.

Nó làm tăng trọng lượng của bất cứ thứ gì nó va vào cho đến khi đối thủ của tôi không còn chịu nổi và ngã xuống đất. Và sau đó họ cúi đầu như thể xin lỗi. Đó là lý do tại sao nó được gọi là “Wabisuke.- Kira Izuru.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Bạn có thể cứu chúng tôi nếu bạn ở lại và bảo vệ chúng tôi. Nhưng điều tốt là những người khác đều chết! Xin hãy đi đi!! Thuyền trưởng Komamura!!! – Báo giá Kira Izuru

Một chiến binh thực thụ sẽ không bao giờ cầu xin mạng sống của ai đó.– Kira Izuru

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *