Những loại tính năng chất lượng cao nào của huawei nova7i làm cho nó trở nên khác biệt?

Rate this post

Điện thoại di động Huawei Nova 7i 5G (NOVA7i5G) được giao hàng vào năm 2020. Nó được cung cấp sức mạnh bởi chipset HiSilicon Kirin 985, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Huawei Nova 7i 5G chạy hết ốp lưng trên hệ điều hành Android v10.0. Nó đi kèm với pin Li-Po 4000 mAh, không thể tháo rời. Kích thước màn hình được ước tính lệch khi thu thập dữ liệu từ góc này sang góc khác. Màn hình cảm ứng điện dung OLED 6,53 inch với độ phân giải 1080 x 2400 px phù hợp cho nhiều tiếp xúc. Nova 7i 5G có khả năng hai SIM và điều đó có nghĩa là bạn có thể nhúng hai thẻ SIM khác nhau và sử dụng cả hai từ một điện thoại. Các chi tiết trên phụ thuộc vào thông tin xác thực do nhà sản xuất phân phối, nhưng chúng tôi cũng xem xét các cuộc khảo sát người tiêu dùng. Giả sử bạn nhận thấy bất kỳ sai sót hoặc sơ suất nào trong các chi tiết trên đối với Huawei Nova 7i 5G, đừng chần chừ và hãy cho chúng tôi biết. Bây giờ giới thiệu với bạn các tính năng chất lượng cao trong huawei nova7i nếu bạn muốn mua truy cập vào đây.

khung

Nhu cầu về hệ điều hành Android v10.0 của Huawei Nova 7i 5G tăng đột biến, tuy nhiên, phần sụn của Nova 7i 5G có thể được nâng cấp lên một phiên bản hệ điều hành mới hơn.

Ký ức

Bộ nhớ điện thoại di động (8 GB) không thể mở rộng, tuy nhiên dung lượng (128 GB) có thể được mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD. Nova 7i có camera trước 16 megapixel với độ mở f/2.0, đây thực sự là cách tốt nhất để chụp ảnh an toàn mà không nghi ngờ gì.

Máy ảnh

Camera Huawei Nova 7i 5G được trang bị khả năng tự điều chỉnh. Lấy nét tự động là một camera bao gồm thay đổi tiêu điểm của camera, đây là một thành phần tuyệt vời của điện thoại di động này. Camera sau có điều chỉnh hình ảnh quang học (OIS) để cân bằng độ rung của máy. Nó cũng hỗ trợ chế độ AR với trí tuệ nhân tạo để nhận dạng và nâng cao cảnh được lập trình, 10 độ sắc nét trên khuôn mặt ở chế độ hình ảnh, các hiệu ứng nền tối khác nhau và hiệu ứng 3D Qmojis. Bạn cũng sẽ thích tiện ích này vì cung cấp chế độ ban đêm cho camera selfie. Tất cả những điều được xem xét, với Nova 7i bên cạnh, bạn có thể ghi lại các bản ghi lên đến 1080 pixel với tốc độ 30 khung hình mỗi giây bằng cách sử dụng tính năng cơ bản?

Mạng

Nova 7i 5G được trang bị 3G và 4G. Điện thoại di động này có bộ sưu tập GPS vốn có. GPS là một hệ thống định tuyến dựa trên vệ tinh cho phép bạn xác định khu vực địa hình cụ thể trên Trái đất. Nova 7i 5G tiếp cận tính hữu dụng của Field Communications (NFC) để trao đổi nội dung với các thiết bị hỗ trợ NFC khác. Điện thoại di động Huawei này có bộ thu đài FM.

tính năng tổng thể

Cảm biến điện thoại di động đo trọng lượng và truyền chúng đến bộ xử lý ứng dụng. Gia tốc kế của điện thoại là một bộ phận điện tử ngầm hoạt động nghiêng và chuyển động. Cảm biến vân tay độc đáo là một trong những cách ít đòi hỏi nhất và an toàn nhất để bảo vệ điện thoại di động của bạn. Cảm biến độ gần phân biệt khi khách hàng giữ điện thoại gần mặt họ trong khi hủy và xoay màn hình để ngăn bàn phím khỏi màn hình và ngăn chặn việc sử dụng pin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *