Những nhân vật anime được bà mẹ nuôi hay nhất thế giới Manga / anime Nhật Bản

Rate this post

Bên cạnh những hình ảnh mẹ kế đầy ám ảnh trong Disney thì những nhân vật trong anime về mẹ của tôi cũng được miêu tả rất hay, nổi bật nhất là những cô gái dưới đây.

Những nhân vật anime hàng đầu là những bà mẹ nuôi tuyệt vời

Belle Only (One Piece)

Bụng được Oda mô tả trong manga One Piece như một con thủy thủ. Trong một trận chiến, cô đã cứu Nojiko và Nami khỏi cái chết của chiến tranh. Không những vậy, cô còn trở thành mẹ của cả hai và nuôi dạy cả hai.

Mặc dù nghiêm khắc trong việc nuôi dạy cô ấy do ảnh hưởng của việc là một Thủy quân lục chiến, cô ấy và Nami thường xuyên xung đột. Tuy nhiên, vẫn có thể thấy tình yêu của cô dành cho cả hai nhiều như thế nào. Trong cuộc đối đầu với Arlong, cô đã phải trả giá đắt để cứu con mình.

nhân vật anime Belle Only (One Piece)

Mito Freecss (Thợ săn x Thợ săn)

Nhân vật anime là nhân vật mẹ nuôi tuyệt vời tiếp theo là Mito. Trong manga Hunter x Hunter, chúng ta thấy Mito xuất hiện gắn liền với sự trưởng thành của Gon. Sau khi cha anh đi theo con đường Hunter, cô quyết định nuôi dạy anh.

Tuy nhiên, vì chứng kiến ​​nhiều sự kiện nên cô không đồng ý với việc Gon trở thành Thợ săn. Sau khi Gon rời đi và theo đuổi giấc mơ của mình, cô ấy vẫn tiếp tục theo dõi tin tức của anh ấy. Khi Gon trở về, Mito vô cùng vui mừng và quyết định ủng hộ sự lựa chọn của Gon.

Mito Freecss (Thợ săn x Thợ săn)

Yor Forger (Spy x Family)

Vốn là một đặc vụ luôn phải đối đầu với kẻ xấu, Yor dường như không thích hợp để nuôi dạy trẻ. Có thể thấy Yor là hình mẫu nhân vật anime được mẹ nuôi tốt nhất.

Nhưng đọc manga Spy x Family, chúng ta có thể thấy Yor luôn yêu thương, chăm sóc, thậm chí sẵn sàng hy sinh để bảo vệ Anya. Từ một nhân viên suốt ngày chỉ biết đánh đấm, cô đã học nấu ăn và đi chơi với con như một người mẹ thực thụ.

Yor Forger (Spy x Family)

Haruko Kamio (Không khí)

Không giống như những người mẹ kế khác Haruko được giao trách nhiệm nuôi dưỡng Misuzu và đây cũng là ý muốn của mẹ Misuzu nên hai người có phần bị ép buộc phải sống chung với nhau.

Tuy nhiên, trải qua nhiều biến cố, Misuzu đã gọi Haruko là mẹ thay vì dì như trước. Mối quan hệ của họ cũng dần được thắt chặt. Từ đây Haruko quyết tâm trở thành một bà mẹ kiểu mẫu.

Haruko Kamio (Không khí)

Có thể thấy, công ơn sinh thành không bằng công lao nuôi dạy. Tình yêu của những người mẹ dù không cùng huyết thống nhưng vẫn khiến người xem không khỏi xúc động.

Trên đây là 4 nhân vật anime được xây dựng với hình tượng mẹ nuôi đẹp nhất. Hãy chia sẻ thêm với TruyenVN để biết thêm những nhân vật khác mà bạn yêu thích nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *