Nữ streamer Liên Quân “xinh hơn bản gốc” chán cosplay nhân vật game, bất ngờ hóa gái Nhật

Rate this post

Không còn là cái xa lạ tên với game thủ cộng đồng, YuGi tăng dần được định vị bởi nhan sắc cùng một tượng cosplay tài năng. Cho đến mới đây, cô khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với phong cách Nhật Bản.

Một trong những nữ streamer ấn tượng trong cộng đồng game thủ hiện nay phải kể đến cô nàng YuGi. Được biết, cô có tên thật là Nguyễn Hữu Kiều Anh cũng được biết đến là cái tên đình đám bởi những buổi livestream chơi Liên Quân như khả năng cosplay ấn tượng khiến nhiều người phải gật gù là “xinh hơn cả bản gốc”.

Nữ streamer Liên Quân “xinh hơn bản gốc” chán cosplay nhân vật game, bất ngờ hóa gái Nhật 1

Trong đó, màn cosplay ấn tượng nhất của cô nàng phải kể đến màn hình hóa thân thành – vị trí hỗ trợ thủ thuật mà không phải game thủ Liên Quân cho “ra offset” vì quá khó. Còn lại, cô ấy từng tự tin so sánh màn cosplay Aya của mình xứng đáng là skin SSS của vị tướng này.

Nữ streamer Liên Quân “xinh hơn bản gốc” chán cosplay nhân vật game, bất ngờ hóa gái Nhật 2

Dập tắt thuộc tính với những hình ảnh hóa thân thành những nhân vật trong game, cho người mới đến đây, cô khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ khi tạo ra hình ảnh lạ mắt. Cụ thể, đăng tải trên trang cá nhân, cô đăng tải loạt ảnh khi diện Kimono – trang phục vụ của Nhật Bản. Trong đó, với phong cách trang điểm lạ mắt, đậm đặc những chi tiết nổi bật của người Nhật cũng giúp loạt ảnh của cô nhận được tương tác “khủng” của mạng dân.

Nữ streamer Liên Quân “xinh hơn bản gốc” chán cosplay nhân vật game, bất ngờ hóa gái Nhật 3

Bên cạnh đó, thần thái sắc lạnh, ấn tượng của cô cũng nhận được “cơn mưa lời khen” của dân mạng. Có thể thấy, không chỉ những màn cosplay mà cả những thông tin ảnh cũng được cô đầu tư từ trang phục, phụ kiện với cách trang điểm. Song song với đó, cô ấy không cosplay thành nhân vật trong game cũng khiến nhiều người cảm thấy lạ lẫm và không quen mắt.

Nữ streamer Liên Quân “xinh hơn bản gốc” chán cosplay nhân vật game, bất ngờ hóa gái Nhật 4

Bên cạnh là streamer đình đám của tựa game Liên Quân Mobile, YuGi được biết đến là người đẹp đang xây dựng hình ảnh thông qua những người phản hồi cosplay các nhân vật Anime, Manga… Điều đặc biệt của YuGi giúp cô nổi bật giữa “ rừng ”những cosplay xinh đẹp, tài năng chính là công việc của cô thường xuyên xuất hiện những trang phục kín đáo, dễ thương thay vì đánh nhau như nhiều cô hiện nay. Đặc biệt, cô ấy cũng được đánh giá là streamer gen Z xinh đẹp, đáng yêu, ngày một định dạng cơ bản trong cộng đồng game thủ. Cùng xem một số hình ảnh đẹp của YuGi tại đây nhé:

Nữ streamer Liên Quân “xinh hơn bản gốc” chán cosplay nhân vật game, bất ngờ hóa gái Nhật 5
Nữ streamer Liên Quân “xinh hơn bản gốc” chán cosplay nhân vật game, bất ngờ hóa gái Nhật 6
Nữ streamer Liên Quân “xinh hơn bản gốc” chán cosplay nhân vật game, bất ngờ hóa gái Nhật 7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *