One Piece chap 1056 Luffy rời Wano, Yamato gia nhập băng trùm?

Rate this post

One Piece chap 1056 dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào ngày 08 tháng 8 năm 2022 theo giờ Nhật Bản. Mặc dù vậy Spoiler Một mảnh 1056 đã được tiết lộ trên Reddit, một mạng xã hội khá nổi tiếng với gần 2 tỷ đồng truy cập mỗi tháng.

Spoiler One Piece chap 1056

Chương mới nhất One Piece chương 1056, mở đầu bằng cái tên Cross Guild, một tổ chức vừa xuất hiện trên mặt báo. Áp suất trên tấm có Buggy, Crocodile và Mihawk, và logo của tổ chức này. There are not a more one that chính là Buggy.

Giờ đây, chúng ta có thể hiểu được lý do vì sao Buggy trở lại thành tứ hoàng dù không có quá nhiều thành tích đáng kể. Dưới toàn bộ thuộc hạ đẳng cấp như Crocodile, Mihawk thì băng của cô nàng không có bất kỳ thế lực nào.

>> Xem thêm: Tứ hoàng Buggy One Piece: Liệu nàng có xứng đáng với Yonko?

Bộ đệm Buggy theo thưởng cho ai hạ được các đô đốc hải quân. Mức truy xuất của chó đỏ vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên Buggy chẳng có gì ngoài tiền. Cần phải mở rộng tiền tệ có thể nâng lên tới beri tỷ giá hối đoái.

Chuyển cảnh về Wano quốc, lúc này Luffy, Kid và Law đang chuẩn bị rời đi theo các hướng khác nhau. Nguyên nhân là người bận rộn tìm kiếm “một người đàn ông có vết bỏng”, như người giữ bí mật về One Piece.

Rơm băng nói lời tạm biệt với mọi người ngoại trừ Momonosuke và Kinemon. Luffy với Tama rằng sẽ thực hiện lời hứa cho cô gia nhập băng khi cô bé có thể sử dụng nhẫn thuật nhẫn thuật.

Shinobu xinh như xưa, nhờ tấn công thu hút dinh dưỡng của Aramaki Ryoku. Hóa ra đích của Bò lục đến Wano là để hòa tấu và làm đẹp miễn phí sao ???.

Spoiler One Piece chap 1056

One Piece cuối chương 1056, chúng ta thấy Yamato đang đứng trên mái đài lâu dài. Có thể cô ấy sẽ nhìn ngắm cảnh này trước khi bắt đầu cùng Luffy và đồng bọn. One Piece chap 1056 tạm dừng tại đây, truyện sẽ được ra mắt vào ngày 08/08/2022 theo giờ Nhật Bản. Sau đó sẽ không có One Piece chap 1057 tạm nghỉ do lễ Obon bên Nhật.

One Piece chap 1055

Chương trình mới nhất 1055, mở đầu bằng cảnh Momonosuke đang chiến đấu cùng Bò Lục. Yamoto muốn giúp đỡ, nhưng hường dài vẫn một mực muốn tự lực cánh sinh.

Raizou thi triển chiêu thức “Ninpo: Maki Maki no Jutsu” để tấn công Bò Lục bằng lửa. Tuy nhiên chiêu này hoàn toàn vô tác dụng với đô đốc Ryokugyu, khi hắn sở hữu kỹ năng chống cháy.

Bò Lục sau đó chế Cửu hồng bao và Yamato, hắn yêu cầu mang Luffy Mũ Rơm thì hắn sẽ rời khỏi Wano quốc. Có thể thấy hắn tiêu là tân tứ hoàng Monkey D. Luffy. Yamato nói với Momonosuke rằng họ nên băng bó rơm giúp. Momonosuke tự nhiên đã khóc, cậu ấy sẽ không nhờ sự giúp đỡ của Luffy hay Yamato nữa. By “hường long” muốn Yamato rời đi cùng Luffy, Zoro và những người khác…

Wano không thể trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác, họ cần phải có năng lực tự bảo vệ mình, để đủ sức chống lại mọi kẻ thù trong tương lai. Lời nói của Momonosuke, như một sư xác nhận rằng Yamato sẽ rời đi, và khả năng cao, cô ấy sẽ gia nhập băng trùm.

Trong lúc tuyệt vọng, Momonosuke cố gắng bắn một “Boro Breath” giúp Cửu hồng bảo và Yamato thoát ra bên ngoài. Cú bắn của hường dài có thể phá hủy cơ thể của Bò Lục. Tuy nhiên, nhờ khả năng hồi phục bá đạo nên hắn biến hình thêm một lần nữa và xiên que “hường dài” như xiên cá nướng.

Spoiler One Piece chap 1055

Khi chuẩn bị ra tay thì xuất hiện tia sáng màu đen làm Bò Lục bị liệt và lên trong cơn đau. Anh ta nhận ra chính là Haki Bá vương của Shanks tóc đỏ. Sự xuất hiện của băng băng đỏ làm cho Ryokugy từ bỏ ý định tìm kiếm Luffy, hắn đã quyết định bỏ qua.

Trong lúc đó, Sukiyaki, Robin và Law đang ở trong lòng đất thông qua một lối đi bí mật với biển mà ngay cả Kaido và Orochi cũng chưa biết bao giờ mới có sự tồn tại của nó. Cả 3 đều phát hành thành phố cổ ở dưới đáy biển, đây là nơi cất dấu của “Vũ khí cổ đại Pluton”.

Ở Thủ đô Hoa, lúc này Luffy đang ngồi trên mặt đất với Zoro, Sanji và Jinbe. Và cậu ấy đã được kiểm tra như quan sát toàn bộ cuộc chiến của Momonosuke với Bò Lục. Cuối chương ta thấy tàu của băng hải tặc Tóc Đỏ đang rời khỏi vùng biển Wano quốc.

One Piece chap 1055 tạm dừng tại đây, truyện sẽ được ra mắt vào ngày 01/08/2022 theo giờ Nhật Bản. One Piece chap 1056 vẫn sẽ được ra mắt bình thường.

One Piece chap 1054

Trong chương trình mới nhất One Piece, tên trái ác quỷ của bò xanh Aramaki đã được công bố chính thức. Theo đó, trái mà ông ta ăn có tên là Mori Mori No Mi (rừng), thuộc hệ Logia.

Khi tiến đến kinh đô hoa, Lục Ngưu bất ngờ chạm ngõ với Yamato (Oden phiên bản nữ) và Cửu Hồng Bảo. Biết mục tiêu của ông ta, Yamato đã cho một chùy già. This Monososuke, Shogun of Wano đã xuất hiện kịp thời để ngăn 2 bên đánh nhau.

Chuyển cảnh, bên ngoài biển Wano, chiến trường ham của Shanks Tóc Đỏ đang tiến hành rất gần. Họ rất muốn lên Wano để gặp Luffy, vị tứ hoàng mới của biển cả. Tuy nhiên, công việc xử lý Bartolomeo quan trọng hơn, đệ tử của Luffy lại kéo cờ của chú “ruột” vua hải tặc này tương lai thì thành. Ba tô đất này không biết có trụ qua một cột băng nào của băng đỏ không nữa.

Ngoài ra One Piece chap 1054, còn được cập nhật đến Sabo. Sabo cụ thể và đồng đội đã thành công giải cứu Kuma từ Mary Geoise. Sabo được mệnh danh là Hỏa Đế, rất có thể Sabo vẫn còn sống.

Spoiler One Piece chap 1054

Vụ việc xảy ra tại hội nghị Reverie, đang được điều tra bởi Tensei, đây là Phó Đô Đốc đội trưởng điều tra của Hải Quân. Ông ta có danh sách là Kurouma Hắc Mã.

Manga One Piece chap 1056 ra mắt khi nào

Được biết, chương mới nhất One Piece sẽ có vào ngày 08/08/2022 theo giờ Nhật Bản. Hãy cùng Thapdien.com hóng diễn biến của One Piece chapte 1056 sớm nhất tại đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *