One Piece: Tiết lộ nhà khoa học vĩ đại – Tiến sĩ Vegapunk

Rate this post

Vegapunk có thực sự là một nhà khoa học điên “già”?

Cuối cùng, sau bao ngày chờ đợi, Oda cuối cùng cũng chính thức lộ diện Nhà khoa học vĩ đại – Tiến sĩ Vegapunk ở chương 1061. Đây là nhân vật được các fan mong chờ nhất khi chưa chính thức lộ diện. trong bất kỳ chương nào. Tất cả những gì chúng ta biết về Bác sĩ này đều đến từ lời kể của các nhân vật.

Khác với tưởng tượng của người hâm mộ về một nhà khoa học già, hay một nhà khoa học điên rồ nào đó, Vegapunk xuất hiện dưới hình dạng một cô gái vô cùng dễ thương.

Vegapunk
Tín dụng: One Piece

Vegapunk là một cái tên cực kỳ quan trọng trong cốt truyện chính của Một miếng. Theo mô tả của Oda, Tiến sĩ Vegapunk là nhà khoa học hàng đầu của hải quân. Công việc của nhân vật này bao gồm khám phá bí mật và công dụng của đá biển, bí mật về cách hoạt động của Trái cây ác quỷ, và thậm chí cả những dạng sống đặc biệt. Những phát minh của vị Tiến sĩ này luôn khiến cả thế giới One Piece phải thán phục.

Rất có thể trong những chương tới, Oda sẽ tiết lộ về lai lịch và quá khứ của Vegapunk. Trước đó, sự xuất hiện của Nhà khoa học vĩ đại này dưới hình dạng một cô gái không hẳn là danh tính thực sự. Nói cách khác, rất có thể bản sắc đẹp chỉ là một tác phẩm được chế tác. Dưới đây là một số sự thật về Nhà khoa học vĩ đại:

  • Vegapunk được miêu tả ở quê hương của mình, Đảo Karakuri, là “một người đàn ông đã dành cả tuổi thanh xuân của mình để nghiên cứu”.
  • Trong chương 648, những người lính G5 đã gọi Vegapunk là một ông già.
  • Trong đoạn hồi tưởng của Caesar ở chương 684, Vegapunk cũng không có điểm chung nào với cô gái hiện tại.


Tín dụng: One Piece

Do đó, qua nhiều dữ liệu về những người đã từng tiếp xúc hoặc biết đến sự hiện diện của Vegapunk cho thấy Doctor là một “bác sĩ già”. Đồng thời, dòng chữ PUNK 02 trên ngực của nhân vật Vegapunk mới xuất hiện cũng chứng tỏ đây có thể chỉ là một sinh vật được cơ giới hóa (cyborg) mà Dr.

Ngoài ra, con cá mập sắt xuất hiện ở đầu chương với số hiệu PUNK 03 nên có thể đây là 3 sinh vật mà Vegapunk tạo ra kể từ khi đến đảo Đầu Trứng (tạo 1 chưa xuất hiện). Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần đợi các chương sau để biết thêm thông tin. Biết đâu đây lại là một pha “ăn trộm” cực kỳ thô bạo của Oda?

Tín dụng: One Piece

Bên cạnh đó, trong chương 1061, nhân vật Bonney cũng xuất hiện để giải quyết những rắc rối xung quanh Kuma cùng với Tiến sĩ Vegapunk.

XEM CŨNG: One Piece: Ai là nhân vật có tiền thưởng cao nhất từng được Oda công bố?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *