One Punch Man Season 3 khi nào ra mắt, liệu sẽ có thông tin gì mới trong năm 2022?

Rate this post

One Punch Man mùa 2 đã ra mắt được 3 năm nhưng đến nay, chúng ta vẫn chưa có thêm thông tin gì về ngày ra mắt One Punch Man mùa 3. Liệu rằng có cơ hội nào cho mùa 3 sẽ ra mắt

Trong thời điểm hiện tại, One Punch Man đang trở nên vô cùng nóng bỏng với những tình tiết mới ra mắt trong One Punch Man chương 215 và điều này càng khiến người xem mong chờ hơn những thông tin mới nhất về sự xuất hiện của anime mùa 3. Tuy nhiên, điều gì cũng phải có nguyên liệu của nó và lý do để cho phần 3 bị trì hoãn chính là vì những điều này.

Xem Thêm: Dự đoán spoiler One Punch Man 216: Cuộc chiến kết thúc, Saitama lên cấp

Lý do nào làm cho One Punch Man mùa 3 bị delay

Season 1 of anime ra mắt vào năm 2015 vô cùng thành công khi nó được sản xuất bởi Studio Madhouse và những người xem vô cùng cảm thấy hài lòng vì chất lượng của anime này.

Tuy nhiên, mùa 2 của phim ra mắt vào năm 2019 lại không được như ý của khán giả. Bộ Anime được thực hiện bởi JC nhưng chất lượng lại có phần đi xuống và không được như mùa 1.

One Punch Man Season 3 khi nào ra mắt, liệu sẽ có thông tin gì mới trong năm 2022?

Vậy thì vì lý do gì mà lại có studio thay đổi giữa mùa 1 và mùa 2 của One Punch Man. Theo những nhà đầu tư cho biết, họ thường sẽ thuê 1 studio cho 1 hoặc 2 mùa anime và các studio này có việc làm vô cùng bận rộn, khi đã hoàn thành công việc đối với bộ anime này thì họ sẽ ngay lập tức set up through another anime.

Xem Thêm: One Punch Man 215 tiếp tục cho chúng ta thấy những sức mạnh vũ trụ của Saitama!

Tuy nhiên, đối với Madhouse, dù rằng phần 1 vô cùng thành công nhưng vì Studio quá bận rộn nên họ không thể nhận công việc phần 2 cho One Punch Man vào lúc đó và nhảy tiếp vào công việc thực hiện cho đơn hàng tiếp.

Vì vậy mà Studio JC Staff đã được thuê để làm One Punch Man mùa 2. Nhưng theo lẽ thường, anime 1 mùa sẽ cần ít nhất 2 năm để hoàn thành và đạt chất lượng tốt nhất nhưng đội ngũ JC Staff chỉ thực hiện được mùa 2 từ tháng 10 năm 2017 và công bố ra mắt vào tháng 4 năm 2019.

One Punch Man Season 3 khi nào ra mắt, liệu sẽ có thông tin gì mới trong năm 2022?  2

Có vẻ như One Punch Man mùa 2 đã được hối tiếc phải hoàn thành trong thời gian sớm nhất và điều này hoàn toàn là không đủ nhất là với 1 bộ anime có nhiều chi tiết như One Punch Man. Chất lượng của mùa 2 hoàn toàn không thể so sánh được với mùa 1 và vì vậy mà doanh nghiệp thu về khi ra mắt mùa 2 khá thất vọng đối với các nhà đầu tư.

Khi nào thì One Punch Man mùa 3 sẽ ra mắt?

Điều kiện để 1 mùa anime ra mắt phải thuộc về 3 phần tử như sau:

Nguồn nội dung của bộ anime đó, liệu rằng manga cùng tên có đủ nội dung để làm thành 1 mùa 12 tập hay không ?. Trong thời điểm hiện tại, One Punch Man đang đi đến giai đoạn kết thúc phần truyện của thợ săn anh hùng Garou và nội dung vô cùng đa dạng và hoàn toàn đủ để tạo thành 1 mùa anime tuyệt vời.

Nội dung của One Punch Man tính đến thời điểm hiện tại là không thể bàn cãi khi trong năm 2021, One Punch Man là 1 trong 50 đầu truyện manga bán chạy nhất tại bản cập nhật. Manga đã được bán hơn 30 triệu bản trên toàn thế giới và khi One Punch Man tập 26 ra mắt vào tháng 6 rồi thì đã nhanh chóng bán được 200.000 bản.

One Punch Man Season 3 khi nào ra mắt, liệu sẽ có thông tin gì mới trong năm 2022?  3

Live Action phiên bản của One Punch Man cũng không được phát triển trên Netflix. Chứng minh điều đó là truyện cũng vô cùng nổi tiếng ở các nước phương Tây.

Xem Thêm: Live-action One Punch Man sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Fast And Furious!

Doanh thu của 1 anime cũng được xác định là có sự sống còn với công việc, nó sẽ mắt hay không trong. Thường thì 1 bộ tương ứng anime sẽ có thể bán được hơn 5.000 đĩa Blu-Ray của bộ anime đó và điều này giúp cho các nhà đầu tư cân nhắc đến việc ra mắt phần 2 cho bộ anime.

One Punch Man mùa 1 đã được bán hơn 11.000 bản Blu-Ray trong khi mùa 2 chỉ bán được 1.250 bản. Chính vì điều này mà One Punch Man mùa 3 đã bị trì hoãn trong thời gian rất dài.

Tuy nhiên, mặc dù công việc bán Blu-Ray bản không mấy ai dùng được nhưng các sản phẩm ăn theo như nhãn dán, hình vẫn vô cùng ăn nên làm ra khi có hơn 1.100 sản phẩm được ra mắt và đều được chào đón vô cùng nồng nhiệt nhiệt.

Có thể nói One Punch Man hiện nay vẫn còn hội tụ đủ các yếu tố cho phép ra mắt One Punch Man mùa 3 và điều này cũng được truyền bá rất nhiều trên Twitter nhưng thông tin chỉ được xác nhận là bộ anime vẫn còn is in too the họp bàn và tìm kiếm những thứ bên trong có thể thực hiện được chứ không phải là hoàn toàn trong giai đoạn phát triển.

Nhiều người phỏng đoán hoặc mong muốn là One Punch Man mùa 3 sẽ ra mắt vào cuối năm 2024 hoặc trễ nhất là đầu năm 2025 nhưng đến thời điểm hiện tại thì đây vẫn chỉ là những lời phỏng vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *