Ông trùm web lậu được bắt giữ tại Trung Quốc bởi NXB Nhật Bản

Rate this post

Mới đây, NXB Shueisha nổi tiếng đã đưa ra thông báo rằng “ông trùm” web truyện lậu lừng danh đã được bắt giữ tại Trung Quốc. This service information as after!

Web truyện lậu Ngân hàng truyện tranh

web truyện lậu

Đã từ rất lâu rồi, các web truyện không có bản quyền – hay còn lại là truyện lậu web – đã tồn tại khắp mọi ngóc ngách của internet. Truyện lậu ngày xưa có chất lượng chậm, còn bây giờ thì nét căng không thua gì bản gốc. Đã thế, truyện lậu đã được dịch các nhóm thành nhiều ngôn ngữ phiên bản khác nhau, dễ dàng tiếp cận độc giả trong thời gian siêu nhanh. Với những lợi ích đó, web truyện lậu tuy là xấu nhưng họ vẫn được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.

Show this, a in the web page lậu truyện nổi tiếng nhất thế giới chính là Manga Bank. Trang web này cung cấp đầy đủ các ngôn ngữ nổi tiếng nhất, cập nhật nhanh nhất và đặc biệt: miễn phí đối với tất cả người dùng. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể xem chương trình mới nhất của One Piece, Jujutsu Kaisen, Conan, … rất nhanh và đơn giản.

Xem thêm: Đăng lậu truyện mà không biết hối hận vì lỗi, Readism bay màu!

Tác hại của web truyện lậu Manga Bank

lậu web bị xóa

Theo ước tính từ bên liên quan, tổng số lượng truy cập vào Manga Bank tính từ thời điểm trang web ra mắt (tháng 11/2019) đến tháng 10/2021 lên đến 993,7 triệu lượt. Gần như toàn bộ tỷ giá hối đoái này khi được quy đổi sang hình thức đọc truyện bản quyền trả phí tương ứng với 208,2 tỷ Yên (khoảng 35,000 tỷ VNĐ!). Điều này có nghĩa là chỉ trong khoảng 1 năm hoạt động, Ngân hàng Manga đã làm cho ngành công nghiệp truyện tranh Nhật Bản thiệt hại đến 208,2 Tỷ yên!

Sự hưởng ảnh hưởng của Ngân hàng Manga đối với manga nói chung là quá lớn. Theo các thông tin được tiết lộ, Shueisha, Kadokawa, Kodansha, Shogakukan cùng các tổ chức pháp lý tại Trung Quốc, Hoa Kỳ phải “nhúng tay” vào để tìm kiếm các đối tượng của Manga Bank.

Xem thêm: Manga lậu tăng gấp 26 lần trong năm 2021 tạo lợi nhuận từ truyện tranh giảm mạnh!

Ông trùm trang web truyện lậu Manga Bank bị bắt!

Truyện lậu web server was started

Sau nhiều lần truy tìm ngày, các cuộc điều tra đã có kết quả. Theo báo cáo từ Shueisha, “ông trùm” của Ngân hàng Manga đã được cất giữ tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. This information has been cung cấp thông qua một tòa án Hoa Kỳ và sự cộng tác của các cơ quan chức năng tại Trung Quốc.

Hiện tại, đơn truy tố xử lý chính “ông trùm” Ngân hàng Manga và các cá nhân liên quan đã được đệ lên chính quyền Trung Quốc. Với những thiệt hại mà Ngân hàng Manga gây ra, đơn vị đã được chấp nhận.

Theo nhiều lời đồn đoán, việc bắt giữ, xử lý Manga Bank is a status next in plan to processors of page web truyện lậu lớn phạm vi toàn cầu của NXB Nhật Bản. The long way here, the following information.

Trong thời gian tới, các nhà xuất bản Nhật Bản sẽ mạnh tay hơn với các trang web lậu. Bạn có đồng tình với hành động này của họ không? Theo bạn thì web truyện lậu tốt hay xấu? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: NXB manga Nhật ‘điều tra’ độc giả xem truyện ở đâu – Khởi đầu cho cuộc quét quét web manga?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *