Oshi no Ko Chương 96: Ngày phát hành, Bản quét thô, Người sửa lỗi, Đọc truyện tranh trực tuyến

Rate this post

Oshi no Ko bắt đầu từ Kaguya-sama: Love is War, tác giả Aka Akasaka, bắt đầu đăng manga trên tạp chí seinen của Shueisha, Weekly Young Jump vào tháng 4 năm 2020. Manga được minh họa bởi Mengo Yokoyari, người được biết đến với tác phẩm Scum’s Wish. Bộ manga nổi tiếng đã có hơn 3 triệu bản được phát hành.

Một tin vui khác là manga thần tượng yêu thích của chúng ta cuối cùng cũng được Studio Doga Kobo chuyển thể thành anime.

Với điều đó đã được nói ngày hôm nay trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Oshi no Ko tập 96 và thảo luận về ngày phát hành của nó, các bản quét thô bị rò rỉ, phần tiết lộ và các cách chính thức để đọc nó.

Tác giả Aka Akasaka
Họa sĩ Mengo Yokoyari
Định dạng phương tiện Manga, Anime
Phát hành lần đầu 23 tháng 4, 2020
Các tập đã phát hành số 8
Phát hành tiếng Anh bởi Yen Press, MangaPlus
Thể loại Thần tượng của anh ấy
Các chương có sẵn 95
Oshi no ko Chap 96 Ngày phát hành Ngày 29 tháng 9 năm 2022
Tổng quan về sê-ri

Ngày phát hành Oshi no Ko 96
Trang màu Oshi no Ko

Oshi no Ko Chap 96 Ngày phát hành

Oshi no Ko được xuất bản trên Shueisha’s Shonen Jump + trang web là một dịch vụ chuyển phát manga kỹ thuật số. Các chương mới trong truyện được cập nhật vào thứ 5 hàng tuần. Chương cuối cùng ra mắt vào ngày 15 tháng 9 và do đó nó dẫn đến điều đó Oshi no Ko Chương 96 sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022, lúc 12:00, tôi là JST.

Tuy nhiên, thường mất một khoảng thời gian để bản dịch ra mắt, vì vậy bạn có thể cần đợi 2-3 ngày trước khi chương có sẵn bằng tiếng Anh.

Oshi no Ko 96 Bản quét thô, phần phá lỗi và cuộc thảo luận

Bản quét thô về cơ bản là các trang được quét từ một manga ở dạng nguyên bản tiếng Nhật, bị rò rỉ trước khi phát hành chính thức. Khi các bản quét thô được đưa ra trên mạng, các phần mềm phá hoại cũng bắt đầu xuất hiện.

Tuy nhiên, vì Oshi no Ko được xuất bản trực tiếp dưới dạng kỹ thuật số nên không có bản quét thô nào cho bộ truyện này. Tuy nhiên, đã có những trường hợp họ vẫn cố gắng nổi lên. Bạn có thể tìm thấy các bản quét kỹ thuật số trực tuyến trong ShonenJump +.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay sau khi được phát hành. Trong khi đó, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận theo chương, hãy xem subreddit chính thức của nó tại r / oshinoko.

Đọc chương 96 trực tuyến ở đâu?

MangaPlus đang xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh tuy nhiên chúng khá muộn so với chương mới nhất. Hiện tại chúng còn chậm hơn 30 chương so với bản phát hành tại Nhật Bản.

Về bộ truyện

Oshi no Ko là một bộ truyện tranh được viết bởi Kaguya Sama: Tình yêu là chiến tranh người sáng tạo Aka Akasaka và được minh họa bởi Mengo Yokoyari, tác giả của Kuzu no Honkai. Nó đã được đăng nhiều kỳ trong Shueisha’s Bước nhảy trẻ hàng tuần kể từ tháng 4 năm 2020, với các chương của nó được thu thập thành bảy tập tính đến tháng 2 năm 2022.

https://www.youtube.com/watch?v=mUW9AVTZ6a8

Câu chuyện của manga bắt đầu với Gorō, một bác sĩ tình cờ xử lý ca sinh nở của thần tượng yêu thích của mình Ai Hoshino, người đã tạm ngừng hoạt động trong ngành giải trí để sinh ra hai đứa con song sinh của cô. Tuy nhiên, ngay trước khi Ai sinh ra, Gorō chết vì một tai nạn, nhưng được tái sinh thành một trong những đứa con của Ai, Aquamarine Hoshino, với ký ức hoàn toàn nguyên vẹn.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn mọi tin tức liên quan đến Oshi No Ko chương 96. Ngoài ra, hãy nhớ xem Idaten Deities Season 2 và Osamake Season 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *