Otaku Mexico giới thiệu manga Komi-san Wa Comyushou Desu vào chương trình giảng dạy đại học!

Rate this post

Mới đây, một trường đại học ở Mexico đã bổ sung một chương trình giảng dạy mới thu hút nhiều sự chú ý. Trong sách giáo khoa này, các nhân vật trong manga và anime Komi-san Wa Comyushou Desu xuất hiện như “công cụ giảng dạy” cho học sinh!

Về Komi-san Wa Comyushou Desu

Komi-san Wa Comyushou Desu

Komi-san Wa Comyushou Desu – Komi Can’t Communicate – Komi Goddess là một bộ truyện tranh dài tập được sáng tác bởi Tomohito Oda. Truyện bắt đầu được xuất bản vào tháng 5 năm 2016 và tính đến nay đã được hơn 300 chương. Vào tháng 10 năm 2021, bộ anime chuyển thể do OLM thực hiện đã được ra mắt và nhanh chóng nhận được những phản hồi vô cùng tích cực. Phần hai được thực hiện ngay sau đó cũng gặt hái được thành công vang dội, đưa tên tuổi tác phẩm đến gần hơn với khán giả trên thế giới.

Komi-san Wa Comyushou Desu có nhân vật chính là Komi. Komi 10 điểm, nhưng cô ấy cực kỳ nhút nhát khi giao tiếp xã hội nên không có bạn bè. Ở trường trung học, nhờ gặp được nam chính Tadano, Komi bắt đầu thực hiện ước nguyện có thêm 100 người bạn mới, quyết tâm thoát khỏi nỗi cô đơn đeo bám cô suốt nhiều năm.

Xem thêm: RUỘT: Hơn 350 chương của Nữ thần giao tiếp Komi sẽ được chuyển thể thành anime!

Komi-san Wa Comyushou Desu đã thêm vào chương trình giảng dạy đại học Mexico!

Komi-san Wa Comyushou Desu mexico

Mới đây, tài khoản Twitter @Mrpikulslol chia sẻ rằng một trường đại học ở Mexico vừa bổ sung một cuốn sách giáo khoa có sự xuất hiện của bộ manga và anime Komi-san Wa Comyushou Desu!

Cụ thể, ở Mexico có một tổ chức chính phủ phân phối sách giáo khoa cho học sinh từ mẫu giáo đến trung học, với một số ngoại lệ cho các môn học cụ thể. Tại Đại học Bang San Luis Potosi, Mexico, một cuốn sách giáo khoa có tên “Reading and Writing Seminar I” là một trong những cuốn sách giáo khoa được xếp vào loại ngoại lệ.

Anime Komi-san Wa Comyushou Desu

“Reading and Writing Workshop I” là về các bài học tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, điều thú vị ở cuốn sách giáo khoa này là có những nhân vật như Komi Shouko hay Tanado Hitohito từ manga và anime Komi-san Wa Comyushou Desu. Sách giáo khoa thậm chí còn đề cập đến phiên bản one-shot đầu tiên của Komi-san Wa Comyushou Desu để làm tài liệu tham khảo cho các bài học.

Tại sao một cuốn sách bằng tiếng Tây Ban Nha lại có nhân vật Komi-san Wa Comyushou Desu? Đó là nhờ sự “can thiệp” của Zyk, một fan anime và manga nổi tiếng của cộng đồng nói tiếng Tây Ban Nha. Zyk có quyền can thiệp vào nội dung của “Reading and Writing Workshop I” nên anh ấy đã quyết định đưa các nhân vật yêu thích của mình vào chương trình giảng dạy.

Xem thêm: 5 kiểu người hâm mộ anime lớn nhất thế giới: Ghét nhất là wibu số 3!

Hành động của Zyk nhận được rất nhiều bình luận tích cực của người dùng trên các trang mạng xã hội. Mọi người đều cho rằng đây là một bước đi táo bạo và mang lại sự mới mẻ cho việc dạy – học. Nhiều người dùng còn để lại những bình luận khá hài hước về việc một nhân vật không lời như Komi được thêm vào “Reading and Writing Workshop I”.

Sau khi kết thúc buổi học, không ai nói chuyện với nhau nữa.

Chà, chương trình học đỉnh cao.

Khi nào Việt Nam có chương trình giảng dạy như thế này?

Nhờ có bạn, cộng đồng Otaku ngày càng được tôn trọng hơn.

Anh ta có kế hoạch đưa Rem, Emilia hay những Waifu khác vào cuốn sách sau này không?

Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc Otaku Mexico thêm Komi-san Wa Comyushou Desu vào chương trình giảng dạy đại học? Bạn có thích học qua những khóa học độc đáo như thế này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau.

Xem thêm: Hấp dẫn trước bộ ảnh cosplay Nazuna Call Of The Night vừa ‘tí hon’ vừa sexy!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *