OTP Kazuya x Chizuru thảo luận về hôn nhân và gia đình!

Rate this post

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 248: Trở về nhà sau[SPOILER], Kazuya và Chizuru thảo luận về hạnh phúc của hôn nhân và gia đình. Tới nơi, cả hai bàng hoàng trước tình cảnh éo le!

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 247

Sau khi Kazuya tìm thấy một bức ảnh của mẹ Chizuru, anh ấy đã nghe nữ chính kể về những kỷ niệm mà cô ấy có về cô ấy. Sau khi nghe câu chuyện, Kazuya có cảm tình với Chizuru. Anh định choàng tay qua cô thì một trận động đất xảy ra.

Để bảo vệ Chizuru, Kazuya vô tình nằm đè lên người cô – cả hai suýt hôn nhau. Kazuya nhanh chóng ngồi dậy khi Chizuru ôm anh và nói:

Chờ đợi…

Chi tiết các chương truyện, các bạn có thể xem các bài sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 247: Trong một căn phòng trống, Chizuru kéo Kazuya trở lại …

Spoiler Kanojo Okarishimasu 248

kanojo okarishimasu 248

Tiếp tục tình huống bất ngờ ở chap trước Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái 248 mở đầu bằng những suy nghĩ của Kazuya. Nghĩ rằng nữ chính đã chấp nhận mình, nam chính đã nghĩ ra đủ loại kịch bản đẹp đẽ. Nhưng tất cả những điều đó nhanh chóng bị dập tắt vì hóa ra Chiz chỉ làm vậy vì có lá trên đầu Kazuya.

Quê hương quá quê mùa, Kazuya vội vàng bỏ đi.

Ở lại một mình trong phòng, Chizuru thấy mình quá ngớ ngẩn khi phải bối rối về chiếc lá một lần nữa. Có vẻ như Chiz cũng hơi tiếc …

Trận động đất đã kết thúc. Hai nhân vật chính về chung một nhà. Kazuya bất ngờ hỏi Chizuru cô ấy muốn kết hôn như thế nào. Chiz ngạc nhiên đến mức không thể trả lời. Cuộc trò chuyện sau đó chuyển thành chăm sóc sức khỏe hôn nhân. Kazuya cảm thấy rằng anh ấy đã hiểu thêm về Chiz và anh ấy hy vọng sẽ gần gũi hơn trong tương lai, thậm chí sẽ sống với cô ấy đến hết đời.

Không biết có vị Phật nào chứng cho Kazuya không, nhưng ước nguyện của anh ấy quá linh nghiệm. Về đến nhà trọ, Kazuya và Chizuru vô cùng ngạc nhiên khi biết nơi họ từng sống đã bị thiệt hại nặng nề bởi trận động đất. Phen này phải ra ở riêng!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 8 năm 2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Time ra mắt Kanojo Okarishimasu 248

Kanojo Okarishimasu chap 248 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 24/08/2022. Thông tin về spoil chap 249 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published.