Phá vỡ giới hạn bàn đạp Yowamushi – 15

Rate this post

Tôi thích OP mới cho Phá vỡ giới hạn bàn đạp Yowamushi Buổi thứ 2 (ED cũng rất hay), nhưng đừng xem nếu bạn không muốn bị phá hỏng- tốt, gần như mọi thứ ngoại trừ kết quả cuối cùng thực tế. Cuộc đua này trong thời gian thực vẫn còn khá nhiều hồi hộp, cơn ác mộng về viễn cảnh Ngày con rắn Teshima lùi xa hơn về phía sau và biến mất khỏi bạn. Cuộc đua thực sự đang bắt đầu và chỉ những người chơi nghiêm túc mới cần đăng ký.

Điều mà những người xem bình thường của cuộc đua đường trường có thể không nhận ra là xuống dốc là yếu tố bị bỏ qua nhiều nhất trong bất kỳ cuộc đua đường trường nào, đặc biệt là một giải đấu lớn. Các cuộc leo núi và thử thách thời gian chiếm hầu hết các tiêu đề trong Tour de France, nhưng toàn bộ các chuyến tham quan – ít hơn nhiều chặng riêng lẻ – có thể thắng hoặc thua khi trượt dốc. Một phần của thành công phụ thuộc vào kỹ thuật – trong số những người khổng lồ, một số người là hậu duệ tốt hơn nhiều về mặt kỹ thuật so với những người khác. Nhưng nó cũng bắt nguồn từ sự bồng bột đơn giản. Bạn sẵn sàng chấp nhận bao nhiêu rủi ro? Xuống dốc từ những cuộc leo núi lớn có thể thấy những tay đua đạt tốc độ khá điên cuồng. Họ phải cân nhắc rất nhiều yếu tố – tình trạng mặt đường, sức gió, chưa kể đến tình trạng của chính họ. Và tất nhiên mức độ liều lĩnh của họ cần dựa trên vị trí của họ.

Naruko luôn coi mình là người đầu tiên trong ba người hy sinh bản thân. Anh ấy là vận động viên chạy nước rút trong phần lớn thời gian còn trẻ trong sự nghiệp của mình và đã về đích ở giải Inter-high khi leo dốc và kéo dài (5,5 km). Nhưng có vẻ như anh ấy đã bị đốt cháy khá nhiều chỉ để bắt kịp Onoda và Imaizumi và cho họ một vài khoảnh khắc cưỡi ngựa cùng nhau ở đầu sân. Tình trạng thiếu oxy đang khiến thị lực của anh ấy giảm đi (phóng đại để có hiệu quả, nhưng thị lực có thể bị mờ khi một người đi xe đạp đang “bonking”), vì vậy anh ấy va vào những chỗ va chạm mà anh ấy thường tránh. Cuối con đường đang khép lại (theo nghĩa đen) và Kuroda và Manami cũng vậy.

Như thể điều đó vẫn chưa đủ tệ, Sakamichi nhanh chóng bắt gặp một bóng người khác trên đỉnh đồi phía sau Hakone. Nếu bất cứ điều gì điều này làm HakoGaku khó chịu hơn cả Sohoku, đặc biệt là khi Akira-kun thổi bay họ như thể họ đang đứng yên. Đối với Hotshot, tất cả là về việc đạt được mục tiêu cuối cùng với vị trí dẫn đầu, nhưng Midousuji đã thực hiện những kế hoạch tốt nhất đó với tốc độ chóng mặt. Vào thời điểm cả ba đội đang leo lên, anh ấy đã dẫn trước 200 mét, đây là một con số khá lớn khi chỉ còn 5 km nữa là về đích.

Câu hỏi hóc búa cho cả Imaizumi và Kuroda (vẫn còn cách anh ấy khoảng 60m) là giống nhau: họ sẽ tung quân át chủ bài đuổi theo Chimera-kun hay bám sát nhau? Naruko đã đúng về một điều, Imaizumi suy nghĩ quá nhiều và lo lắng quá nhiều. Vì vậy, anh ấy tự mình giải quyết vấn đề và tuyên bố rằng anh ấy sẽ kéo đồng đội của mình lần cuối, sử dụng hết lượng nhiên liệu còn lại, mặc dù mức độ sử dụng của anh ấy trong tình trạng hiện tại vẫn còn gây tranh cãi. Anh ta có thể sử dụng được, vì vậy anh ta cũng có thể không để lại bất kỳ viên đạn nào trong buồng. Và việc leo lên đối với anh ta ít nguy hiểm hơn là đi xuống trong tình trạng đó.

Trên thực tế, Sohoku và Hakone đang ở cùng một vị trí – giữ con át chủ bài của họ càng lâu càng tốt, càng nhiều xăng còn lại càng tốt, trước khi dốc toàn lực và đuổi theo Midousuji. Phần khó khăn là tìm ra thời điểm cuối cùng có thể xảy ra khi nào – khi Chimera-kun đã vượt lên dẫn trước quá xa và còn quá ít thời gian để đuổi kịp anh ta. Rõ ràng là sẽ sớm thôi, và nếu tôi là Kuroda, tôi sẽ làm mọi thứ có thể để bắt được Sohoku và cố gắng bắt chước bài hát hy sinh thiên nga của Naruko. Trên thực tế, Sohoku thậm chí có thể đợi họ và sau đó hợp tác thành một nhóm ngũ tấu để cố gắng quay cuồng trong cuộc đua ly khai – điều đó rất dễ xảy ra trong tình huống này trong một cuộc đua thực sự.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *