Phá vỡ giới hạn bàn đạp Yowamushi – 18

Rate this post

điều với Bàn đạp Yowamushi là, bạn luôn biết nó sẽ đến đó. Chúng tôi đã có rất nhiều thời gian lãng phí trên đường đi, không có câu hỏi về điều đó. Nhưng tôi đoán đó chỉ là cái giá phải trả để được nhận vào bộ truyện này, đặc biệt là với những năm thứ ba ban đầu đã mờ nhạt trong nền. Khi hành động lan sang các nhân vật phụ, cấp độ sẽ giảm xuống, bởi vì những nhân vật phụ đó không còn thú vị như ban đầu. Nhưng một khi máy ảnh đã quay lại với những cậu bé quan trọng, thì đó là tuần ở nhà cũ. Đó là nơi chúng ta đang ở bây giờ, và nơi chúng ta đã ở trong một thời gian.

Tất nhiên, họ không quan trọng hơn Sakamichi (tôi thích cách Akira gọi anh ấy bằng tên). Imaizumi có thể giả vờ khác, nhưng sự thật không khó để nhận ra. Onoda phải sống sót qua nỗi sợ hãi mà chúng ta đã thấy ở cuối tập phim tuần trước, và nói chung, anh ấy có rất nhiều lý do để không đặc biệt thích đạp xe dưới mưa. Nhưng anh ấy biết rằng đồng đội của mình (ích kỷ) đang ở phía trước để vượt qua Midousuji, trong điều kiện mệt mỏi ngay cả khi bạn không cưỡi ngựa ở mức 100%. Vài km (hầu hết là lên dốc) còn lại là vô tận, và được đặt ra với một nhiệm vụ quan trọng, Onoda hầu như luôn hoàn thành công việc.

Chimera-kun và Hotshot thực sự đang đánh bại những người khác, điều đó thực sự có nghĩa là cả hai đều khá ngu ngốc. Chúng ta không thấy Midousuji quá thường xuyên bị cuốn vào khoảnh khắc nóng bỏng nhưng tôi thực sự nghĩ đó là những gì xảy ra ở đây. Một lần nữa, anh ấy dường như có một sự chán ghét đặc biệt đối với Imaizumi với tư cách là kiểu tay đua trái ngược với cách tiếp cận ngoài vòng pháp luật của anh ấy đối với môn thể thao này. Anh ấy tôn trọng Sakamichi, cũng như Midousuji tôn trọng bất kỳ ai – “không phải là một mô hình sản xuất hàng loạt” là một lời khen ngợi mà bạn sẽ nhận được từ Midousuji Akira. Imaizumi, không quá nhiều.

Ban đầu, vũng nước khổng lồ ở dưới cùng của đoạn xuống dốc có vẻ như là một bước đột phá đối với Akira, đặc biệt là khi anh ấy xúi giục Imaizumi lao vào đó với tốc độ tối đa trong khi anh ấy chọn một tuyến đường và đi đến dải vỉa hè nhỏ ở rìa đường. . Nhưng Midousuji có giới hạn, và hơn bất kỳ ai khác trong ba đội hàng đầu, về cơ bản, anh ấy phải đi một mình. Các trung úy của anh ấy rất quan trọng trong các kế hoạch khác nhau của anh ấy, nhưng họ hầu như không cung cấp cho anh ấy sự hỗ trợ truyền thống nào (kéo, thiết lập tốc độ, ngăn chặn các cuộc tấn công của kẻ thù) mà quân át chủ bài của đội thường nhận được trong một chuyến du đấu lớn. Nếu bản chất kỳ dị này có một điểm yếu, đó là anh ta không có khả năng dựa vào người khác và chấp nhận những hạn chế của chính mình.

Tôi cảm thấy thực sự tồi tệ cho anh ấy, một đối thủ mờ ám như anh ấy thường làm. Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng không ai muốn để giành được nhiều hơn Midousuji. Có một sự thuần khiết trong sự nhất tâm của anh ấy khiến nó gần như đáng ngưỡng mộ. Một lần nữa, anh ta gục xuống cách vạch đích khoảng 3 KM (lần này anh ta đến gần hơn một trăm mét). Tất cả những âm mưu đó, tất cả những âm mưu và nỗ lực đó, và tất cả đều trở nên vô ích. Onoda là một người đủ tử tế để cảm thấy tồi tệ về những gì anh ấy nhìn thấy, thậm chí là kinh hoàng – anh ấy cũng tôn trọng Akira. Trên thực tế, anh ấy thậm chí còn bắt đầu phanh gấp theo phản xạ vì lo lắng – nhưng anh ấy đã bắt kịp và tiếp tục. Một năm nữa đã trôi qua đối với Chimera-kun, và một năm nữa để bản thân điên đầu nghĩ cách khắc phục nó vào lần tới.

Giờ thì sao? Hãy lùi lại và xem chúng ta đã đến đây như thế nào. Akira và Shunsuke thực sự đã cống hiến tất cả những gì họ có, cố gắng hết sức để giành được lợi thế. Trong khi đó, Sakamichi đang vật lộn với những con đường trơn trượt, trôi qua các góc cua, dắt chiếc xe đạp của mình qua vũng nước. Nhưng khi chặng đi lên cuối cùng bắt đầu, anh ấy sẽ nhanh chóng cuốn Imaizumi vào. Như chính Imaizumi nói, đôi chân của anh ấy bị “bắn”. Onoda có lẽ là không, và anh ấy là người leo núi giỏi nhất trong đội (và có thể trong cuộc đua). Khách quan mà nói, Imaizumi khó có thể đánh bại Onoda để về đích từ đây. Đối với tất cả các cuộc nói chuyện cao quý về việc cùng nhau vượt qua ranh giới, người nào đó phải thắng. Liệu “át chủ bài” có mong đợi Onoda bước sang một bên và để nó là anh ta?

Tuy nhiên, đó gần như chắc chắn sẽ là một điểm tranh luận. Hakone Gakuen đã vô hình, để cho hai ứng cử viên trên bục trao đổi quyền. Nhưng cuối cùng thì Manami cũng sẽ ở đó – anh ấy đã luôn luôn sẽ ở đó vào cuối. Khi đến lúc ra mắt anh ta, Kuroda sẽ làm điều đó, hy sinh bản thân trong quá trình này – bởi vì đó là cách nó hoạt động. Đội đã cống hiến tất cả những gì mình có để chuẩn bị cho người lái tốt nhất của mình cho lần sạc cuối cùng vào dây. Chắc chắn đây là “số phận” mà Midousuji sa ngã ám chỉ. Và trong khi Onoda và Imaizumi đang hạnh phúc mơ về một kết thúc cặp đôi, HakoGaku sẽ vuốt họ lại. Một khi Manami đã bắt kịp Sohoku sẽ không có nhiều thời gian để lo lắng về niềm tự hào của Imaizumi – họ sẽ phải cố gắng ngăn chặn anh ta. Và Onoda sẽ là người duy nhất có cơ hội làm điều đó.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *