Phải chăng “thám tử ngủ gật” đã biết thân phận thật của Conan?

Rate this post

Dù chưa có tác giả tài liệu định hướng các fan Thám tử lừng danh Conan đã được đưa ra nhiều bằng chứng cho thấy rằng Kogoro Mori thật sự đã phát hiện ra thân phận của Conan chính là Shinichi. Điều gì đã làm cho ông Mori quyết định im lặng và không công khai điều đó, thậm chí là nói với cô con gái Ran Mori, người đang ngày đêm mong chờ được tung tích của anh chàng người yêu Shinichi của mình?

You must be "gật gật đầu" đã biết thành phần thật của Conan?

Với lịch làm việc là cựu cảnh sát, một thám tử lâu năm, Kogoro Mori chắc chắn ít người biết đến tổ chức Áo đen và sự nguy hiểm của họ. Không ngoại trừ thám tử mà “ngủ gật” đã biết được một số hoạt động và những tổ chức này gây ra. Và rất có thể Kogoro Mori cũng biết về chất độc APTX 4869, thứ khiến Shinichi bị teo nhỏ và sống trong nhà của cậu bé dưới thân của cậu bé Conan. Biết sự nguy hiểm của tổ chức Áo Đen và những đoạn mà chúng tôi có thể đưa ra, dễ hiểu cho ông Mori lại chọn cách im lặng cho dù ông đã biết Conan chính là Shinichi. Với cách thức của một ông bố, khi mà con gái Ran Mori của mình trở lại là người yêu của kẻ là truy sát đối tượng của tổ chức Áo Đen, tất nhiên rồi ông sẽ giữ bí mật này càng lâu càng tốt.

You must be "gật gật đầu" đã biết thành phần thật của Conan?

Hãy thử các đối tượng, nếu Kogoro Mori nói ra Conan là Shinichi cho nhiều người biết thì chuyện gì có thể xảy ra nhỉ? Gin hay những thủ tục của tổ chức Áo đen sẽ không bỏ qua chuyện này, họ sẽ mò tới và tiêu diệt những cái gai trong mắt họ. Kogoro Mori chính bản thân và đặc biệt là con gái của ông sẽ không thể thiếu được nữa. Tổ chức Áo đen là tập hợp của những đoạn thủ thuật sẽ không bỏ qua “con mồi” Ran Mori, người yêu của Shinichi để làm con mồi ép Shinichi ra mặt. Đến lúc đó, rõ ràng việc nói ra Conan là Shinichi sẽ không có lợi cho ông ấy và tất cả sẽ là thứ sẽ mang lại rắc rối và nguy hiểm cho các trò chơi duy nhất của Kogoro đó chính là Ran Mori.

You must be "gật gật đầu" đã biết thành phần thật của Conan?

Chính vì vậy, nên Kogoro Mori vẫn chấp nhận một sự thật, ông là một thám tử may mắn, Conan thám hiểm và hưởng danh tiếng. Anh hướng sự quan tâm đến bản thân mình, chấp nhận cái ngôn ngữ của anh chàng ngốc nghếch và kì vọng nghệ thuật để bảo vệ thứ giá trị của anh ta. Đó chính là cô con gái Ran Mori cũng là người yêu của cậu nhóc Conan đang sống trong nhà mình.

You must be "gật gật đầu" đã biết thành phần thật của Conan?

Thực tế trong truyện Thám tử lừng danh Conan, không cần đến ông Kogoro Mori tiết lộ danh sách các tính năng của Conan là Shinichi, tổ chức Áo Đen cũng được đánh giá là hơi bị điều khiển và nhiều lần ra tay. Trong những lần đó, cô con gái của Kogoro là Ran Mori cũng có những lần “vào sinh ra tử” với anh chàng người yêu của mình Shinichi.

You must be "gật gật đầu" đã biết thành phần thật của Conan?

Các bạn không thấy, Kogoro Mori đã chấp nhận việc làm của mình là kẻ ngốc nghếch để bảo vệ cho Conan hay đúng hơn là để bảo vệ cho chính cô con gái Ran Mori từ những kẻ nguy hiểm đến từ tổ chức Áo Đen. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *