Phần 2 của Shadows House – 12 (Kết thúc) và Đánh giá loạt phim

Rate this post

Thành thật mà nói, đó là một loại đêm chung kết snoozerville. Nhà bóng đã khá mâu thuẫn ngay từ đầu (đó là lý do tại sao nó không bao giờ nằm ​​trên bong bóng), nhưng xu hướng tổng thể gần đây là tăng lên một cách khiêm tốn. Một tập cuối cùng nhàm chán không thực sự thay đổi bất cứ điều gì – Tôi không xin lỗi vì tôi đã chọn nó trở lại vào giữa một mùa phim chậm. Tuy nhiên, sẽ rất tuyệt nếu đi ra ngoài với một thứ gì đó tại chỗ hơn một chút.

Trên thực tế, nếu ai đó không biết đây là tập cuối cùng, tôi không ngờ họ sẽ đoán được. Đó là một trong những cái kết không có hậu, một cái kết chỉ dừng lại ở giữa câu chuyện. Thành thật mà nói, điều đó luôn khiến tôi bị coi là lười viết, giả sử rằng các nhà văn không lấy tấm thảm ra từ bên dưới họ (và không có lý do gì để nghi ngờ điều đó ở đây). Đây là một anime, một bản chuyển thể – tôi nghĩ rằng bạn nợ người xem một số nỗ lực để giới thiệu câu chuyện ngay cả khi nó không phải là một cốt truyện kết thúc thực sự.

Tôi chưa bao giờ ảo tưởng rằng tất nhiên chúng ta sẽ giải quyết được âm mưu. Rõ ràng là những gì chúng ta đã có cho đến bây giờ về cơ bản là phần mở đầu, và câu chuyện thực sự bắt đầu từ đây. Như tôi đã lưu ý vào tuần trước, con voi trong phòng không có lời giải thích về số phận của Anthony. Và điều “chúng tôi chưa nhìn thấy một thi thể” cũng áp dụng cho MaryRoseMary, và với tiết lộ rằng cô ấy và Kate đã làm việc cùng nhau từ trước và người sau đó sẽ cố gắng cung cấp một lớp đệm muội than, cô ấy có thể cũng sống sót. Anthony có vẻ như anh ta sẽ là người khởi xướng cuộc nổi dậy, và MaryRoseMary có thể dễ dàng trở thành kẻ tàn phá du kích của anh ta từ trong bóng tối (dự định chơi chữ).

Những diễn biến trong đêm chung kết, chẳng hạn như chúng, khiến Emilico có một giấc mơ và cô ấy và Kate được thăng chức trưởng nhóm. Suy nghĩ độc lập và decaf dường như dẫn đến việc đánh thức lại nhân loại của những đứa trẻ này một cách chậm chạp (chúng ta đã biết Shaun có ký ức về ngôi làng). Kate phụ trách một nhóm mang lại cho cô ấy nhiều con đường hơn để chống lại sự bất đồng quan điểm, mặc dù cô ấy sẽ phải cẩn thận cách cô ấy xử lý vấn đề đó. Phần lớn sự tập trung ở đây là về Emilico (hiếm khi là một điều tốt), và sự điều chỉnh của cô ấy để trở thành một nhà lãnh đạo. Điều này đã diễn ra khá nhiều như bạn mong đợi nó sẽ diễn ra như thế nào.

Tôi không biết liệu có bao giờ có phần thứ ba hay không – tôi không mong đợi sẽ có phần thứ hai – ít hơn nhiều cho dù có bất kỳ cơ hội nào tôi sẽ viết blog nếu có. Đó sẽ phải là một mùa giải khá chậm hoặc một sự cải thiện khá lớn (hoặc cả hai), nhưng những điều đó không thể bị loại trừ hoàn toàn. Tôi sẽ đại loại là muốn xem tất cả điều này diễn ra như thế nào, đó là minh chứng cho thực tế là tiền đề nằm ở cấp độ cao hơn hầu hết quá trình thực thi. Nhưng mong muốn đó không đủ mạnh để thúc đẩy tôi đến với manga, vì vậy nó có nhiều anime hơn hoặc phá sản vào thời điểm này…

Facebooktwitterreddittiền lãiliên kếtthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *