Pháp sư đa năng – Quanzhi Fashi: Tóm tắt tất cả các bộ truyện và nên đọc hoặc xem ở đâu? •• Stig

Rate this post

Versatile Mage, còn được gọi là Quanzhi Fashi, là một bộ anime và manga nổi tiếng đang lan truyền trên mạng dành cho những người hâm mộ đang mong đợi đánh giá và nơi đọc bộ này! Chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ bạn cần biết, bao gồm cả phần tóm tắt, vì vậy tốt nhất là bạn nên quyết định xem anime hay đọc manga. Đây là một cuốn tiểu thuyết thú vị kết hợp tu luyện với phép thuật và bối cảnh hiện đại. Phải mất một chút để có được vào nó. Tôi nghĩ câu chuyện này có một mc vui nhộn với nhiều cảnh đánh nhau hay.

Anh hùng của chúng ta, Mo Fan, được thừa hưởng một chiếc vòng cổ ma thuật—ngày hôm sau, anh ấy thức dậy và thấy rằng thế giới đã thay đổi. Trường trung học của anh ấy hiện dạy phép thuật, và học sinh được khuyến khích cố gắng trở thành những ảo thuật gia tài ba. Một thế giới từng chạy bằng khoa học giờ chạy bằng phép thuật. Tuy nhiên, một số điều vẫn như cũ. Anh ấy vẫn có một giáo viên coi anh ấy như một học sinh vô vọng, những người bạn cùng lớp trông giống nhau, một người cha phải vật lộn để kiếm sống và một cô em gái không cùng huyết thống không thể tự mình bước đi. Tuy nhiên, Mo Fan phát hiện ra rằng đại đa số các pháp sư chỉ có thể khai thác một yếu tố ma thuật. Tuy nhiên, may mắn thay, anh ấy là một ngoại lệ—một pháp sư đa năng!

Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, tôi khuyên bạn nên đọc và xem cả anime và manga, vì điều này cũng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về câu chuyện, và trước hết, hãy đọc phần tóm tắt.

Pháp sư đa năng Quanzhi Fashi

Tóm tắt và đánh giá Mage đa năng

Tôi thực sự không nghĩ rằng mình sẽ đọc manga vì tôi từng là người chỉ thích xem anime, nhưng trời ơi, phiên bản manga của Quanzhi Fashi hay hơn phiên bản anime gấp mười lần. Câu chuyện hay, các nhân vật tuyệt vời, và manga nói chung là tuyệt vời. Nó chắc chắn nằm trong top 3 manga yêu thích nhất mọi thời đại của tôi. Tôi thậm chí sẽ coi đây là bộ truyện tranh yêu thích của mình, thậm chí hơn cả Solo Leveling, vì nó có hơn 440 chương vào ngày tôi phát hành bài đánh giá này, nghĩa là nó dài hơn và bắt mắt hơn nhiều vì luôn có một vài chương sau một tuần để đọc. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên đọc bộ này với nhiều chương cùng một lúc, bởi vì nếu bạn chỉ đọc một chương mỗi lần, thì mỗi chương đều có độ dài vừa phải và có nhiều chỗ treo trên vách đá, nhưng chắc chắn là một trong những manga hay nhất mọi thời đại. Chỉ cần cho nó một cơ hội.

Liên quan: Rakujitsu no Pathos: Tóm tắt Phần 2 và Đọc hoặc Xem ở đâu?

Nhân vật chính, Mo Fan, có thể là đỉnh cao của mọi khuôn mẫu shounen nhàm chán. Tính cách của anh ấy khó hiểu đến mức nó thực sự bắt đầu khiến anh ấy không thể thích được; anh ta sẽ hành động như một tên khốn kiêu ngạo, bướng bỉnh và biện minh cho điều đó bởi vì mọi người cư xử như một tên khốn kiêu ngạo, bướng bỉnh với anh ta. Đặc biệt, những gã giàu có trong manga này là những kẻ hoàn toàn không thực tế, họ nghĩ rằng tiền và địa vị là tất cả, thậm chí còn cho rằng “tiền cũng là một loại kỹ năng”.

Đối với sức mạnh của Mo Fan, gần như không có gì đặc biệt về anh ta. Theo một nghĩa nào đó, thực sự không có gì anh ấy có thể làm mà người khác cũng không thể làm được. Mặc dù nghe có vẻ ấn tượng khi anh ta có được sức mạnh gấp đôi người bình thường, nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng biến mất khi bạn nhận ra rằng điều này chỉ khiến anh ta trở nên cứng rắn như hai người.

Bản thân các sức mạnh khá nhàm chán và tiêu chuẩn, chủ yếu chỉ là khả năng tạo ra một nguyên tố. Tăng cấp cho những sức mạnh này cũng không thực sự thay đổi chúng nhiều. Lửa chỉ trở thành lửa lớn hơn, sét trở thành sét lớn hơn, sét, v.v.

Versatile Mage tóm tắt và đánh giá

Mặc dù điều này có vẻ giống như một trò chọc ghẹo, nhưng tôi thấy mọi cảm giác đắm chìm hoàn toàn bị hủy hoại khi các nhân vật liên tục không thể nhận ra rằng anh ta là Mo Fan khi anh ta đeo mặt nạ lên miệng và tự gọi mình là Fan Mo. Tôi đoán khi tác giả ngu ngốc , thật khó để họ viết những ký tự không ngu ngốc.

Thực sự không có bất kỳ loại câu chuyện bao quát nào. Chúng tôi chủ yếu chỉ xem Mo Fan cố gắng trở nên mạnh mẽ hơn và bị cuốn vào giữa những cuộc khủng hoảng ngẫu nhiên trên đường đi.

Nghệ thuật không tệ, nhưng nó cũng không ấn tượng hay độc đáo về mặt kỹ thuật. Phong cách nghệ thuật của nó có thể được tìm thấy khá phổ biến trong truyện tranh Trung Quốc, điều này chỉ làm tăng thêm tính dễ quên của nó.

Thật khó để nhận xét về chất lượng tổng thể của các nhân vật trong manga này, vì tất cả mọi người trừ Mo Fan hoàn toàn được công nhận là nhân vật phụ, và anh ấy là người duy nhất xuất hiện liên tục trong suốt thời lượng của manga. Hầu hết các nhân vật phụ có thể được phân loại thành hai phần: những người siêu ấn tượng với Mo Fan hoặc những nhân vật phản diện của Mo Fan.

Tuy nhiên, may mắn thay cho bộ truyện tranh này, nó có một ân huệ cứu rỗi: các thể loại nhiệt đới tồn tại là có lý do. Chắc chắn, manga thực sự không có rủi ro hoặc đổi mới sáng tạo, nhưng nếu bạn tuân theo một công thức hoạt động, bạn vẫn sẽ nhận được một thứ gì đó thú vị.

Nhìn chung, không có nhiều thứ khiến manga này trở nên độc đáo. Hầu hết mọi khía cạnh của nó đã được thực hiện trước đây và việc thực hiện lần này cho từng khía cạnh này thực sự khá đáng thất vọng. Trong khi một số sê-ri, chẳng hạn như Boku no Hero Academia, chẳng hạn, cố gắng bù đắp cho sự thiếu độc đáo của chúng bằng chất lượng sản xuất, thì sê-ri này không có được lợi ích đó.

Khuyến khích: Kế tiếp

Attack on Titan Phần 5: Chúng tôi đang hy vọng vào phần tiếp theo! Bản tóm tắt và ngày phát hành

Đọc hoặc xem Versatile Mage ở đâu?

Đối với những người hâm mộ truyện tranh, bạn có thể đọc bộ truyện trên Toomics hoặc trang web chính thức của nó. Trong khi người hâm mộ anime có thể xem loạt phim này trên IMDB, Crunchyroll, hoặc Netflix, tất cả phụ thuộc vào sở thích của bạn. Nhưng đối với tôi, tôi khuyên bạn nên xem loạt phim này trên Crunchyroll một cách hợp pháp.

Manhua này thực sự rất tốt để đọc. Nhân vật chính yếu đuối, nhưng anh ta sử dụng kiến ​​​​thức từ kiếp trước để khiến anh ta trở nên mạnh mẽ. Nếu bạn đã đọc manhua này, tôi khuyên bạn nên xem cả anime, vì một số câu chuyện trong anime không có trong manhua này. Và nhớ ghé thăm stig nữa nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *