Quản lý thần tượng đã đến với bảng điều khiển trong tất cả vinh quang của nó!

Rate this post

Idol Manager là một trò chơi mô phỏng cho phép người chơi đi thẳng vào thế giới thần tượng thông qua việc tạo ra một công ty thần tượng và cho phép hiểu rõ những gì cần thiết để quản lý các nhóm nhạc thần tượng trong một thế giới mà các quy tắc và hướng dẫn được thực hiện nghiêm túc. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ phải quản lý, không chỉ các cô gái mà họ đang tìm kiếm mà còn cả lịch trình thường xuyên của họ, các công việc quảng cáo (mà bạn cần tự tìm kiếm), các mối quan hệ — trong và ngoài nhân vật, và ngân sách, mà bạn còn có để thuê nhân viên công ty phù hợp để xử lý các công việc hàng ngày khi điều hành một công ty thần tượng.

Về cơ bản, bạn sẽ bắt đầu với 5 triệu yên (hơn hoặc ít hơn 37.000 US) mà bạn nhận được từ một nhân vật mờ ám, người muốn thành lập và sở hữu một công ty uy tín để mua lại và quản lý các nhóm nhạc thần tượng ở Nhật Bản. Sử dụng số tiền này, bạn sẽ thuê, thử giọng và quảng bá đại lý ở mức tối đa. Bạn có thể phá sản nên đừng làm vậy. Bạn cũng có thể đưa ra những lựa chọn tồi khi cạnh tranh với các đối thủ, đối phó với những nhân vật mờ ám khác, và tất nhiên, đối phó với chính các thành viên thần tượng. Quản lý thần tượng sẽ giúp bạn xử lý nhiều hơn những gì bạn có thể nhai, chẳng hạn như nghiên cứu xu hướng tiếp thị, xử lý các nỗ lực trên mạng xã hội cho tất cả các thành viên thần tượng, đảm bảo tinh thần tuyệt vời trong các nhóm thần tượng và công ty, và thậm chí xử lý các thành viên thần tượng hẹn hò với Do’s và Don không!

Theo những gì chúng ta được biết, Idol Manager sẽ chứa tất cả các tính năng tương tự từ bản phát hành PC vào năm 2021 trong phiên bản phát hành bảng điều khiển thông qua Nintendo Switch và PlayStation 4 & 5. Có Chế độ câu chuyện với 3 chế độ khó để thêm vào trong khi trải nghiệm cách cắt -throat ngành công nghiệp thần tượng có thể được hoặc bạn có thể chơi trò chơi và tùy chỉnh cài đặt của riêng bạn trong Chế độ miễn phí sẽ cho phép tự do hơn trong việc quản lý công ty!

Thông điệp từ Max Rogozin, Người sáng lập Glitch Pitch:

“Chúng tôi đã nghe thấy tất cả những lời kêu gọi dành cho các phiên bản console của Idol Manager kể từ ngày chúng tôi phát hành nó lần đầu tiên và chúng tôi đảm bảo dành thời gian để đảm bảo hỗ trợ bộ điều khiển hoàn hảo cho người chơi console. Hãy mua trò chơi ngay hôm nay để chúng tôi có thể thực hiện ước mơ cả đời của mình là trở thành người quản lý thần tượng ngoài đời thực và xem chúng tôi đã làm Quản lý thần tượng chính xác đến mức nào! ”

Idol Manager phát hành trên Nintendo Switch, PlayStation 4 và PlayStation 5 vào thứ Năm, ngày 25 tháng 8, với giá 24,99 đô la. Đơn đặt hàng trước hiện đã có trên Nintendo eShop. Idol Manager sẽ hỗ trợ văn bản ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Trung giản thể, tiếng Bồ Đào Nha của Brazil và giọng nói tiếng Nhật.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web chính thức của Idol Manager, Tài khoản Twittervà kênh YouTube, truy cập trang web PLAYISM, theo dõi PLAYISM trên Facebook và Twittervà tìm kiếm #IdolManager trên mạng xã hội.

Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ trò chơi mô phỏng có một không hai này từ Glitch Pitch và PLAYISM, Idol Manager! Và hãy nhớ theo dõi bài đánh giá của chúng tôi về Idol Manager trên PS5 sớm! Hẹn gặp lại các bạn trong lần sau!

Leave a Reply

Your email address will not be published.