Record Of Ragnarok Spin-Off Manga sẽ sớm ra mắt! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Tạp chí xuất bản chính thức đã xác nhận Record Of Ragnarok Spin-Off Manga. Thông tin được đưa ra trong số mới nhất của bộ manga chính thống. Hơn nữa, có những tin đồn liên quan đến manga rằng nó sẽ nói về một nhân vật cụ thể. Các nhà xuất bản đã thuê một nghệ sĩ mangaka mới cho các hình minh họa. Vì vậy, sẽ có một kiểu phong cách mới trong các bản in sắp tới của manga. Đây là mọi thứ bạn cần biết về manga gốc trước khi tiếp tục!

Takumi Fukui và Shinya Umemura đã cùng nhau viết manga gốc nhận chuyển thể anime. Hơn nữa, Ajichika đã minh họa cho manga gốc. Nhưng danh sách này sẽ có thêm một cái tên nữa trong những ngày sắp tới. Coamix đăng loạt manga trên tạp chí Monthly Comic Zenon vào tháng 11 năm 2017. Hãy xem bài viết dưới đây để tìm hiểu về thông báo liên quan đến manga spin-off!

Record Of Ragnarok Spin-Off Manga

Kỷ lục về Manga Spin-Off Ragnarok được công bố!

Thông báo liên quan đến Record Of Ragnarok Spin-Off Manga đã được công bố thông qua số tháng 11. Coamix Comic Zenon đã xác nhận thông tin của manga cùng với ngày phát hành. Hơn nữa, sẽ có một họa sĩ minh họa mới cho manga phụ mới. Tên của họa sĩ minh họa mới này là Keita Iizuka, người sẽ vẽ manga từ số tiếp theo.

Manga gốc của anime nổi tiếng đến nỗi nó đã có vị trí trên tạp chí Shueisha. Có khả năng manga phụ này cũng có thể xuất hiện trên tạp chí Miracle Jump. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Viz Media có quảng bá phiên bản tiếng Anh của manga spin-off hay không. Không có xác nhận nhất định liên quan đến phiên bản tiếng Anh.

Record Of Ragnarok Spin-Off Manga

Cốt truyện của Manga là gì?

Nói chung, manga là tất cả về các cuộc chiến giữa con người và các vị thần. Tuy nhiên, manga sẽ chỉ tập trung vào một vị thần duy nhất, Jack The Ripper, trong manga tiếp theo. Nhân vật này trong manhwa cũng như anime, nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Hơn nữa, người hâm mộ muốn biết thêm về nhân vật có sức mạnh đáng kinh ngạc đến từ cõi Thần này.

Sẽ có những câu chuyện liên quan đến sự trưởng thành của Jack như một vị thần. Hơn nữa, những sự cố đã định hình cuộc đời của Jack vào nghề tàn bạo cũng sẽ được minh họa tương ứng trong manga. Tuy nhiên, có một số bí mật đen tối được che giấu trong quá khứ của Jack. Bộ manga ngoại truyện này sẽ giúp khám phá sự thật tiềm ẩn đằng sau những hành động tàn nhẫn đó.

Record Of Ragnarok Spin-Off Manga

Record Of Ragnarok Spin-Off Manga: Ngày phát hành

Thông báo xác nhận rằng Record Of Ragnarok Spin-Off Manga sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 10 năm 2022. Vì vậy, chỉ còn gần một tháng nữa là manga spin-off được phát hành. Người hâm mộ sẽ có thể chứng kiến ​​những hình ảnh minh họa mới cùng với cốt truyện mới. Manga phụ sẽ có sẵn để đọc trên Viz Media. Hãy xem các bài báo thường xuyên từ trang Anime Daily!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *