Red mang về doanh thu ‘khủng’

Rate this post

Không ngoài dự đoán của giả, One Piece Film: Red mang về doanh thu “khủng” chỉ sau ngày chiếu rạp đầu tiên.

Chỉ trong buổi chiếu đầu ngày, One Piece Film: Red mang về doanh thu 'khủng'

Chỉ trong buổi chiếu đầu ngày, One Piece Film: Red mang về doanh thu ‘khủng’

One Piece Film: Red là phim hoạt hình anime của Nhật Bản thuộc thể kỳ ảo, hành động phiêu lưu được sản xuất bởi Toei Animation. Đây là thứ bảy phim trong loạt phim điện ảnh của One Piece, dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Eiichiro Oda. Phim được công bố lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 11 năm 2021 để kỷ niệm sự ra mắt của tập phim thứ 1000 của bộ anime One Piece và sau khi tập phim này được phát sóng, đoạn quảng cáo và áp dụng chính thức của phim cũng được công bố công thức. Phim được phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm 2022 tại thị trường Nhật Bản. Bộ phim sẽ được quay quanh một nhân vật nữ mới có tên là Uta cùng với Shanks “Tóc Đỏ”.

Và theo như hệ thống mới được công bố gần đây, One Piece Film: Red đã thu về hơn 1 tỷ Yên chỉ sau ngày công chiếu đầu tiên, đây là một con số vô cùng ấn tượng không chỉ với phim One Piece mà còn như vậy all other anime set đều được phát hành tại rạp.

Theo đó doanh thu thời điểm ban đầu của các bộ phim One Piece ngoài rạp bao gồm:

  • One Piece Strong World: 553 triệu Yên trong ngày đầu.
  • One Piece Film Z: 750 triệu Yên trong ngày đầu.
  • One Piece Film Gold: 1,155 tỷ Yên sau 2 ngày.
  • One Piece Film Stampede: 1,6 tỷ Yên sau 4 ngày.
  • One Piece Film RED: 1,06 Tỷ Yên trong ngày đầu tiên.

Ngoài ra, One Piece Film: Red cũng là phim đứng thứ 3 trong lịch sử phòng vé của Nhật Bản khi chỉ sau hai cái tên Kimetsu no Yaiba: Mugen Train (1,20 Tỷ Yên sau buổi chiếu đầu tiên) và Jujutsu Kaisen 0 (1,07 tỷ Yên).

One Piece Film: Red mốc 1 Tỷ Yên chỉ sau ngày rạp đầu

Có vẻ như sức thu hút của “ông chú một tay” Shanks là vô cùng lớn khi One Piece Film: Red đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ những người hâm mộ cùng nhau kể từ khi những thông tin đầu tiên về bộ phim được công bố . Ngoài ra nhờ kịch bản của phim đã được Oda, Taniguchi và Tsutomu Kuroiwa thảo luận trong hơn hai năm để tính toán từng chi tiết cũng là một điểm cộng của người hâm mộ đặt kỳ vọng cao hơn vào bộ phim mới của One Piece.

Theo Shinji Shimizu, nhân viên của Toei Animation, nhà sản xuất bộ anime One Piece, chia sẻ rằng One Piece Film: Red là bộ phim điện ảnh One Piece duy nhất mà Eiichiro Oda tham gia tích cực nhất. Trong bộ phim lần này, Oda sẽ một mình đảm nhận 3 nhiệm vụ bao gồm nhà điều hành sản xuất, thiết kế nhân vật kiểm duyệt kịch bản của phim. Anh cũng nói thêm rằng bộ phim này sẽ khác với bộ phim điện ảnh One Piece trước đây. Nó sẽ là sự kết hợp giữa hoạt động 2D và hoạt động 3D CGI với phần chính hình ảnh sẽ là 2D đi kèm với một số 3D CGI phân cảnh để tạo nên sự khác biệt của phim.

Show One Piece Film: Red vẫn đang “làm mưa làm gió” tại phòng vé Nhật Bản, và chắc chắn phim sẽ còn bảng giá trị hệ thống xếp hạng doanh thu phòng trong một khoảng thời gian dài. This chắc chắn là một tin vui đối với tác giả Oda khi con tinh thần của mình được khán giả đón nhận, ngoài ra thì năm 2022 cũng là một năm vô cùng thành công với One Piece khi bộ truyện cũng vượt qua cột mốc 500 triệu Trong.

>>> Xem Thêm: Làm cách nào mà Shanks có thể ngăn chặn khả năng nhìn thấy tương lai của đối thủ?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *