Redo of Healer Season 2: Ngày phát hành & Gia hạn

Rate this post

Bạn đang nghĩ về những gì chúng tôi đã và đang nghĩ về? Tôi đoán vậy! Liệu, sẽ có một mùa thứ hai của ‘Redo of Healer’ tuyệt vời, hay bộ Anime đang bị hủy bỏ? ‘Redo of Healer’ là một bộ phim viễn tưởng đen tối của đạo diễn Takuya Asaoka. Sê-ri web chỉ chứa một phần duy nhất kể từ khi được phát sóng vào ngày 13 tháng 1 năm 2021, trong khi tập cuối cùng của phần được phát sóng vào ngày 31 tháng 3 năm 2021. Bộ truyện gồm mười hai tập này nói về sự chữa lành pháp sư tên là Keyaru, người được lồng tiếng bởi một và duy nhất Yuuya Hozumi.

Vì một lý do nào đó, người ta thường bóc lột tình dục và lợi dụng anh ta vì anh ta chỉ là một người chữa bệnh. Anh ấy thậm chí còn không nhận ra giá trị thực của mình, nhưng khi anh ấy làm vậy, anh ấy biết rằng mình đã bị tước đoạt mọi thứ. Anh ta sử dụng sức mạnh ma thuật của mình để quay trở lại một vài năm để làm lại những điều đã khiến anh ta đau khổ và trả thù những người đã làm tổn thương anh ta.

Ngày phát hành Redo of Healer Season 2

Flare và Keyaru từ ‘Redo of Healer’ Season One, [TNK Studio]

Cũng đọc: Redo Of Healer: Tập 13 Xem trước và Tóm tắt

Bạn có thể xem trailer chính thức của ‘Redo of Healer Season 1’

https://www.youtube.com/watch?v=Vr2QzkyV9as

Làm lại bản tóm tắt phần 1 của Healer

Tập cuối cùng của ‘Redo of Healer’ được bao phủ bởi những cảnh chiến đấu đáng chú ý với sự thân mật về tình dục. Keyaru đã thành công trong việc trả thù Công chúa Norn (người được lồng tiếng bởi Minami Tsuda) và quyết định trao cho cô những ký ức khiến cô nhớ lại mình là em gái của Keyaru, người vô cùng quan tâm đến anh. Anh ấy cũng đặt cho cô ấy một cái tên mới và gọi cô ấy là “Ellen.” Trong khi đó, người ta hiểu rằng Freya (người được lồng tiếng bởi Ayano Shibuya) là người đã đưa Norn vượt qua đau khổ và đau khổ. Ellen, vô tình, bắt đầu cảm mến Keyaru, khiến Setsuna (người được lồng tiếng bởi Shizuka Ishigami) và Flare cảm thấy vô cùng ghen tị.

Mặt khác, chúng ta thấy Hakuou, Chúa quỷ hiện tại, đã được kể về Eve Reese, người được mệnh danh là Chúa quỷ tiếp theo như thế nào. Keyaru bắt đầu chuẩn bị rời Brannica và quyết định những gì anh ấy cần phải hoàn thành tiếp theo. Sau đó, anh ta đi đến kết luận rằng Vua của Jioral và Bullet là hai người duy nhất còn lại để anh ta trả thù.

Cốt truyện dự đoán của Redo of Healer Season 2 là gì?

Nếu phần hai của ‘Redo of Healer’ được thực hiện theo cách mà truyện tranh manga được viết, thì phần mới nhất có thể sẽ tiếp tục từ nơi mà phần đầu tiên đã kết thúc. Cuộc phiêu lưu táo bạo và không chút cam go của Keyaru, cùng với Flare, Setsuna, Kureha, Krylet, Norn và Eve Reese, tiếp tục khi họ chiến đấu với nhiều loại trận chiến khác nhau để đối đầu và thẩm vấn Chúa quỷ.

Làm lại cốt truyện phần 2 của Healer

Một cảnh trong tập 9 của ‘Redo of Healer’ Season 1, [TNK Studio]

Cũng nên đọc: Redo of Healer Episode 12 Xem trước và Tóm tắt

Ngày phát hành của Redo of Healer Season 2 là gì?

Hiện tại, không có bản cập nhật nào về Redo of Healer Season 2; Có thể nói, Redo of Healer Season 1 đã thành công rực rỡ. Có tính đến điều đó, Redo of Healer Season 2 chắc chắn đã có mặt trên bàn, và chúng ta có thể mong đợi Redo of Healer Season 2 giữa mùa thu năm 2022. Anime vẫn chưa được làm mới vào thời điểm này; nếu nó được gia hạn trong sáu tháng tới, nó sẽ được đưa vào sản xuất và điều đó sẽ quyết định xem chúng ta có nhận được anime vào giữa hay mùa thu năm 2022 hay không.

Nếu chúng ta may mắn và ‘Redo of Healer’ mùa thứ hai sẽ ra mắt sau hai năm nữa, thì rất có thể nó sẽ có sẵn để xem tiếp CrunchyrollFunimation. Bạn cũng có thể phát trực tuyến loạt trang web trên HIDIVE, nơi phần đầu tiên hiện đang được phát sóng. Mặc dù, vẫn chưa biết bạn có thể xem phiên bản không bị kiểm duyệt của loạt phim ‘Redo Of Healer’ mùa một và mùa hai ở đâu.

Cũng đọc: Anime hay nhất để xem như làm lại của Healer – Khuyến nghị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *