Requiem of the Rose King hiện đang có anime

Rate this post

Requiem of the Rose King (tên tiếng Nhật: Barao No Sorotu) là một bộ truyện tranh do chính Aya Kanno viết và minh họa. Đây là một bộ truyện tranh gồm 15 tập dựa trên các vở kịch lịch sử của Shakespeare là Henry VI, phần 3 và Richard III. Bộ truyện tranh này giống như một phần phụ của các vở kịch của Shakespeare sau câu chuyện của cả hai nhân vật lịch sử Richard III và Henry VI. Bộ 3 drama CD lấy cảm hứng từ manga và anime chuyển thể từ manga này sẽ được khởi chiếu vào ngày 21 tháng 10 năm 2021, do Kentaro Suzuki đạo diễn, Hiroki Uchida và Studio JCStaff viết kịch bản.

Câu chuyện của loạt phim này thực sự là một phần phụ dựa trên hai nhân vật lịch sử Richard III và henry vi của Shakespeare, trong thời kỳ trung cổ trong lịch sử nước Anh, cụ thể hơn là trong khoảng thời gian hỗn loạn ‘War of Roses’ (1455-1485) ‘. Câu chuyện này cho thấy cuộc chiến tranh giành quyền lực cho ngai vàng giữa hai nhà Richard III từ Hạ viện York và Henry VI từ Hạ viện Lancaster.

Cả hai nhà chiến đấu chống lại nhau theo những cách thức cũ, tuyên bố các vị vua quan điểm của họ là người thừa kế hợp pháp của ngai vàng. Câu chuyện không chỉ ngập tràn chính trị và lịch sử mà còn lôi cuốn với những bối cảnh lãng mạn đen tối.

Các nhân vật của Requiem of the Rose King

Nhiều nhân vật được giới thiệu khi bộ truyện tiếp tục nhưng để tránh làm hỏng, tôi sẽ chỉ bao gồm hai nhân vật chính.

 • Richard, một trong những nhân vật chính trong House of York, là một nhân vật lạnh lùng và xa cách, bị mẹ khinh thường nhưng lại được cha anh, Công tước xứ York yêu thương. Có thể thấy niềm đam mê và khát khao không thể phủ nhận của anh ấy đối với ngai vàng. Nhưng anh ấy đang mang trong mình một bí mật nặng nề có thể cướp đi mọi khát khao, ước mơ của anh ấy.
 • Tiếp theo, chúng ta có nhân vật chính thứ hai, Henry từ House of Lancaster, một người tốt bụng và cực kỳ thánh thiện, tin vào tôn giáo.

Một số nhân vật khác là:

Nhà York:

 • Richard (Cha của Richard),
 • Edward (Anh cả của Richard),
 • George (Anh trai của Richard),
 • Cecily (Mẹ của Richard),
 • Catesby (Người hầu của Richard),
 • Warwick (Người tạo ra các vị vua),
 • Anne (Con gái cả của Warwick).

Nhà Lancaster:

 • Edward (Con trai của Henry),
 • Margaret (Vợ của Henry).

Requiem of the Rose King là một bộ truyện tranh viễn tưởng lãng mạn lịch sử. Nhiều người cho rằng đây là một bộ truyện tranh thể loại bl / yaoi, mặc dù có sự căng thẳng về tình dục giữa hai nhân vật nam chính Richard và Henry. Mặc dù vậy, không có thêm xác nhận nào trong manga rằng Richard và Henry là đại bác. Nhưng tôi thích thực tế là manga này đã phá vỡ và vượt ra ngoài tất cả các vấn đề giới tính. Ngoài ra, yếu tố lịch sử và chính trị trong manga này không hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, nó không đi quá xa rằng nó gần như đang viết lại lịch sử một lần nữa.

Cùng với lịch sử, còn có sự lãng mạn và mong muốn giữa các nhân vật. Một mặt, chúng ta thấy mối quan hệ không ổn định giữa Henry và Margaret. Ở khía cạnh khác, chúng ta thấy mối quan hệ của Richard và Cecily không phải là bất ổn, nhưng nó cho thấy rằng nó có thể tan vỡ vào một thời điểm nào đó chứ không chỉ khoảnh khắc tiếp theo mà họ có thể thể hiện tình cảm với nhau.

Vì vậy, có thể nói, Requiem of the Rose King là một bộ truyện tranh lịch sử viễn tưởng lãng mạn đen tối chắc chắn bao gồm nhiều thể loại cùng một lúc. Vì vậy, nếu bạn là một người yêu thích tiểu thuyết lịch sử hoặc tiểu thuyết lãng mạn đen tối hoặc cả hai, thì Requiem of the Rose King là dành cho bạn!

Cần biết gì về Requiem of the Rose King?

 • Requiem of the Rose King, được viết và minh họa bởi Aya Kano, đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí shojo (thiếu nữ) của Akita Shoten, Monthly Princess, kể từ lần phát hành đầu tiên vào ngày 4 tháng 10 năm 2013.
 • Lấy cảm hứng từ manga 3 bộ phim truyền hình CD đã được sản xuất. CD đầu tiên dựa trên tập một và hai của manga, CD thứ hai dựa trên tập ba và bốn, trong khi CD thứ ba dựa trên tập năm và sáu. Cả ba drama CD đều có sự tham gia của Mitsuki Saiga trong vai Richard III và Daisuke Namikawa trong vai Henry VI.
 • Gần đây Vào ngày 16 tháng 9 năm 2020, Akita Shoten đã thông báo qua kênh YouTube chính thức của họ rằng Requiem of the Rose King sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình do Kentaro Suzuki làm đạo diễn và Hiroki Uchida và Studio, JCStaff viết kịch bản.

Tôi rất háo hức chờ xem bộ manga thể loại lãng mạn đen tối lịch sử này biến thành anime như thế nào!

Đọc Thông báo Anime mùa thu của Requiem of the Rose King

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *