Revenger – 04 – Mất Tích Trong Anime

Rate this post

Tôi ước tôi biết nhiều hơn về kỹ năng Những bộ phim truyền hình dường như có ảnh hưởng lớn đến Urobuchi Gen với kẻ báo thù. Sẽ rất thú vị khi biết anh ấy đang bày tỏ lòng kính trọng với điều gì ở đây, nhưng trong khi tôi không biết kỹ năng, Tôi biết khá rõ về anime. Và một tập phim như thế này có cảm giác khá truyền thống đối với anime samurai Thời kỳ Edo. Sau khi thành lập dàn diễn viên riêng lẻ, một tập phim tập trung vào cuộc sống hàng ngày của họ là một phần tiếp theo rất truyền thống. Có một số khúc quanh nhất định ở đây, và thực sự có một số khía cạnh rất phi truyền thống (đối với anime) kẻ báo thùnhưng về tổng thể, điều này mang lại cảm giác quen thuộc dễ chịu.

Một trong những thách thức đối với Gen và Fujimori Masaya là thể hiện nhân vật Raizou. Nó đang diễn ra rất gia tăng (giống như cho chúng ta thấy anh ấy thành thạo một cách đáng ngạc nhiên như thế nào trong các cuộc tấn công lén lút). Nhưng về cơ bản, anh ấy thể hiện như một người đàn ông đang trải qua những chuyển động trong cuộc sống, cốt lõi tình cảm đã chết cùng với vị hôn thê của anh ấy và cha của cô ấy. Đó là thực tế, nhưng để trở thành mỏ neo cho kẻ báo thù anh ấy cần phải hơn thế nữa. Lúc đầu, tập phim này là Raizou giống như Raizou của anh ấy – theo đúng nghĩa đen là ngồi trong phòng của Souji và từ chối thốt ra một lời nào. Lý luận của anh ấy? Anh ấy đang cố gắng không làm phiền Souji (như đã hứa). Raizou thích nghi tốt với xã hội thì không.

Anh ấy cũng không khá giả về tài chính, đã dành phần tiền thưởng Sakata của mình cho một màn hình (và một thứ tồi tàn ở đó) để ngăn cản Souji. Vì buồn chán hơn bất cứ điều gì khác, Souji quyết định giúp Raizou kiếm một số tiền, nhưng lĩnh vực chuyên môn của Souji – cờ bạc – dường như không phù hợp với một samurai thẳng thắn. Anh ta cố gắng tán tỉnh anh ta với Tiến sĩ Teppa (có vẻ như đang thực hiện một hình thức chỉnh hình ban đầu), nhưng sự hiện diện của anh ta trong văn phòng bác sĩ là điều không thể bắt đầu ngay từ đầu. Lời đề nghị của Nio không thành công (ngoại trừ trong trí tưởng tượng cuồng nhiệt của Souji), và trong khi chiếc bát mừng tân gia mà Yuen tặng Raizou rất có giá trị (có vẻ như anh ấy khá cần thiết với tư cách là một nghệ nhân), Raizou có vẻ miễn cưỡng bán nó.

Trong khi đó, Yuen đến thăm nhà nguyện và linh mục báo thù (và nữ tu đáng sợ của anh ta) và nhận một cú đánh khác. Lần này là người trung gian cung cấp thuốc phiện cho Sakata – và tình nhân của anh ta, người đã thu hút mọi người vào nó như một cơ sở khách hàng. Điều này chủ yếu là thú vị bởi vì Yuen có vẻ không thoải mái với những đòi hỏi liên tục của ơn gọi này – quả thực, anh ấy chỉ ra bản chất phi Cơ đốc giáo cơ bản của nó. Sẽ không nằm ngoài khả năng Yuen trở thành một người nhiệt thành, người hoàn toàn thích điều này dựa trên ba tập đầu tiên, nhưng rõ ràng không phải vậy. Người ta có thể hỏi một cách hợp lý tại sao anh ấy tiếp tục làm điều đó sau đó – đặc biệt là khi danh tiếng nghệ thuật của anh ấy có nghĩa là anh ấy không cần tiền.

Cú đánh gần như là một suy nghĩ lại trong tập này, điều mà tôi không nghĩ là một tai nạn – Gen đang nhấn mạnh rằng điều này dễ dàng như thế nào đối với Reben-ji và sự mất nhân tính như thế nào. Phương pháp được chọn là đánh cược vào hiệu sách đối diện với căn hộ của tình nhân – nơi duy nhất mà Azumi thận trọng xuất hiện công khai kể từ sau vụ sát hại Sakata. Souji lý do rằng không ai phù hợp hơn để ngồi nhiều ngày không làm gì ngoài việc quan sát hơn Raizou, vì vậy anh ấy đã nhận được hợp đồng biểu diễn sau khi Yuen thuyết phục người chủ đi đến Unzen Onsen để chữa bệnh. Phong cách của Raizou trong một hiệu sách giống như một văn phòng bác sĩ, nhưng anh ấy giữ một ngôi nhà sạch sẽ và thậm chí còn bộc lộ một tài năng tiềm ẩn trên đường đi.

Raizou là một Sumi-e thần đồng là một bước ngoặt rất thú vị, và bổ sung điều gì đó cho cả cốt truyện và nhân vật của anh ta. Đã có tiền lệ ở đây (Miyamoto Musashi, có lẽ là kiếm sĩ vĩ đại nhất của Nhật Bản, là một họa sĩ tài ba). Tôi rất muốn biết anh ấy lấy cảm hứng từ đâu – nghệ thuật đại diện đơn giản không phải là một thứ ở Nhật Bản vào thời kỳ này. Nhưng vấn đề thực tế hơn là người chủ khi trở về đã bị thu hút bởi tài năng của Raizou và muốn đưa tác phẩm của anh ta đến một nhà xuất bản. Thu hút sự chú ý là điều cuối cùng Raizou nên làm vào thời điểm này, điều mà tôi nghĩ giải thích cho vẻ cảnh giác thoáng qua khuôn mặt của Yuen trước lời đề nghị của người bán sách. Tôi rất tò mò muốn xem chủ đề này sẽ dẫn đến đâu.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *