Rick and Morty Season 4: Cập nhật ngày phát hành

Rate this post

Rick and Morty Season 4 đã được sản xuất. Trang twitter của chương trình luôn cập nhật những diễn biến gần đây. Dàn diễn viên đang thực hiện các vai lồng tiếng. Hoạt ảnh đang được tinh chỉnh. Tin tức là Rick and Morty Season 4 sẽ không ra mắt trong năm nay. Ngày phát hành cho mùa mới nhất của chương trình dự kiến ​​là vào đầu mùa đông năm 2019.

Trước đó đã tiết lộ rằng chương trình sẽ có 70 tập cho mùa tiếp theo. Điều này khiến nhiều người hâm mộ thích say mê xem chương trình từ Netflix. Ba phần trước hiện đang phát trực tuyến trên Netflix. Chủ đề người lớn của chương trình thu hút cộng đồng thanh thiếu niên thích thú vui nhộn. Đó là một xu hướng mới trong ngành công nghiệp phim hoạt hình và mọi người yêu thích nó.

Diễn viên chính

  • Justin Roiland trong vai Rick
  • Spencer Grammer trong vai Summer Smith
  • Sarah Chalke trong vai Beth Smith
  • Chris Parnell trong vai Jerry Smith

Chương trình được thổi phồng trong cả năm 2018 bởi những lời phát biểu của các biên tập viên và nhà văn. Nhiều tin đồn khác nhau đang diễn ra. Điểm mấu chốt là mùa giải tiếp theo đang được sản xuất. Hãng phim “Adult Swim” đang làm việc với các tập phim mới. Các diễn viên lồng tiếng đang ghi âm. Từ về ngày phát hành sẽ xuất hiện khi quá trình sản xuất kết thúc.

Hãy theo dõi với chúng tôi để biết thêm tin tức về mùa giải sắp tới. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về mùa giải sắp tới trong phần bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.