Rudy Gobert hợp tác cùng hãng Titan Comics để phát hành BASH!

Rate this post

Theo như thông tin mới được hé lộ thì ngôi sao NBA – Rudy Gobert đang hợp tác cùng hãng Titan Comics để phát hành bộ truyện mang tên BASH

Ngôi sao NBA Rudy Gobert hợp tác cùng hãng Titan Comics để phát hành bộ truyện BASH!

Ngôi sao NBA Rudy Gobert hợp tác cùng hãng Titan Comics để phát hành bộ truyện BASH!

Rudy Gobert là thành viên của Đội tuyển Quốc gia Pháp và Minnesota Timberwolves. Anh ấy gia nhập Wolves sau khi được giao dịch bởi đội tuyển ban đầu đã đưa anh ấy vào NBA chín năm trước, Utah Jazz. Anh là vận động viên đã ba lần được giải NBA All-Star và Tuyển Thủ Phòng Ngự Của Năm, và có vẻ như Rudy vẫn muốn thân thành một lĩnh vực hoàn toàn mới khi sắp xếp phát hành một Graphic Novel ( Tiểu thuyết đồ họa) của riêng mình. TIỀN! is a tiểu thuyết đồ họa dành cho giới trẻ mà Gobert đang phát hành thông qua Titan Comics, bộ sách là một tác phẩm tài liệu bóng khung hình ảnh anime cũng là tác phẩm đặc biệt của Titan Comics dành cho giới trẻ.

Họa sĩ Vince Serrano (Adidas, Sacramento Kings, Young Nudy) là người sẽ đảm nhận phần hình ảnh cho BASH !, kể về câu chuyện của Rudy trẻ, một nhóm trẻ nghèo đến từ hành tinh Nelilia, người mơ ước trở thành một yêu cầu thủ ngôi sao.

“This chắc chắn là một điều chắc chắn sẽ xảy ra khi chúng tôi bắt đầu nó,” Rudy Gobert nói. “Tôi muốn kể một câu chuyện thúc đẩy sự hiến dâng và lòng dũng cảm, những phẩm chất rất cần thiết để tôi có thể thành công như ngày hôm nay. Tôi hy vọng rằng nó sẽ khuyến khích người đọc vượt qua thử thách và theo đuổi ước mơ của họ. ”

“Chúng tôi rất ấn tượng trước niềm đam mê truyền bá của Rudy và Vince đối với phương tiện truyện tranh,” Vivian Cheung và Nick Landau đồng xuất bản Titan Comics cho biết. “With BASH !, độc giả ở mọi lứa tuổi có thể mong đợi một câu chuyện được kể từ một cách mạnh mẽ với tác phẩm đáng kinh ngạc, bộ truyện sẽ mang lại ảnh hưởng rộng rãi từ khắp các phương tiện. ”

TIỀN! chỉ là câu chuyện mở đầu cho dự án Titan Nova

TIỀN! cũng là tác phẩm khởi động của Titan Nova, một dự án mới từ Titan Comics, có vẻ như đây là dự án bao gồm nhiều tác giả phục vụ cho các tác giả trung học và thanh thiếu niên từ 8-16 tuổi và những người đọc giả tò mò ở mọi lứa tuổi.

“This is a new step for Titan!” Biên tập viên Duncan Baizley của Titan Comics Acquisitions cho biết: “Chúng tôi luôn có tham vọng tạo ra thứ gì đó để có thể làm hài lòng những ngày càng khó tính và khiến họ gắn bó hơn với hãng, Titan Nova là điểm đến mà tôi mơ ước khi ở độ tuổi đó! Chúng tôi cần một số cuốn sách tuyệt vời để ra mắt và BASH của Rudy Gobert! is the title of the path. Và chúng tôi còn nhiều, rất nhiều tác phẩm nữa sắp ra mắt mà tôi chắc chắn sẽ trở thành tác phẩm kinh điển trong tương lai cho thế hệ độc giả. “

TIỀN! sẽ có mặt tại các sách hiệu, cửa hàng tranh và trên nền tảng kỹ thuật số vào ngày 14 tháng 2 năm 2023.

>>> Xem Thêm: Manga The Witch and the Beast sẽ được chuyển thể thành anime

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *