Scandal chuối:Những khoảnh khắc dễ thương của Taehwan | Cuồng Otaku

Rate this post

Tổng hợp những khía cạnh dễ thương, hài hước và mềm mại của Taehwan mà chúng ta đã chứng kiến ​​trong Banana Scandal mùa 2.

Khi các chương mới của Banana Scandal được phát hành, phản ứng hóa học giữa Taehwan và Yeonwu trở nên nóng bỏng hơn và chúng ta có thể chứng kiến ​​khía cạnh mềm mại và dễ thương của Taehwan như một phần trong quá trình phát triển nhân vật của anh ấy.

Khi nào Taehwan thể hiện màu sắc thực sự của mình?

Cuồng Otaku

Là một fan của Banana Scandal, chúng ta có thể yên tâm đồng ý rằng Taehwan là một đối tác độc hại đối với Yeonwu; Nếu không phải là sự ghen tuông hay sự tự ái của Yeonwu, Taehwan sẽ không bao giờ có thể nhận ra tình cảm thực sự của mình.

Sự phát triển nhân vật và những cử chỉ dễ thương tinh tế từ Taehwan khiến chúng ta nhận ra sự phát triển nhân vật thực sự đại diện cho điều gì.

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đáng yêu của Taehwan trong Banana Scandal mùa 2 nhé!

Số của Alex

Cuồng Otaku

Alex lém lỉnh viết số của mình lên tay Yeonwu với hy vọng sẽ gọi đến, trong tập 23 ‘khi nhận ra’.

Taehwan để ý thấy con số nhòe trên tay của Yeonwu trong cuộc thảo luận nhóm.

Đây chắc chắn là tia ghen tuông đầu tiên mà chúng ta chứng kiến ​​từ Taehwan trong Banana Scandal.

Cuồng Otaku

Sau đó, khi Taehwan dễ thương của chúng ta để ý thấy Alex và Yeonwu tình nguyện cùng nhau ở thư viện, anh ấy đã vô tình thể hiện một cử chỉ tán tỉnh Yeonwu bằng cách kéo ngón tay của Yeonwu một cách nhẹ nhàng và mềm mại.

Hỏi Yeonwu xem bạn cùng phòng của anh ấy có ở đây không, hãy nói rằng nó sẽ trở nên ướt át sau chương này.

Cho mượn chiếc quần yêu thích của bạn

Cuồng Otaku

Từ khi nào mà cho mượn quần trở nên dễ thương vậy?

Ở cuối tập 27, chúng ta có một khoảnh khắc tán tỉnh và dễ thương từ Taehwan, nói rằng anh ấy đã cho Yeonwu mượn chiếc quần yêu thích của mình và mong sẽ trả lại vào ngày hôm sau.

Khoảnh khắc dễ thương của Taehwan cho chúng ta biết động cơ thầm kín của anh ấy với Yeonwu. Hãy nói rằng chiếc quần sẽ không được trả lại mà thay vào đó sẽ được cởi ra.

Taehwan và biểu cảm dễ thương của anh ấy khiến Yeonwu không nói nên lời và choáng váng. Hãy thành thật ở đây, nếu một người đàn ông đẹp trai nói điều đó với chúng tôi, chúng tôi sẽ nằm trên mặt đất, bị trúng mũi tên của thần ái tình.

Trở Lại Và Tốt Hơn Taehwan

Cuồng Otaku

Taehwan trải qua hành trình khám phá bản thân và yêu thương bản thân.

Sự phát triển nhân vật lớn nhất trong Banana Scandal là Taehwan nhận ra hành vi thô bạo của mình và tình cảm của anh ấy đối với Yeonwu.

Sau một hồi đánh nhau với bọn côn đồ đường phố, Taehwan quay lại lớp học.

Chúng ta đã chứng kiến ​​màn tương tác dễ thương giữa Taehwan và Yeonwuin trong tập 113 khi anh thì thầm xin lỗi vì đã đến muộn với Yeonwu.

Sau đó, chúng ta thấy Taehwan đi theo Yeonwu như một chú cún con dễ thương và hết lòng xin lỗi về hành vi của mình, đề nghị bắt đầu một mối quan hệ mới.

Ít quấy khóc và ốm yếu

Cuồng Otaku

Taehwan bị cảm nặng trong tập 50, hết chuyện này đến chuyện khác, và cậu con trai thân yêu nhất của anh là Yeonwu đang ở nhà với thuốc và cháo.

Taehwan tìm thấy sự thoải mái trong lòng Yeonwu, một nửa khán giả có thể đổ lỗi cho hành động của Taehwan là do ác mộng và thuốc men, nhưng tôi cảm thấy rằng Taehwan tìm thấy Yeonwu là nơi an toàn của mình.

Chúng ta chứng kiến ​​cảnh Yeonwu bất lực khi đối mặt với Taehwan đáng yêu với thái độ trẻ con, rủ rê bầu bạn với Yeonwu rồi ngủ gục trên đùi anh.

Cuồng Otaku

Yeonwu không thể cưỡng lại việc nhìn thấy Taehwan trong tình trạng dễ bị tổn thương và không thể không ngưỡng mộ những đặc điểm nhỏ bé khiến anh ấy không thể cưỡng lại được.

Yeonwu thậm chí còn nghịch mái tóc đang lòi ra của Taehwan.

Puppy Face và Sốt

Cuồng Otaku

Taehwan là một người đàn ông biết cách phát huy sự quyến rũ của mình. Sự quyến rũ của anh ấy pha trộn với khuôn mặt cún con có thể khiến trái tim bạn đập thình thịch.

Trong tập 50, Taehwan lợi dụng lúc anh đang bị sốt và như một đứa trẻ, anh rủ rê Yeonwu ở lại ôm ấp mình.

Anh ấy bám vào áo khoác của Yeonwu và đề nghị với đôi mắt to tròn và giọng điệu đáng yêu rằng hãy quay lại ghét anh ấy sau khi cơn sốt của anh ấy hạ xuống.

Cuồng Otaku

Chàng trai tình yêu của chúng ta cuối cùng đã âu yếm Yeonwu của anh ấy và sử dụng thời gian đó với anh ấy để xin lỗi về những sai lầm của mình.

Taehwan không bỏ lỡ cơ hội để truyền đạt cảm xúc của mình, và có lẽ đó là lý do tại sao chúng ta bị ám ảnh bởi hai người này.

Một cặp đôi có khả năng giao tiếp và kịch tính đang lôi cuốn tất cả chúng ta.

Yeonwu Cused

Cuồng Otaku

Chúng tôi đã chứng kiến ​​​​chàng trai lịch sự nhất sau một vài tập phim hay và sự phát triển của nhân vật mới. Chúng tôi không phải là người duy nhất ngạc nhiên.

Yeonwu chửi thề vì anh nhận ra rằng anh yêu nụ hôn mà anh và Taehwan đã chia sẻ.

Bởi vì Taehwan chưa bao giờ thấy Yeonwu chửi thề nên anh ấy rất sợ hãi.

Nếu Yeonwunwu còn chửi thề lần nữa, tôi chắc rằng Taehwan sẽ đặt câu hỏi về thực tại.

Cuồng Otaku

Một điều nữa xuất phát từ cuộc trò chuyện thân mật nóng bỏng và nụ hôn trong tập 51 là giấy phép của Taehwan để được biết đến với tư cách là bạn của Yeonwu và không được trốn tránh nữa.

Ngay cả Yeonwunwu cũng phải ngạc nhiên trước phản ứng dễ thương này. Là một người hâm mộ, tôi trân trọng khoảnh khắc dễ thương này khi Taehwan rất vui khi được ngồi cạnh Yeonwu và được đáp lại lời chào của anh ấy.

quất cho một nụ cười

Cuồng Otaku

Chúng ta biết một người đàn ông đang yêu khi điều duy nhất khiến anh ta thao thức mỗi đêm là nụ cười của người yêu.

Trong tập 56, Taehwan tin chắc rằng mình đang trải qua tuổi dậy thì một lần nữa.

Tình yêu có thể thay đổi mạnh mẽ một người đàn ông, nhưng trong trường hợp của Taehwan, tình yêu khiến anh trở nên dễ thương và sôi nổi.

sinh nhật hoảng loạn

Cuồng Otaku

Ngay cả khi sinh nhật không phải là vấn đề lớn đối với nhiều người nhưng khi đó là sinh nhật của Yeonwunwu, Taehwan lại rơi vào tình trạng hoảng loạn.

Trong tập 57, Taehwan và Yeonwu đã trò chuyện về quá khứ và cảm xúc của họ.

Ngay cả khi Yeonwu chưa bao giờ nói rõ ngày sinh của mình với Taehwan, anh ấy vẫn lo lắng khi nhận ra rằng tháng 4 sắp hết và anh ấy vẫn chưa ăn mừng sự tồn tại của người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời mình.

Banana Scandal không chỉ có những cảnh ướt át, và tình cảm con trai, thậm chí còn được xem như một bộ truyện tranh. Nó mang lại cho chúng ta một số yếu tố có giá trị như trở thành một người tốt hơn trong cuộc sống của họ, yêu bản thân, không bỏ cuộc và thay đổi để tốt hơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *